Air Port City Kiến Vàng siêu dự án năm 2019

dự án đất nền Air Port City Đồng Nai, Chất lượng giáo dục Quốc tế, Chắp cánh tương lai cho con trẻ. Sở hữu dự án đất nền Air Port City Đồng Nai không chỉ đơn thuần để ở, mà còn là sự đầu tư về môi trường sống, nền tảng giáo dục, chắp cánh tương lai cho con trẻ. Là sự hội tụ của tiện nghi đẳng cấp, môi trường sống xanh và chất lượng giáo dục Quốc tế, dự án nhà ở sẽ là chốn ổn định chỗ ở xuất sắc cho gia đình bạn.

Air Port City

Xem thêm: Air Port City Long Thành

Air Port City Đồng Nai cư dân phóng khoáng

Độc đáo trong phong cách kiến trúc, cao cấp trong chất lượng đã khiến Bán Air Port City Tập Đoàn Long Thổ rất được lóng các đại gia giàu có, biến nơi đây thành nơi ổn định chỗ ở xuất sắc của những người giáu có, địa vị nhất đinh trong xẫ hội, hay người nổi tiếng, người đang quan tâm sống cao. Không dừng lại ở đó, với hạ tầng được đầu tư bài bản, khu Đông Nam Đồng Nai, đặc trưng là huyện Long Thành đã có cuộc “lột xác” ngoạn mục chỉ trong một thời gian ngắn. Sự thay đổi kéo theo làn sóng các dự án nhà ở BĐS đổ xô về khu vực này. Và trước khi nói đến dễ dàng trong lưu thông tại khi chọn lọc sinh sống tại dự án nhà ở thì hiện tại khu vực cũng có những hạn chế nhất định mặc dù hạ tầng cũng được xét vào dạng tiên tiến bậc nhất Đồng Nai.

Mà các yếu tố cảnh quan nội khu, không gian xanh và môi trường sống xung quanh dự án mới là điều thu hút khách hàng. Cộng đồng dân cư tại Air Port City Kiến Vàng là tầng lớp thượng lưu, tri thức, có lương bổng cao, vì thế hệ thống tiện ích và dịch vụ đều đạt tiêu chuẩn 5 sao, chất lượng phục vụ cao nhất như: hệ thống hồ bơi, khu công viên nước, phòng thể dục – spa tiên tiến khu giải trí vui chơi trẻ em, quảng trường, sảnh tiếp khách, rạp chiếu phim chất lượng, nhà hàng, khu coffe …cùng hệ thống an ninh khép kín và luôn được chắc chắn với camera quan sất mọi lúc, mọi nơi và đội ngũ an ninh chuyên nghiệp, túc trực liên tục. Nếu một mình muốn trầm tĩnh, có hẳn một vùng tiểu cây xanh cho bạn hòa mình về thiên nhiên, tinh thần tìm được khí trời.

Khu dự án Air Port City Đồng Nai đầy phong cách

Các dự án đất nền Air Port City Đồng Nai được thiết kế một bí quyết khoa học và khéo léo giúp mọi không gian trong nhà đều có ánh sáng tự nhiên, tận dụng tối đa ánh sáng môi trường xung quanh và gió trời để đem đến không gian thoáng mát. Air Port City Kiến Vàng tạo nên môi trường sống vừa thoáng mát vừa tràn đầy sinh khí. Phòng ngủ là không gian riêng tư, để mỗi thành viên nghỉ ngơi, thư giãn trong giấc ngủ ngon sau ngày dài làm viêc, học tập căng thẳng. Nội thất được trang bị đầy đủ, được đáp ứng từ những thương hiệu uy tín như eka, Roca, Daikin, YALE.

Xem thêm thông tin Air Port City Kiến Vàng tại: Có thể bạn quan tâm: đất nền nhơn hội quy nhơn bình định

dự án đất nền Air Port City Đồng Nai có mức giá dự kiến rơi vào dao động 20 triệu/m2 và sẽ được ra mắt tại thời điểm tháng 6. Mức giá này có được thị trường chấp nhận và có được đánh giá cao so với các sản phẩm cùng phân khúc khác hay không? Và hiện tại Air Port City Kiến Vàng là một sản phẩm hợp tác của những ông lớn này chắc hẳn sẽ rất hấp dẫn thị trường và cháy hàng nên quý khách cần mau lẹ nắm bắt cơ hội để sỡ hữu Air Port City Kiến Vàng. Thực tế cho thấy, chủ đầu tư của Air Port City Kiến Vàng là Công ty Cổ phần Long Thổ không chỉ thi công riêng dự án nhà ở này mà thực tại có rất nhiều dự án nhà ở đã thi công, hiện hữu và trao bán thành công trên khắp 3 miền của cả nước. Mục tiêu trong 10 năm của tập đoàn sẽ đem đến 300 nền đất nền, phục vụ phần nào nhu cầu về nhà ở của những gia đình trẻ tiên tiến trên các thành phố lớn hiện nay. Mọi thông tin chi tiết đất nền, xem nhà xin vui lòng liên hệ Phòng Kinh Doanh.

Thông tin tại: Lexington An Phú
0913.756.339