Những điều cần biết về hệ thống gas công nghiệp

Tiêu chí của một hệ thống gas công nghiệp an toàn trong các nhà hàng, khách sạn… cần được đảm bảo đúng qui định để giúp việc Sử dụng được chắc chắn, yên tâm hơn.

Một số tiêu chí dành cho hệ thống gas công nghiêp trong nhà hàng; khách sạn bao gồm:

1. Vị trí đặt được thiết kế, bố trì phù hợp

Với mỗi loại bếp công nghiệp đuề có những cách qui hoạch,công dụng, vị trí cài đặt đặt khác nhau, đòi hỏi một hệ thống gas cũng cần phải được khảo sát, tính toán và lắp đặt ở nơi phù hợp nhất với mỗi nhà hàng, khách sạn…

2. Việc lắp đặt đặt được tiến hành bởi đơn vị có chuyên môn, nhiều kinh nghiệm

Hệ thống Gas rất tiện dụng, tuy nhiên sẽ rất nguy hiểm khi dùng không đúng cách, hoặc hệ thống kém chất lượng. Việc thi công các hệ thống gas cần phải được tiến hành bởi các chuyên gia trong lĩnh vực này hoặc các đơn vị có nhiều sự trải nghiệm cũng như công dụng trong ngành thi công hệ thống gas.

Tìm hiểu : http://gascongnghiep.com/thi-cong-lap-dat-thong-gas-cong-nghiep.html

3. dùng các thiết bị vật tư an toàn

+ Đường ống dẫn gas – ống gas: là thiết bị quan trọng nhất trong hệ thống gas công nghiệp. Thường được cấu tạo chắc chắn từ ống inox đạt chuẩn hoặc các ống thép đúc loại 1. Khi lắp đặt hệ thống này thì chủ đầu tư cần kiểm tra cẩn trọng loại vật liệu làm ống để tránh mua phải hàng kém chất lượng, không đảm bảo.

+ Dây gas: cần phải chạy loại tiềm năng, có lõi thép chống chuột và côn trùng cắn gây hư hỏng. Thông dụng hiện tại chúng mình có thể dùng loại của Ấn Độ vì có chất lượng rất khả quan.

+ Các thiết bị gas trong hệ thống gas công nghiệp: Nên vận hành của các thương hiệu nổi tiếng, đạt qui định châu Âu như: Nova Comet; Katsura; Fisher;…bởi chúng có độ an toàn cao, tiện lợi. Môt hệ thống gas cần phải có hoàn chỉnh các thiết bị an toàn cho đường ống gas như: còi hú báo động; máy báo rò rỉ gas; ngắt gas tự động khi xảy ra các sự cố để giúp đảm bảo an toàn. cùng với đó, van điều áp gas cũng cần phải đảm bảo an toàn, được cài đặt đặt ở vị trí thích hợp, an toàn.

Xem tại : http://gaspetro.vn/nhan-thi-cong-lap-dat-he-thong-gas-nha-hang-cong-nghiep.html

Nhìn chung, một hệ thống gas an toàn sẽ giúp cho các nhà hàng; khách sạn yên tâm hơn trong quá trình sử dụng, giảm thiểu được lượng gas dùng; chắc chắn tính thẩm mỹ; thuận lợi trong dùng; tạo không gian làm việc chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *