Căn hộ Saigon Skyview – Căn hộ Việt, cuộc sống quốc tế

(https://lexingtonanphu.com) bán căn hộ Saigon Skyview không chỉ là một dự án căn hộ siêu sang với những giá trị hiện đại và đẳng cấp. Tại bán căn hộ Saigon Skyview còn là cuộc sống chan hoà với môi trường xung quanh. Các căn hộ tại đây được thiết kế mở để vừa có thể tiết kiệm năng lượng, lại vừa có thể tận dụng được nắng và gió trời. căn hộ chung cư Saigon Skyview bên sông Sài Gòn

Saigon Skyview

Nghiên cứu thêm mua can ho quan 8

chung cư Saigon Skyview Tạ Quang Bửu được tọa lạc ngay trong khu dân cư Tạ Quang Bửu Quận 8, TP.HCM với ý tưởng về thiết kế một không gian sống xanh, trong lành với lối kiến trúc hiện đại, năng động cùng các thiết bị gia dụng tân tiến hiện nay sẽ giúp chủ nhân những chung cư Saigon Skyview Tạ Quang Bửu được tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn, đầy đủ mà ít dự án nào có được. Ngoài ra, vị trí của căn hộ Saigon Skyview cũng rất đắc địa. căn hộ Saigon Skyview nằm giáp sông và view khá đẹp, cách xa đường lộ nên rất yên tĩnh. Bao quanh toàn bộ dự án là một gian sống yên tĩnh với nhiều cây xanh nhưng không mất đi những tiện ích hiện đại mà cuộc sống cao cấp hiện nay đang cần.

Trong những năm qua với sự phát triển của hàng loạt khu đô thị mới tại khu Tây sài gòn, kèm theo đó là những tiện ích xã hội cũng phát triển rầm rộ theo như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, ngân hàng…và nhiều tiện ích khác, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý dân cư khi an sinh và phát triển tại chung cư Saigon Skyview Tạ Quang Bửu một cuộc sống thật chất lượng và trọn vẹn. Không gian sống xanh bao gồm hồ bơi sang trọng, khu vườn cây xanh trong tòa nhà, sân cỏ,…hòa nhập vào cuộc sống hiện đại của bạn. Khu vực tiện ích dự án được bố trí khéo léo để mang đến sự thuận tiện nhất, chăm sóc đầy đủ về đời sống tinh thần cho cư dân.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, CĐT đã thiết kế các căn hộ có diện tích rất hợp lý, chỉ dao động từ 62.44 – 85.1m2. Khách hàng sở hữu những căn hộ này vẫn có thể yên tâm không lo chật chội bởi kiến trúc sư đã thiết kế không gian cực kì hợp lý. Thêm vào đó là những căn hộ tại đây được xây dựng hệ thống tường và cửa cách âm hiện đại nên không gian bên trong căn hộ rất yên tĩnh. Đây là thiết kế vô cùng đẳng cấp và độc đáo, không có xuất hiện nhiều ở những dự án khác tại thị trường TP.HCM, và cũng góp phần thay đổi cảnh quan đô thị Tây.

Chính sách bán hàng của bán căn hộ Saigon Skyview: với siêu phẩm như thế này CĐT chắc chắn sẽ có những chính sách bán hàng ưu đãi và hấp dẫn cùng giá bán vô cùng sốc. Với một dự án nhà ở cao cấp, nội thất, thiết bị, ngôi nhà sang trọng thôi là chưa đủ, cần phải phối kết hợp thêm yếu tố không gian xanh, cảnh quan, kết hợp cũng những tiện ích nội khu và ngoại khu. Đây là tiêu chuẩn mới của dự án bất động sản nhà ở cao cấp 2018.

Đặc biệt, đây là dự án đầu tiên tại Việt Nam áp dụng mô hình “A City Within City” hiện đang rất phổ biến tại các nước phát triển trên thế giới.Đây là một bước đột phá trong việc xây dựng loại hình nhà ở khu đô thị cao cấp tại Việt Nam, sẽ là cơ hội lớn để đầu tư hái ra tiền dành cho các nhà đầu tư. Vui lòng liên hệ để nhận được nhiều thông tin căn hộ căn hộ Saigon Skyview tốt!
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc Phone – 0915916915