Căn hộ cao cấp Serenity Phước Hải Phát Đạt Võ Thị Sáu – nơi di chuyển tự nhiên và con người

Bất động sản khu Nghỉ Dưỡng VT thời gian gần đây có tiềm năng mạnh mẽ về tốc độ phát triển cũng như tiềm năng tăng giá trong tương lai. CĐT đã nắm bắt được tình hình và thấy rõ được nhu cầu thực tại nên đã tham chiến vào thị trường này với dự án căn hộ chung cư mang tên ban can ho Vung Tau.

Serenity Phước Hải

Dự án căn hộ cao cấp Serenity Phước Hải Phát Đạt Võ Thị Sáu cư dân đẳng cấp

Để đón đầu chuỗi tiện ích dịch vụ cũng như hệ thống hạ tầng khu Nghỉ Dưỡng VT nên đã có rất nhiều các dự án căn hộ chung cư bất động sản thuộc đa dạng phân khúc hoàn thành trong khu vực này. Có thể kể tới như đã cho mở bán thị trường dự án chung cư Serenity Phước Hải Phát Đạt Võ Thị Sáu của CĐT tại Vũng Tàu. Dự án căn hộ cao cấp có vị trí tọa lạc ngay tại mặt tiền của tuyến Võ Thị Sáu – huyết mạch của Vũng Tàu và khu Nghỉ Dưỡng VT. Khi hoàn thiện, dự án căn hộ chung cư sẽ đáp ứng cho mọi khách hàng, nhà đầu tư dao động 4500 căn hộ chung cư cao cấp cao cấp . Toàn bộ dự án căn hộ chung cư được triển khai theo quy mô chuẩn compound khép kín với mật độ xây dựng chỉ 40%, còn lại dành cho chuỗi các tiện ích dịch vụ cao cấp, đảm bảo đời sống chất lượng, đầy đủ, tiện nghi cho mọi người. khu căn hộ Serenity Phước Hải có vị trí nằm trên mặt tiền Võ Thị Sáu – Vũng Tàu. Khu phức hợp này được CĐT chú ý và chú trọng tới cảnh quan tự nhiên sống xanh cũng như chuỗi tiện ích cao cấp dành cho mọi đối tượng khách hàng. Các tiện ích được bố trí đặc biệt, hoàn hảo ở tầng 4 nên rất thuận lợi cho mọi thành viên trong gia đình cũng tiếp cận và sử dụng.

Khi bước chân vào ban can ho Vung Tau , các cư dân sẽ được chào đón bằng 1 cổng vòm được tạo nên bởi cổng vòm hoành tráng và hàng cây cổ thụ xanh mát, bên cạnh là các công viên cây xanh, các khu vườn và các quảng trường lớn nhỏ khác xung quanh dự án.Khu công viên cây xanh rợp bóng mát được trải dài và uốn lượn theo các Block chung cư hạng sang. Dù bạn ở tòa nhà nào đi chăng nữa, bạn cũng sẽ được những mảng xanh bao quanh mình và được tận hưởng 1 bầu không khí trong lành, mát mẻ cùng những cơn gió thoảng của dòng sông gần đó.

Serenity Phước Hải Võ Thị Sáu giáp trung tâm

khu căn hộ Serenity Phước Hải được thiết kế thông minh với mật độ cư dân thoáng, các sàn căn hộ luôn bố trí rất nhiều ô thoáng nhằm đáp ứng ánh sáng và gió cho các sảnh. Bên trong căn hộ cao cấp Serenity Phước Hải Phát Đạt Võ Thị Sáu, CĐT thiết kế căn hộ tối ưu nhất, đảm bảo thẩm mỹ và phong thủy cho cư dân sử dụng. Diện tích căn hộ cao cấp Serenity Phước Hải Phát Đạt Võ Thị Sáu cũng được phân chia hợp lý thành nhiều loại như 65 – 70m2 hay những căn hộ có diện tích rộng lơn như 108,08 m2 – 108,08 m2 để thích hợp với nhiều loại nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mỗi khách. Bên cạnh đó dự án căn hộ chung cư này cũng có các căn hộ có sân vườn riêng.

Bạn băn khoăn không biết mình phải bỏ ra bao nhiêu chi phí để có thể sở hữu được chúng. Giá căn hộ cao cấp Serenity Phước Hải Phát Đạt Võ Thị Sáu được chúng tôi tính toán với một mức giá vừa phải, hợp lý và vừa túi tiền của bạn. Sở hữu diện tích nhỏ hơn cũng như hình thức sử dụng linh hoạt hơn, tại căn hộ cao cấp Serenity Phước Hải Phát Đạt Võ Thị Sáu còn có những căn hộ Officetel sẽ có giá bán thấp hơn. Do đó những nhà đầu tư nên cân nhắc kỹ lưỡng để có sự chọn lọc tốt nhất lúc đầu tư vào dự án căn hộ chung cư này.

>>> Xem thêm: https://serenity-phuochai.com/vi-tri/

0913.756.339