Senturia Nam Sài Gòn – đất nền cho mọi nhà

Nhắc tới những nhân tố đặc trưng cư dân quý khách tại dự án Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước thì chẳng thể không nhắc đến những nhân tố như vị trí chiến lược của dự án, chủ đầu tư danh tiếng và khu dân cư sinh thái trong lành. Khía cạnh khác các thiết kế ấn tượng về kiến trức không gian bên trong các biệt thự và nhà phố hạng sang. Mang đến cho cư dân 1 đời sống an toàn, tân tiến và đầy đủ tiện ích vượt trội. Đáp ứng tốt nhất của mọi đối tượng quý khách về môi trường sinh sống.

Senturia Nam Sài Gòn

Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh đẳng cấp quốc tế

Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh dự án Tiến Phước có vị trí đường Nguyễn Văn Linh, Bình Hưng, Bình Chánh Tp.Hồ Chí Minh. Khu đô thị Senturia Nam Sài Gòn là khu vực kinh tế mới nổi phía Nam Tp.Hồ Chí Minh. Senturia Nam Sài Gòn nằm cách cách trường thpt, THCS và nhiều trường đại học khác. Các cư dân của Senturia Nam Sài Gòn đợi mong sẽ thừa hưởng rất nhiều lợi thế với vị trí chiến lược của dự án. dự án Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh là sự chọn lọc tuyệt vời dành các NĐT thông thái và môi trường sống tươi mới cho những cư dân nơi đây, bởi những cơ sở vật chất đồng bộ , là địa điểm trung tâm quy tụ các bộ ban ngành danh tiếng trên cả nước như: bộ ngoại giao, Bộ Giao Thông, các bệnh viện lớn , các trường học quốc tế dành cho con em bạn …..

Dự án bao gồm các biệt thự và nhà phố hạng sang cao 3 tầng có diện tích 19,8 ha. Mật độ xây dựng thấp vì dự án nhà phố và biệt thự dành tới hơn 75% diện tích tổng thể cho. Đồi cỏ, cây xanh, vườn thư giãn và các tiện ích cộng đồng khác như hồ bơi, sân tập golf, sân bóng đá, sân tennis. Khu thư giãn ngoài trời và thể dục, khu vực vui chơi cho trẻ em. Kết hợp với đó là chuỗi dịch vụ tiện ích cao cấp làm hài lòng xu hướng sống thượng lưu. Tất cả được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế và thiết kế hiện đại. Tạo nên khu dân cư tuyệt vời nhất, từ đó đến với dự án nhà phố và biệt thự đợi mong quý khách sẽ chọn được ngôi nhà ưng ý.

Dự án Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh nội thất đẹp

Thiết kế tận dụng tối đa công năng, khoa học của gió và ánh sáng tự nhiên. Các biệt thự và nhà phố hạng sang có hành lang sẽ có sự đối lưu không khí một bí quyết hoàn hảo. Nhờ vậy, mỗi Đất nền đều sẽ có không khí lưu thông, sự thoáng đãng. Gia chủ sẽ không tưởng 1 chút ngột ngạt thường thấy ở những biệt thự và nhà phố hạng sang khác. Không những thế, mỗi Senturia Nam Sài Gòn là sự hài hòa giữa thiết kế tân tiến và phong cảnh thiên nhiên, thông minh. Thiết kế tối ưu trong phân khúc thương mại cao cấp với mức giá phải chăng. Senturia Nam Sài Gòn được xây dựng với qui mô cao 3 tầng. Có chung khối đế các tầng bố trí thương mại dịch vụ. hồ bơi 4 mùa ngoài trời rộng lớn phục vụ cư dân. Hệ thống thang máy tân tiến trên sàn đáp ứng nhanh chóng việc đi lại cho cư dân tại đây.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin dự án Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh tại https://gkg.com.vn/

Sở hữu cơ sở hạ tầng đồng bộ và tân tiến cùng với địa điểm cực kỳ đắc địa. Senturia Nam Sài Gòn trong tương lai được phân tích là dự án nhà phố và biệt thự có tiềm năng tăng giá cực lớn. Dự kiến giá trị dự án nhà phố và biệt thự thậm chí còn cao hơn rất nhiều so với chuẩn bị sẽ tăng khoảng 20-30%. Nhất là khi ngay tại khu vực, chủ đầu tư Tiến Phước đang áp dụng xây dựng đường Nguyễn Văn Linh kéo dài. Sự có mặt của tuyến đường sẽ biến khu vực này càng trở lên nhộn nhịp. Với phong phú một số loại hình vui chơi, dịch vụ, giải trí. Thu hút được nhiều dân cư đến sinh sống. Điều này càng đẩy giá trị của Senturia Nam Sài Gòn lên cao hơn. Dự án tổ hợp Senturia Nam Sài Gòn là biệt thự và nhà phố hạng sang của chủ đầu tư Tiến Phước tại Tp.Hồ Chí Minh. Hứa hẹn sẽ đem đến tiếng vang cho chủ đầu tư tại thị trường BĐS Tp.Hồ Chí Minh.

0913.756.339