Căn hộ hạng sang Grand Center gần gũi với thiên nhiên

Nhắc đến cái tên Tập đoàn Hưng Thịnh giai đoạn này ta chẳng thể không nhắc tới dự án nhà ở cao cấp mang tên “ Grand Center Quy Nhơn” được triển khai tại phía trung tâm Bình Định. Với số tiền đầu tư lớn cùng với sự uy tín của Tập đoàn Hưng Thịnh, đây đảm bảo sẽ là môi trường sống hot trong thời gian tới.

Grand Center

Chung cư Grand Center tiện nghi hoàn hảo

khu chung cư Grand Center có những sức hút cả về đầu tư lẫn mua để ở. Dòng soho cũng chỉ mới xuất hiện ở Việt Nam thời gian gần đây, tại Bình Định đây là dự án nhà ở đầu tiên, vì thế đang sự chú ý của thị trường cũng đổ về đây lớn hơn rất nhiều. Từ Căn hộ hạng sang Grand Center chỉ mất 10p để đi lại đến các An Nhơn, An Lão, Hoài Ân, Phù Cát, Phù Mỹ …. và thuận tiện đi lại đến các khu đô thị, thương mại rất thuận lợi, chỉ mất khoảng 15 phút là đến VIVO city, Phú Mỹ Hưng, Bến Thành, Chợ Lớn… Trong tương lai, nơi đây có khả năng sinh lời rất cao khi đường vành đai hoàn thành đi vào sử dụng.

Nhờ thuận tiện về mặt giao thông cùng việc có nhiều điểm giải trí, giải trí, nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế mà lượng khách du lịch đến với Nha Trang ngày càng đông. Giá phòng trung bình tại đây cũng cao hơn hẳn so với các điểm du lịch khác trên cả nước. Trong đó, lôi kéo cư dân nước ngoài và khách hàng tiêu chuẩn quốc tế là 1 trong số những thế mạnh lý tường của Bình Định. Điểm lợi thế của Căn hộ hạng sang Grand Center nữa đưa đến không gian trong lành, thanh bình đó là địa điểm cách xa trung tâm dân cư 5-6km, tránh xa được ô nhiễm tiếng ồn, ô nhiễm khói bụi từ xe cộ.

Dự án Grand Center vị trí đẹp

Với kinh nghiệm và hướng nhìn chiến lược, Tập đoàn Hưng Thịnh – chủ đầu tư của dự án nhà ở luôn mướng mang lạu cho cư dân môt đời sống trọn vẹn và đầy đủ cả về vật chất và tinh thần. Chính vì vậy mà quy hoạch tổng thể toàn dự án nhà ở cũng như thiết kế từng căn hộ nơi đâu được các kiến trúc sư đặc trưng tôn trọng và đề cao các nguyên tác phong thủy nhà ở nhằm mục đích tiếp nhận tối đa trường sinh khí cho đời sống các gia chủ nơi đây. Các nhà thiết kế đã khéo léo kết hợp hài hòa phong thủy với xây dựng và cảnh quan thiên nhiên. Có thể nói, đây sẽ là 1 cơ hội ổn định gia đình hiếm có ngay tại trung tâm Bình Định khi quỹ đất trung tâm hạn hẹp như hiện nay. “Chúng tôi đã dành hơn 60% diện tích đất để đầu tư xây dựng các công trình công cộng, nhiều mảng xanh độc đáo chỉ có tại trung tâm Bình Định như khu vườn xanh, trong đó có đến khu vườn trên cao, bãi giữ xe sinh thái, cụm bể bơi tràn chuẩn resort 5 sao,…để phục vụ cho cộng đồng cư dân tại đây” đại diện Chủ đầu tư nhấn mạnh.

Grand Center

Click xem dự án Quy Nhơn tại Giagocchudautu: https://giagocchudautu.com/du-an/ky-co-gateway/

Theo lẽ thiên nhiên những điều này sẽ đưa Căn hộ hạng sang Grand Center trở thành 1 khu vực đáng sống nhất Quy Nhơn. Thay vì chen chúc nhau tại những dự án nhà ở trong lòng thành phố, việc dịch chuyển xuống phía tây nam Bình Định là 1 chọn lựa đúng đắn. Có thể thấy, Căn hộ hạng sang Grand Center là một dự án thành công kiểu mẫu trong việc kiến tạo nên một khu đô thị sinh thái xanh đắt giá ngay trong lòng Bình Định. Vì vậy không khó hiểu vì sao dự án này lại là nơi mơ ước sống của nhiều cư dân Thủ đô, đặc biệt là những người có điều kiện kinh tế. Để biết thêm các tin tức chi tiết về dự án cũng như tin tức mở bán Căn hộ hạng sang Grand Center quý khách hàng nên theo dõi thường xuyên website của chúng tôi.

0919.620.880