Asiana Capella dự án tầm nhìn rộng mở nội thất đẹp

Một căn hộ chung cư giá rẻ, 1 văn phòng kinh doanh lý tưởng, 1 tổ ấm tiện nghi, 1 ngôi nhà sinh thái với tầm view tuyệt đẹp, 1 quần thể tiện ích đi kèm tiêu chuẩn quốc tế… toàn bộ hội tụ tại 1 Asiana Capella banggiachudautu.vn.

Asiana Capella

Khu chung cư Asiana Capella tầm nhìn rộng mở

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Asiana Capella: banggiachudautu.vn tọa lạc tại địa điểm “kim cương” hiếm có với mặt tiền là con đường Trần Văn Kiểu huyết mạch của thành phố. Vị trí này là trung tâm kinh tế – hành chính – văn hóa mới của TP.HCM với việc hội tụ những công trình, những hạng mục trọng điểm và cơ sở hạ tầng tân tiến đồng bộ. Không chỉ dễ dàng về giao thông đi và đến các địa điểm trong thành phố, trong nước và cả các quốc gia lân cận, dự án căn hộ chung cư cao cấp Asiana Capella còn nằm trong khu vực Quận 6 – nơi tập trung rất lớn các trụ sở doanh nghiệp nước ngoài cũng như cộng đồng người Hàn Quốc, Nhật Bản. Lợi thế này càng làm cho dự án căn hộ trở nên nơi định cư lâu dài, hoàn hảo cho các khách ngoại quốc.

Được phân phối và quản lý bởi , kinh nghiêm và năng lực quản lý của thương hiệu nhà ở uy tín VN đảm bảo mọi hoạt động của khu đô thị luôn diễn ra trơn tru. Những hoạt động quản lý về an ninh, vệ sinh, bảo trì bảo trì cũng được thực hiện bởi các đơn vị chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng và thời gian sử dụng công trình luôn cao nhất. Sống giữa cộng đồng cư dân văn minh vừa tạo điều kiện giao lưu học hỏi cho những người trưởng thành đồng thời đây chính là nền móng để con trẻ phát triển và trở nên công dân tân tiến cho mai sau tại banggiachudautu.vn .

Dự án chung cư Asiana Capella Quận 6 nội thất đẹp

Sự hài hòa được thể hiện rõ trong từng đường nét thiết kế căn hộ đem đến cho các chủ sở hửu tương lai một không gian thư thái, sang trọng và vô cùng tiện nghi. cùng với đó, nội thất của các căn hộ chung cư cũng được chủ đầu tư dự án căn hộ chung cư cao cấp Asiana Capella đặc trưng chú trọng. Theo như tiên liệu các căn hộ của Asiana Capella đều được view hướng về hồ điều hòa. Đây như là chiếc quạt trời mang những làn hơi nước mát lành giúp cho ngôi nhà thông thoáng tự nhiên, khỏe mạnh.

Tại Asiana Capella không chỉ có những sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp để ở mà còn có nhiều loại hình sản phẩm độc đáo chưa từng có trên thị trường như căn hộ chung cư cao cấp đa năng vừa có thể ở vừa có thể làm văn phòng. Đây là sản phẩm hoàn toàn mới lạ thu hút không chỉ quý khách mà còn hút cả các NĐT cho thuê. Chương trình mở bán Asiana Capella đang gây hấp dẫn lớn bởi Ngân hàng VCB trợ giúp vay lên tới 65% lãi suất 0%, Bên cạnh đó những că hộ tại đây đợi mong 1 điều đảm bảo là tính thanh khoản cao, đầu tư cho thuê vô cùng hoàn hảo bởi tiềm năng tăng giá và sinh lời triển vọng nhất TP.HCM.

Banggiachudautu.vn

Đọc thêm tin này