Bàn giao Hải Giang Merry Land bán đảo Phương Mai bao gồm những gì?

Sở hữu vị trí trung tâm ngay mặt Quốc Lộ 19B, trung tâm khối cao ốc văn phòng cao tầng nổi tiếng tại phía Miền Trung Quy Nhơn, lại được CĐT mạnh tay chi vốn khủng và cập nhật các loại hình nhà ở thời thượng, thích hợp nhất cho những khách hàng đang có nhu cầu mua nhà để ở và những khách hàng muốn đầu tư tại mua nhà cho thuê. Chính vì thế, theo tiên liệu sớm của các chuyên gia đầu tư, Hải Giang Merry Land bán đảo Phương Mai sẽ có nguy cơ hết hàng sớm so với dự tính ban đầu.

Hải Giang Merry Land

Đất nền nhà phố và biệt thự Hải Giang Merry Land bán đảo Phương Mai thiết kế tối ưu

Nằm ngay bên cạnh lá phổi xanh của cửa ngõ phía Miền Trung Quy Nhơn, Du an Hải Giang Merry Land Banggiachudautu.vn đem đến bầu không khí trong lành, mát mẻ cho toàn thể quý cư dân tương lai của dự án đất nền biệt thự và nhà phố. Với địa điểm chiến lược, được coi là độc tôn còn sót lại duy nhất trên mặt tiền Quốc Lộ 19B thì Hải Giang Merry Land bán đảo Phương Mai được sở hữu chuỗi giao thông trọn vẹn đồng bộ, tiện lợi di chuyển, kết nối đến nhiều khu vực nội, ngoại thành của Quy Nhơn. nhà phố Hải Giang Merry Land Bình Định là Nhà phố Bán nhà kế cạnh trả góp được nhận định cao với địa điểm tiện lợi, qui mô tân tiến cùng tiện ích cao cấp bậc nhất tại khu đô thị Bình Định .

Có thể thấy rằng, khi được xây dựng tại đây, nhà phố Hải Giang Merry Land bán đảo Phương Mai đảm nhiệm một trách nhiệm cực kỳ lớn đó là kết nối và gắn kết các dự án đất nền tại phía Miền Trung thành phố lại với nhau, tạo nên một trục kết nối về tiện ích, tạo nên cao cấp cũng như không gian sinh hoạt được mở rộng đối với cư dân của nhà phố Hải Giang Merry Land bán đảo Phương Mai. Bãi đỗ xe ngầm được trang bị các công nghệ quản lý hiện đại, thông minh, chắc chắn trông giữ một lượng lớn phương tiện giao thông của cư dân và khách tới thăm, góp phần giải quyết tình trạng quá tải về giao thông tĩnh của Quy Nhơn.

Đất nền nhà phố và biệt thự Hải Giang Merry Land Quốc lộ 13 không gian rộng

nhà phố Hải Giang Merry Land Bình Định nằm ở phân đoạn dự án đất nền cao cấp Chính vì bởi thế mỗi biệt thự và nhà phố đều được Kiến trúc cẩn thận tỉ mỉ từng rõ hơn. Mọi nội thất đều đạt chuẩn mực địa cầu khi chúng đều được nhập khẩu từ Châu Âu, trông đợi sẽ đem đến cho mỗi cư dân tương lai nơi đây có môt cuộc sống hàng ngày đầy đủ, tính năng và sang trọng top 1. Phòng khách biệt thự và nhà phố là nơi thể hiện thần thái cũng như guu thẩm mỹ của gia chủ. Sàn phòng khách được lát bằng gỗ công nghệ cao cấp nhập khẩu từ châu âu với công nghệ sử lý tiên tiến nhất trên thế giới. Mang tới cảm giác gần gũi với thiên nhiên, sang trọng. Sàn gỗ giúp mang lại sự ấm áp trong mùa đông và sự mát mẻ trong mùa hè phù hợp với khí hậu việt Nam.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/du-an-the-river-thu-thiem/

Tiện ích này còn cung cấp và tư vấn để làm vượt bậc lên phong cách sống xanh dương mà dự án đất nền định hướng, chính vì thế việc có những tiện ích cao cấp nhất cũng không có gì làm lạ. Với những khách hàng cao cấp thì việc quyết định sống và được tôn vinh tại Hải Giang Merry Land bán đảo Phương Mai chính là điều mà CĐT Công ty cổ phần Hưng Thịnh Land (thành viên Hưng Thịnh Corp) mong muốn. Với địa điểm này, Hải Giang Merry Land bán đảo Phương Mai không chỉ tiện lợi cho khách hàng trong việc kết nối mà còn tiện lợi cho việc hưởng thụ cuộc sống hàng ngày với những tầm nhìn có giá trị cao về phía hồ cảnh quan Cầu Giấy, phong thủy đẹp, tạo nên một cuộc sống hàng ngày hơn cả TỔ ẤM 5*, mà sẽ là CẢ MỘT CHÂN TRỜI MỚI. Hãy đăng ký với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những tư vấn tận tâm nhất từ chuyên viên, tất tần tật những tin tức về dự án đất nền mà khách hàng muốn biết.

Thông tin tại: Lexington An Phú
0913.756.339