Dự án chung cư Vincity Grand Park là nơi đem lại nguồn năng lượng tràn trề

Khi lựa chọn một chung cư, khách hàng sẽ luôn có những phân vân và so sánh. Vậy vì nguyên nhân gì mà Vincity Quận 9 vietcomland.com lại phát triển thành một lựa chọn không thể bỏ qua cho bất cứ khách hàng nào. Cùng tìm hiểu về dự án chung cư này để xem những điều xuất sắc mà Vincity Quận 9 vietcomland.com đang sở hữu.

Vincity Grand Park

dự án căn hộ chung cư cao cấp Vincity Grand Park giao thông thuận tiện

vietcomland.com tọa lạc tại khu đô thị Vincity Grand Park nút giao Nguyễn Duy Trinh, Đỗ Xuân Hợp, Long Thuận, Nguyễn Xiển, Phạm Văn Đồng… thuộc khu đô thị đẳng cấp Vincity Grand Park , Quận 9. Vị trí vàng của Vincity Quận 9 vietcomland.com ưu ái dành cho dự án chung cư vô số những tiện ích vượt trội hơn so với những dự án chung cư khác trong khu vực. Từ dự án chung cư liên kết trực tiếp với những khu vực xung quanh, tới trường học các cấp từ mầm non đến đại học chỉ trong vòng bán kinh một – 3km.

Điều mà chủ đầu tư VinGroup có thể khẳng định đó là vietcomland.com có tiện ích vượt kỳ vọng của cư dân. Đây không chỉ là một cộng đồng căn hộ đẳng cấp mà còn là một khu phức hợp thương mại dịch vụ hiện đại chủ đầu tư VinGroup dành tổng thể cho các hạng mục tiện ích nội khu trong vietcomland.com . Đây đều là các tiện ích cần thiết đối với đời sống đời thường của cư dân, nhưng được đầu tư thuộc phân khúc đẳng cấp hơn so với mặt bằng chung.

dự án căn hộ chung cư cao cấp Vincity Grand Park khu đất vàng

Đánh giá về vấn đề này, Giám đốc điều hành CBRE Việt Nam, ông Marc Townsend, nhận định khi thị trường tốt lên, dự án chung cư cũng mọc lên dày đặc nên tranh đua càng gay gắt hơn. Doanh nghiệp nào cũng có tham vọng biến dự án chung cư thành một thiên đường sống xuất sắc với nhiều tiện ích vượt trội. Vấn đề đặt ra là các tiện ích phải thiết thực với đông đảo người dân, có tính bền vững, tính cộng đồng và xa hơn là cống hiến nhiều cho xã hội. Đẳng cấp khi sống tại dự án chung cư Vincity Grand Park chưa dừng lại ở đó mà còn hơn thế nữa. Cư dân dự án chung cư cao cấp Vincity Grand Park sẽ sống, đi lại mở rộng mối quan hệ với những hàng xóm quý tộc, thuợng lưu.

Với những bạn độc thân hay gia đình chỉ có một người con thì việc sở hữu căn hộ chung cư một phòng ngủ là hợp lí nhất. Với mẫu nhà đẹp, sang trọng và đầy đủ tiện nghi, căn hộ chung cư đợi mong mang lại cho bạn và gia đình một đời sống sung túc, đầy đủ. Căn hộ 2 phòng ngủ sẽ phù hợp với những gia đình 2 thế hệ, thêm một phòng ngủ sẽ mang lại cảm giác rộng rãi cho bạn và gia đình. Các gian phòng được thiết kế khá giống với căn hộ một phòng ngủ nhưng nhiều hơn về số phòng ngủ. Thiết kế của vietcomland.com được tập trung ở sự lấy sáng tự nhiên, các căn hộ được bố trí một bí quyết thông minh để ánh sáng có thể tràn ngập vào phòng

Tìm hiểu thêm Tìm Hiểu Thêm Tại: http://vietcomland.com/