L’Amour Resort đất nền phú hợp văn hóa sống năng động

L’Amour Resort Ghềnh Ráng đem đến một phong cách sống mới được quý khách hàng cực kì yêu thích. Vì thế khoảng đầu năm 2019 với sự ra mắt của dự án. Một lần nữa dự án lại cho thấy sức mạnh và tiềm năng “bùng nổ” của mình.

L’Amour Resort

d-homme q6

Đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort Quy Nhơn phú hợp văn hóa

d-homme q6 sở hữu vị trí trung tâm đắc địa Khu vực 1, phường Ghềnh Ráng, TP Quy Nhơn. Vị trí trung tâm đem đến cực nhiều lợi ích cho cư dân. Đầu tiên phải kể đến những dễ dàng từ địa điểm của dự án đất nền giá rẻ. Khi tuyến đường Trần Quang Diệu kéo dài được mở rộng và hoàn thành. Chỉ với vài phút cư dân đã có thể đi lại tới khu vực Quy Nhơn và các khu vực kế bên như khu du lịch Ghềnh Ráng – Tiên Sa như: Bãi tắm Hoàng Hậu (Bãi đá trứng), Bãi Tiên Sa – Được ví như một Nha Trang thu nhỏ ở Quy Nhơn, Mộ nhà thơ Hàn Mặc Tử, Nhà thờ Ghềnh Ráng,…. Từ L’Amour Resort Ghềnh Ráng, bạn dễ dàng di chuyển tới những địa điểm nổi tiếng không thể bỏ qua ở khu du lịch Ghềnh Ráng – Tiên Sa như: Bãi tắm Hoàng Hậu (Bãi đá trứng), Bãi Tiên Sa – Được ví như một Nha Trang thu nhỏ ở Quy Nhơn, Mộ nhà thơ Hàn Mặc Tử, Nhà thờ Ghềnh Ráng,…

Đến với L’Amour Resort Ghềnh Ráng những giá trị tốt nhất của cuộc sống sẽ được đem đến cho bạn. Nơi đây có đầy đủ các tiện ích phục vụ bạn. Ngay dưới Đất nền bạn sống là các siêu thị, nhà hàng lớn, các khu trung tâm thương mại, các khu vui chơi giải trí, mua sắm. Phục vụ nhu cầu bạn một cách trọn vẹn nhất cũng như giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian. Không gian xanh tại dự án đem đến lợi thế vĩnh cửu về môi trường sống và phát triển cho cư dân cũng như con cái của Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán tại quận 6: d-homme q6. Mật độ xây dựng của dự án thấp hơn 40%. Ánh sáng và gió sẽ tràn qua Đất nền của bạn mang theo luồng không khí mát mẻ và trong lành.

Nhà phố L’Amour Resort sống năng động

Thiết kế nhà phố L’Amour Resort Bình Định được các chuyên gia kiến trúc uy tín của Việt Nam thiết kế. Các biệt thự và nhà phố đều được nội thất đồng bộ, bố trí thông minh, và khoa học giúp gia chủ luôn có cảm giác an toàn và thư giãn nhất. Đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort Bình Định hướng đến biệt thự và nhà phố tiêu chuẩn khách sạn năm sao. Với chất lượng dịch vụ đẳng cấp, môi trường sống tiện ích. Bởi đối tượng quý khách hàng mà Đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort Bình Định nhắm đến là người nước ngoài sống làm việc lâu dài tại tỉnh Bình Định, cư dân thành đạt. Do đó, dự án chú trọng phát triển hệ thống tiện ích nhằm cung cấp nhu cầu của nhóm quý khách hàng mục tiêu. Giải quyết mối lo cho nhà đầu tư về khả năng thanh khoản và tỷ lệ lấp đầy.

Dự án đang mở bán : https://banggiachudautu.vn/non-nuoc-beach-front-resort-spa/

Cập nhật thông tin mới nhất từ chủ đầu tư Công ty TNHH L’Amour thì giá bán của Đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort Bình Định chỉ từ 27 tr/m2. Mức giá trên được các chuyên gia và khách hàng đánh giá rất tốt. Mà vẫn thấp hơn so với dự án khác trong khu vực khoảng 20% . Với tiến độ đóng tiền được chia nhỏ thành nhiều đợt giúp khách hàng thoải mái về dóng tiền. Đến với Đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort Bình Định là đến với cuộc sống xuất sắc trong mơ mà bao người mong ước, an tâm. Cho cuộc sống cho tiện nghi và an toàn. Đây là cơ hội đầu tư có một không hai cũng là cơ hội sở hữu môi trường sống mà bất kỳ nhà đầu tư thông minh nào cũng chẳng thể bỏ qua.

Trích dẫn: Lexington