Biệt thự Nam Long Central Lake Nhà phố cao cấp kiến trúc cổ điển đẹp hài hòa

Tiến độ Biệt thự Nam Long Central Lake quần thể đất nền biệt thụ và nhà phố đẳng cấp hạng sang được CĐT Nam Long thiết kế nhằm tối ưu cho cuộc sống đẳng cấp của cư dân. Đi kèm đó là hệ thống tiện ích cũng sẽ được đầu tư xây dựng bài bản để chắc chắn cho cư dân có cuộc sống tốt hơn sẽ mang lại cho bạn một cuộc sống hưởng thụ thực sự với bầu không khí trong lành thoáng đãng ngay giữa lòng Cần Thơ .

Biệt thự Nam Long Central Lake

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://reviewland.vn/du-an/binh-thuan/venezia-beach-residence-resort

Dự án Biệt thự Nam Long Central Lake kiến trúc cổ điển

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biệt thự Nam Long Central Lake Cần Thơ nằm ở vị trí trên tuyến quốc lộ 1B, đắc địa bậc nhất khu vực phía Đồng Bằng Sông Cửu Long thành phố với mặt tiền đường lớn. Đây là nơi có cơ sở hạ tầng hết sức hiện đại, nằm gần với nhiều tuyến đường huyết mạch của thành phố như: quốc lộ 1B, đại lộ Võ Nguyên Giáp, qua 2 tuyến huyết mạch là cầu Quang Trung và cầu Hưng Lợi… Bên cạnh đó là rất nhiều cơ quan hành chính, kinh tế, văn hóa, chính trị của khu vực như: TTHC , sân vận động, bến xe huyện Cần Thơ , vinmart … Hơn hết, từ vị trí đặt của dự án đất nền Biệt thự Nam Long Central Lake Cái Răng, việc di chuyển, đi lại rất dễ dàng dù là đi lại vào trung tâm thành phố hay đi lại với các vùng bằng xe ô tô, hay máy bay…Đây là một lợi thế hết sức hiếm của Dự án đất nền Biệt thự Nam Long Central Lake Cái Răng, mang lại cho quý khách sự thuận lợi, tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Có thể thấy rằng, khi được xây dựng tại đây, Tiến độ Biệt thự Nam Long Central Lake đảm nhiệm một trách nhiệm hết sức lớn đó là đi lại và gắn kết các dự án đất nền cao cấp tại phía Đồng Bằng Sông Cửu Long thành phố lại với nhau, tạo nên một trục đi lại về tiện ích, tạo nên đẳng cấp cũng như không gian sinh hoạt được mở rộng đối với cư dân của Tiến độ Biệt thự Nam Long Central Lake . Nam Long sẽ chuẩn bị sẽ đầu tư tại dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biệt thự Nam Long Central Lake Cần Thơ ngay giữa một đài phun nước nhỏ xinh. Đài phun nước này sẽ góp phần phần tạo cảnh không gian xanh chung. Điều hoà không khí và hơn hết mang lại tài lộc. Thịnh vượng cho những chủ sở hửu Dự án đất nền Biệt thự Nam Long Central Lake Cái Răng tương lai. Nơi đây sẽ hình thành nên một cộng đồng cư dân đoàn kết, gắn bó, sôi động, nơi tập trung những tiện ích trung tâm.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biệt thự Nam Long Central Lake quận Cái Răng đẹp hài hòa

Cái ấn tượng đó cũng không thể nào làm mờ nhạt đi phong cách tân cổ điển đang đã đi vào hoạt động tại đây. Cái khung cảnh tuyệt đẹp từ quá khư hiện về qua những thiết kế mang gam màu hơi trầm. Kết hợp với những đường cong trên trần. Hay không khó chỉ là họa tiết hoa văn được điêu khắc nhẹ nhàng trên vách tường. Đây chính là phong cách kết hợp sự tinh hoa của tân tiến mà sự tinh túy của quá khứ. Sự kết hợp này đã thu hút ánh mắt của bất kỳ vị quý khách nào. 100% phòng ngủ biệt thự và nhà phố hạng sang đều có mặt thoáng đón ánh sáng và hầu hết các căn đều có khe thoáng ở khu vực bếp giúp cuộc sống nơi đầy càng trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn bao giờ hết.

Dự án đất nền Biệt thự Nam Long Central Lake Cái Răng do Nam Long làm chủ đầu tư và ngân hàng Không bảo trợ vốn. Những cái tên này chính là bảo chứng cho độ tin cậy và chất lượng của dự án. Với mong muốn mang lại cho dân cư những đất nền nhà phố cao cấp đẹp nhất, sở hữu Đất nền một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất để chắc chắn cuộc sống, sinh hoạt ổn định gia đình của gia đình. Chủ đầu tư Dự án đất nền Biệt thự Nam Long Central Lake Cái Răng đã đưa ra chính sách và chế độ thành toán linh hoạt và thích hợp cho mọi quý khách đều có thể sở hữu được Đất nền của riêng mình.

Tham khảo bởi: Lexingtonanphu.com
0913.756.339