Căn hộ Hope Residence cho thuê tuyệt nhất khu vực tăng giá trị

Cho thuê chung cư Hope Residence rộng 51.59m2, 1 phòng ngủ 1WC là giải pháp hoàn hảo dành cho những người độc thân hoặc sống hai người đang cần 1 nơi ở thoải mái, tiện nghi. Chung cư thiết kế theo xu hướng không gian mở, các phòng thông với nhau nhằm tận dụng diện tích một phương pháp tối đa, tạo cảm giác rộng rãi, thông thoáng. Cửa sổ lớn bằng kính đón gió và ánh sáng tự nhiên. Chung cư đã trang bị đầy đủ nội thất, có thể dọn vào ở ngay. Nội thất đa phần làm từ gỗ và các vật liệu cao cấp mang đến sự sang trọng, thẩm mỹ.

Hope Residence

Cho thuê Hope Residence tuyệt nhất khu vực

Không nằm ngòai dự đoán, Chung cư hạng sang Hope Residence cho thuê đã tạo nên sức nóng và sự lan tỏa mau chóng bởi sở hữu địa điểm Căn hộ Hope Residence cho thuê đẹp nhất của cả Phúc Đồng rộng 20.003 m2 cũng là vị trí thuận lợi trên tuyến đường Chu Huy Mân. Đặc biệt, với cơ sở hạ tầng đồng bộ và những tiện ích thiết thực, hệ thảm thực vật, mật độ cây xanh xuyên suốt bao quanh toàn khu dự án căn hộ chung cư. Có thể nói hiếm có dự án bất động sản bất động sản nào tại Thủ đô Hà Nội có thiết kế ưu việt về không gian và chất lượng không gian sống như Căn hộ Hope Residence cho thuê. Nằm trên trục đường chính đường Chu Huy Mân, cư dân tại Cho thuê chung cư Hope Residence có thể thỏa mái đi lại đến trụ sở, cơ quan làm việc trên tuyến đường rộng lớn này. Đặc biệt sở hữu địa điểm đặc địa trong tổ hợp thàng phố giao lưu, Căn hộ Hope Residence cho thuê còn là địa điểm kinh doanh sinh lời lớn.

Một nơi cung cấp đầy đủ nhất cho bạn một nguồn oxy dồi dào với khoảng rộng lớn là khuôn viên cây xanh cùng với diện tích hồ điều hòa rộng lớn. Đấy là nơi đi lại người với người, là nơi sự tương tác cộng đồng sẽ được mở rộng tối đa. Căn hộ Hope Residence cho thuê – cả 1 cộng đồng đang chờ bạn kết nối…Yếu tố nhị cận giang: Chung cư hạng sang Hope Residence cho thuê không những nằm ngay cạnh các trung tâm thành thị lớn mà còn giáp ranh với cả công viên Quận Long Biên, nằm ngay gần sông nên giúp cho cư dân có không gian sống xanh, trong lành, mát mẻ. Mọi cư dân Căn hộ Hope Residence cho thuê sẽ luôn được đảm bảo có 1 cuộc sống hàng ngày tốt nhất, chất lượng, tiện nghi tân tiến giúp hòa nhập với thiên nhiên..Đọc Thông tin này: Phân biệt nhà cấp 1, cấp 2, cấp 3, cấp 4 khác nhau ra sao?

Căn hộ cao cấp Hope Residence cho thuê tăng giá trị

Nằm trong tổ hợp quy hoạch của Phúc Đồng Quận Long Biên – 1 trong những khu vực có tốc độ phát triển cao nhất Thủ đô Hà Nội hiện nay, Cho thuê chung cư Hope Residence được thiết kế độc đáo Bên cạnh hệ thống tiện ích hoàn hảo. Đây sẽ là điểm đến hoàn hảo cho những nhà đầu tư thông thái. Đây là 1 trong số rất ít công trình sở hữu hồ điều hòa với diện tích gần , giúp thanh lọc không khí, giảm xuống ô nhiễm, ồn ào và khói bụi. Và chung cư đường Chu Huy Mân, phường Phúc Đồng gồm 5 block căn hộ chung cư giá rẻ cao 21 tầng cung cấp ra thị trường hơn 1.504 căn hộ chung cưtiêu chuẩn 5* cao. Tất cả các căn hộ chung cư giá rẻ có thiết kế thông minh, tốt nhất, tối đa hóa công năng sử dụng, mang đến sự rộng rãi thông thoáng, đảm bảo đón nắng và đón sáng tự nhiên. Một cuộc sống hàng ngày chất lượng nhất đang chờ đón gia đình bạn.

Nghiên cứu thêm các bảng giá https://gkg.com.vn/victoria-village/ để cho khách hàng nắm bắt thêm về có thể đầu tư

Xu hướng không gian xanh là 1 trong những xu hướng được lựa chọn thiết kế xây dựng hiện nay. Căn hộ Hope Residence cho thuê thiết kế với mật độ xây dựng chưa đến 39.8 %, khu chung cư có được 1 không gian xanh hoàn hảo, chiếm phần đông diện tích. Từ công viên xanh, những hàng cây thẳng tắp, vườn hoa đẹp, lối đi bộ rộng là những địa chỉ dạo mát mỗi ngày cho cư dân tại đây mang đến 1 sự trải nghiệm cảm giác thông thoáng, hòa mình cùng thiên nhiên. Kết hợp thêm không gian xanh của Khu thành thị Phúc Đồng và công viên, hồ điều hòa Quận Long Biên mang đến cho cư dân không gian sống hoàn thiện, xanh tươi nhất. Căn hộ Hope Residence cho thuê đem lại nhiều nhân tố sinh lời mà các dự án bất động sản bất động sản khác không xẩy ra được. Dự án đã đạt cả 3 tiêu chuẩn đắc địa danh tiếng của 1 dự án bất động sản bất động sản đó chính là “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Tiềm năng của Căn hộ Hope Residence cho thuê là rất cao bởi dự án bất động sản không chỉ thuạn tiện về giao thông mà còn rất tiện lợi cho kinh doanh buôn bán với không gian sống xanh trong lành. Chính các nhân tố này đã giúp cho Căn hộ Hope Residence cho thuê tăng giá nhanh theo thời gian.

Tìm hiểu thêm

0913.756.339