Loại hình nào tồn tại trong lòng căn hộ Sunshine Horizon

Cảnh quan môi trường sống, mật độ phủ xanh, các khu vui chơi giải trí, các cơ sở hạ tầng xã hội như y tế, giáo dục, ngoài ra kiến trúc, an ninh, hệ thống dịch vụ tiện ích, cộng đồng dân cư là những tiêu chí uy tín lúc chọn một ngôi nhà để chúng ta thực sự được nghỉ ngơi thư giãn sau những bộn bề công việc hằng ngay.

Sunshine Horizon

Khu căn hộ cao cấp Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết cảnh quan yên bình

Lấy ý tưởng về một khu đô thị hiện đại mà vẫn đảm bảo được nguồn không khí trong lành – nguồn dưỡng khí trong lành cho gia đình bạn được chủ đầu tư can ho Sunshine Group đặt hết tâm huyết và thời gian cho dự án. Có tiềm lực tài chính mạnh, uy tín cao và kinh nghiệm dày dặn trong nhiều dự án bất động sản như: Sunshine Center, Sunshine Garden, Sunshine Riverside …… được sự hài lòng cao từ khách hàng Tọa lạc tại vị trí đắc địa, nằm trong tổ hợp Sunshine Group, khu chung cư Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết chờ mong sẽ phát triển thành một trong những khu dân cư kiểu mẫu với hệ thống cây xanh và hồ điều hòa lớn nhất khu vực phía Nam Tp. Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng rất để ý tới việc giáo dục thế hệ trẻ tương lai. Với những khu vui chơi được trang bị những tiện ích mới nhằm kích thích tư duy, sáng tạo cho trẻ. Không chỉ đem đến những hoạt động cộng đồng, gắn kết mà căn hộ Sunshine Horizon còn là môi trường giáo dục tốt nhất.Ở can ho Sunshine Group quý vị được sống trong một không gian sống trong lành nhất, với những tiện ích vượt bậc mà rất ít nơi ở Tp. Hồ Chí Minh có được như sở hữu hồ điều hòa rộng , khôn viên sống rộng dãi khang trang sạch đẹp, có hồ bơi ngoài trời, trung tâm mua sắm, quảng trường, sân chơi ….. Điều đặc trưng nhất ở căn hộ Sunshine Horizon là bạn sẽ được sống trong một không gian sống thật sự trong lành và gần gũi với thiên nhiên, nằm trong khu dân cư rộng ngay trung tâm Tp. Hồ Chí Minh sẽ đưa bạn trở về những ngày thơ ấu, gần gũi với cỏ cây, hoa lá bạn sẽ được thư giãn và nghỉ ngơi một phương pháp tốt sau những ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng.

Dự án căn hộ cao cấp Sunshine Horizon giáp trung tâm

Nằm trong tổ hợp quy hoạch của Sunshine Group Quận 4 – một trong những khu vực có tốc độ phát triển cao nhất Tp. Hồ Chí Minh hiện nay, khu chung cư Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết được thiết kế độc đáo Bên cạnh hệ thống tiện ích hoàn hảo. Đây sẽ là điểm đến tuyệt vời cho những NĐT thông thái. Bên cạnh sự lôi kéo về mặt bằng thiết kế thì căn hộ Sunshine Horizon còn chắc chắn xây dựng và kiến tạo không gian sống xanh, trong lành cho mọi cư dân. Mật độ xây dựng của dự án bất động sản thấp, phần diện tích còn lại dành cho tiện ích dịch vụ phục vụ nhu cầu của cư dân chắc chắn không gian sống tốt.

Cụ thể, bạn và gia đình chỉ cần bỏ 5 tỷ/căn để sở hữu cho mình một sản phẩm tại căn hộ Sunshine Horizon. Đây là một con số không hề cao lúc so sánh với thị trường bất động sản giai đoạn này và với các dự án bất động sản cùng phân khúc, cùng khu vực. Loại hình căn hộ văn phòng có mức giá bán thấp hơn so với các căn hộ giá rẻ điển hình, diện tích sử dụng linh hoạt nên quý vị có thể cân nhắc, có nhiều sự chọn lựa hơn lúc chọn lựa chọn lựa đầu tư vào căn hộ Sunshine Horizon. Trong xu thế hiện nay, hầu như mọi người đang quá để ý đến các nhân tố như thực phẩm sạch, nước sạch mà quên đi điều quan trọng nhất đó chính là chất lượng môi trường sống, bầu không khí mà chúng ta vẫn đang hít thở hàng ngày. Chỉ cần vài bước chân bước vào thang máy để xuống tầng một là cư dân tại căn hộ Sunshine Horizon đã có thể tận hưởng được luồng gió tươi mát từ công viên cây xanh, cùng khuôn viên xanh mát trong dự án chung cư. Điều này sẽ giúp các cư dân có được không gian trong lành để thư giãn, để vui chơi, góp phần tạo dựng nên một cuộc sống hàng ngày khoẻ mạnh, an lành.

Xem Thêm: https://banggiachudautu.vn/nhon-hoi-new-city-ky-co-gateway/

Thông tin tại: Lexington An Phú