Chất lượng hạng A, phục vụ đến Z tại khu dự án cao cấp Vinhomes Golden River

Tại sao Công ty thiết kế thi công nội thất lại được nhiều người để ý như vậy? Một câu hỏi cực dễ mà theo như chúng tôi được biết thì đây là câu hỏi rất khó đối với khách hàng, khách hàng gọi điện rất nhiều để hỏi chúng tôi. Bởi vậy, khu dự án cao cấp Vinhomes Golden River của chúng tôi có vị trí rất đẹp, giao thông thuận lợi, gần các trung tâm lớn,…Với thiết kế vô cùng đẹp, hài hòa giữa màu sắc và thiết kế nội thất. Chúng Tôi sẽ mang đến cho căn hộ của bạn thiết kế đẹp nhất, trang nhã mà vẫn không thua phần sang trọng, lịch sự.

Vinhomes Golden River

Vị trí chẳng thể đẹp hơn tại khu dự án cao cấp Vinhomes Golden River

Vị trí của công ty thiết kế thi công nội thất nằm ngay giữa trung tâm khối văn phòng của mặt đường Tôn Đức Thắng, trước sau và xung quanh dự án nhà ở đều là các tòa nhà cao tầng nổi tiếng với những doanh nghiệp của Nhật, Hàn, vì thế khả năng phát triển thành dự án nhà ở hot trên thị trường bất động sản sẽ được nhân lên gấp đôi, gấp 3 lần. Khu vực quận 1 hiện đang là 1 trong những khu vực trọng điểm được đầu tư đồng bộ cả về giao thông và hạ tầng cơ sở như giáo dục, y tế, văn hóa vượt bậc hơn hẳn so với các khu vực và vùng lân cận. Từ Chung cư Vinhomes Golden River, cư dân chỉ mất vài phút đi đến về Trung tâm thành phố, qua tuyến đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh và các dự án nhà ở đang xây dựng như tuyến metro trên cao đi vào nội đô.

Là 1 tác phẩm kết hợp giữa thương hiệu kiến trúc danh tiếng trên địa cầu Tập đoàn EDSA, Gensle và VinGroup – CĐT bất động sản số 1 tại việt Nam, Công ty thiết kế thi công nội thất mang thiết kế chuẩn mực của những “dinh thự” ven hồ, sánh ngang với những công trình cao cấp trên thế giới. Không chỉ là bước đột phá về không gian căn hộ, mà thiết kế khu dự án cao cấp Vinhomes Golden River còn là trải nghiệm sống đủ đầy, trọn vẹn nhờ hệ thống tiện ích nội và bên ngoài hiện đại theo mô hình “Tất cả trong một”.

khu dự án cao cấp Vinhomes Golden River khu đô thị cao cấp mới

công ty thiết kế thi công nội thất định vị là dòng chung cư sức khỏe, cung cấp những tiêu chuẩn khắt khe nhất về: Tiêu chí về nước sạch: Nước có thể uống trực tiếp tại vòi, sau khi được xử lý qua hệ thống lọc nước hiện đại.Tiêu chí về đảm bảo tiếng ồn trong căn hộ không vượt quá 50dB. Đảm bảo cho từng giấc ngủ sâu tại khu dự án cao cấp Vinhomes Golden River.Tiêu chí Xử lý chất thải: Nước Thải, Rác thải, ô nhiễm bụi, tạp chất, được giải quyết triệt để bằng quy trình xử lý hiện đại. Mà chỉ duy nhất có tại các dự án nhà ở của VinGroup. 100% phòng ngủ đều có mặt thoáng đón ánh sáng và đa số các căn đều có khe thoáng ở khu vực bếp giúp cuộc sống nơi đầy càng phát triển thành gần gũi với tự nhiên hơn bao giờ hết.

khu dự án cao cấp Vinhomes Golden River khu đô thị cao cấp mới

Khi dự án nhà ở chuẩn bị mở bán, khu dự án cao cấp Vinhomes Golden River đã lôi kéo rất nhiều các khách hàng cùng nhà đầu tư. Có nhu cầu ở thực hoặc sinh lời. Vởi ngoài những tiện ích bên ngoài và nội khu dự án nhà ở được thừa hưởng. Thì những chính sách ngân hàng và CĐT đưa ra vô cùng hấp dẫn. Phù hợp với tầm tài chính và nhu cầu của mọi gia đình. Hãy thử tưởng tượng, vào những dịp cuối tuần bạn và người những người thân thương quây quần bên nhau cùng vui chơi tại khu vực vườn êm ả thơ mộng thì còn gì hoàn hảo hơn. Những xô bồ ồn ào của cuộc sống sẽ bị lùi lại phía sau mà nhường chỗ cho cuộc sống thịnh vượng, an bình, hiện đại cao cấp bậc nhất của cư dân lúc sinh sống tại khu dự án cao cấp Vinhomes Golden River.

Hỗ trợ quý khách hàng (+84)906765092

0913.756.339