Biệt thự Queen Pearl trung tâm phát triển kiểu Châu Âu

Sở hữu những lợi thế lớn, Du an Queen Pearl Mui Ne đang ngày càng tự tin. Tạo sức hút đặc trưng trên thị trường hiện nay.

Queen Pearl

Đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết trung tâm phát triển

Trong số các dự án đất nền biệt thự và nhà phố trung tâm tỉnh Bình Thuận. Queen Pearl Tân Việt Phát có vị trí đường Nguyễn Thông, Phú Hài, Thành phố Phan Thiết có vị trí đẹp về giao thông. Dân cư và kinh tế của khu vực Phan Thiết. Từ đây, gần trung tâm thương mại, bênh viện, đồng thời dễ dàng đi lại ra sân thể thao Phan Thiết, bến xe Phan Thiết nhân tố giúp tăng giá trị dự án. Đặc biệt, dự án đất nền biệt thự và nhà phố có vị trí khu vực chiến lược được nhà nước đầu tư về cơ sở vật chất, hạ tầng. Các trung tâm hành chính lớn đều đươc xây… Gần các trung tâm hành chính Phan Thiết… Các trường đại học như Đại Học Thương Mại, đại học Quốc Gia tỉnh Bình Thuận, Đại học công nghiệp và hệ thống bệnh viện… Nhờ những hạ tầng đã có sẵn sẽ giúp cho những biệt thự Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết trở thành văn minh và tiện lượi nhất.

Du an Queen Pearl Mui Ne có rất nhiều điểm nhấn từ tiện ích. Đó là hệ thống khuôn viên hoành tráng với khu người cao tuổi, khu vui chơi trẻ em. Các khu vực chức năng cho gia đình, khu Gym, spa, vườn nướng BBQ, Trung tâm thương mại sầm uất. Khu dự án đất nền biệt thự và nhà phố tiện nghi: Tất cả các nhà phố và biệt thự của Queen Pearl Tân Việt Phát đều được quan tâm đầu tư. Thiết kế nội thất bàn giao sang trọng với đầy đủ tiện nghi giúp cư dân thoả thích tận hưởng cuộc sống.

Dự án Queen Pearl Tân Việt Phát kiểu Châu Âu

Mặt bằng biệt thự Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết có diện tích thích hợp với số thành viên trong gia đình điều quan trọng khi chọn lọc để tránh trường hợp quá chật hoặc quá rộng. Là căn phòng nơi các vị khách mỗi khi đến nhà đều bước vào đầu tiên. Và cũng là nơi họ lưu lại lâu nhất trong căn nhà của gia chủ. Đây chính là lý do phòng khách được các kiến trúc sư ví von như chính bộ mặt của gia chủ vậy.

Nghiên Cứu Thông tin Biệt thự Queen Pearl tại: Phan Thiết

Cập nhật thông tin mới nhất từ chủ đầu tư Tân Việt Phát thì giá bán của Biệt thự Queen Pearl chỉ từ 20tr/m2. Mức giá trên được các chuyên gia và khách hàng đánh giá rất tốt. Mà vẫn thấp hơn so với dự án khác trong khu vực khoảng 20% . Với tiến độ đóng tiền được chia nhỏ thành nhiều đợt giúp khách hàng thoải mái về dóng tiền. Chưa hết, Biệt thự Queen Pearl không chỉ có Đất nền xanh. Mà các Đất nền còn được thiết kế hài hòa ánh sáng. Tối ưu diện tích, tầm view rộng mở, gió lành thiên nhiên. Cùng nội thất thương hiệu đầy đủ cao cấp. Tất cả đem lại 1 cuộc sống tiện nghi trọn vẹn. Thoải mái giúp quý chủ nhân sở hữu Đất nền và gia đình xây dựng tổ ấm viên mãn, tuyệt vời nhất.

Tham khảo bởi: Lexingtonanphu.com
0919.620.880