Tìm hiểu những đặc điểm cần biết khi dùng bơm bùn

Sản phẩm máy bơm nước nói chung và máy bơm hút bùn thương hiệu Tsurumi nói riêng đều là những thiết bị giúp hỗ trợ cho mọi gia đình. Các sản phẩm này có ứng dụng phong phú trong đời sống sinh hoạt, hoạt động kinh doanh, xây dựng của mỗi gia đình. Từ đó giúp nâng cao cuốc sống của gia đình bạn.

Trong bài viết này, công ty CP Matra Quốc Tế  chúng tôi xin được đưa ra cái nhìn tổng quan về sản phẩm máy bơm hút bùn đa năng giúp cho mọi người có thể dễ dàng tìm mua được sản phẩm một cách dễ dàng, được sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Máy bơm hút bùn có tên gọi theo đúng như chức năng của chúng đó là hoạt động hút bùn của các thiết bị máy bơm  nước thải. Đây là các thuật ngữ đùng để chỉ các hoạt động để phân biệt giữa các loại hình máy bơm khác nhau. Mỗi loại thiết bị này có cấu tạo khác nhau và có khả năng bơm bùn đặc hoặc loãng tùy theo từng model  khác nhau.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay thì nhìn chung đều có các sản phẩm có độ chắc chắn cao; chất lượng đến từ các thương hiệu cao cấp và có khả năng hoạt động chống ăn mòn; hoạt động bền bỉ theo thời gian với tuổi thọ cao.

Các cách phân loại dòng máy bơm hút bùn trên thị trường hiện nay

Để phân loại được máy bơm, người ta dựa trên công suất, ứng dụng, cách gọi của sản phẩm để phân loại thành: máy bơm bùn; bơm hút bùn; máy bơm bùn đặc; bơm bùn loãng; máy bơm xử lý bùn; …. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mình mà khách hàng có thể lựa chọn loại căn hộ nào phù hợp nhất.

Nổi bật trên thị trường sản phẩm  bơm nước công nghiệp hiện nay thì sản phẩm dòng Tsurumi KRS822L đã được khách hàng tin dùng và sử dụng rộng rãi. Các thông số kỹ thuật của sản phẩm được chúng tôi cung cấp cho bạn dưới đây hi vọng sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan, mua được cho mình sản phẩm tốt nhất.

Thông số kỹ thuật của Máy Bơm chìm Tsurumi KRS822L

+ Xuất xứ: Nhật  Bản

+ Công suất: 22KW/30HP

+ Điện áp sử dụng: 380 V/3 Pha

+ Lưu lượng tối đa: từ 360 đến 120m3/h

+ Chiều cao bơm: từ 5-24 mét

+ Kích thước họng xả: 8 Inch/200 mm

+ Tốc độ vòng quay: 1761 RPM

+ Trọng lượng: 390 kg

Khách hàng mua dòng máy bơm hút bùn Tsurumi tại Công ty CP Matra Quốc Tế sẽ được bảo hành 12 tháng, có đầy đủ giấy từ chứng nhận chất lượng CO-CQ và giấy tờ nhập khẩu.

Thông tin liên hệ mua sản phẩm

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Điện thoại: 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *