Cần Thơ Residence dự án hạ tầng hoàn chỉnh đậm phong cách

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Cần Thơ Residence là một dự án đất nền cao cấp tại phía Bất Động Sản ở thành phố mang thương hiệu #thuong_hieu# cao cấp của Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thương mại Cơ Hội Mới hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường, lôi kéo được sự quan tâm, để ý của rất nhiều quý khách, nhận được nhiều phân tích cao từ lợi thế vị trí của dự án đất nền cao cấp. Nhưng liệu đây có phải là sản phẩm cao cấp như những gì quý khách đang nghĩ, sản phẩm liệu có đi vào vết xe đổ của những dự án đất nền cao cấp “ma” trước đây khiến không ít người thất vọng…?

Cần Thơ Residence

Tin Tức Nóng Hổi Thị Trường BĐS Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/edenia-resort-ho-tram/

Dự án đất nền Cần Thơ Residence hạ tầng hoàn chỉnh

Trong nỗ lực không ngừng dựng xây những vùng đất xanh thịnh vượng và nhân văn, chuỗi dự án đất nền cao cấp của Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thương mại Cơ Hội Mới nối tiếp ra đời, song không vì thế mà khoác lên mình những dấu ấn tương tự nhau hay đi theo một khuôn mẫu nhất định. Cây trúc vàng được trồng rất nhiều tại Dự án Cần Thơ Residence Vĩnh Thạnh bởi đây là một trong những loài cây có khả năng thanh lọc không khí tốt nhất, đặc trưng loại bỏ những chất có hại trong như amoniac, carbon monoxide và benzen… dự án Cần Thơ Residence nằm tại phía Bất Động Sản ở thành phố, nơi giáp ranh rất nhiều các trung tâm chính trị mới được đưa vào hoạt động và xây dựng tại đây như trung tâm hội nghị, Ủy Ban Nhân Dân huyện Cần Thơ … cùng những trung tâm văn hóa thể thao, giải trí lớn của cả nước SVĐ huyện Cần Thơ , đối diện là trung tâm thương mại Big C, cách dao động 4km là bến xe huyện Cần Thơ … Đồng thời, Dự án Cần Thơ Residence Vĩnh Thạnh còn nằm gần với những trục đường lớn của Cần Thơ , nối thẳng đến sân bay, gần đường cao tốc vành đai, mặt tiền Quốc lộ 80, thị trấn Vĩnh Thạnh … dẫn đến một liên kết vùng bền vững và thuận lợi nhất, đồng thời thuận lợi trong việc di chuyển đến các vị trí trong thành phố.

Tại dự án đất nền nhà phố và biệt thự Cần Thơ Residence là một hệ thống tiện ích tiên tiến danh tiếng hiện nay. Với kinh nghiệm của một CĐT luôn đi đàu trong các dự án đất nền cao cấp và người định hướng phong cách mới cho thị trường, các tiện ích mà Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thương mại Cơ Hội Mới xây dựng luôn được sự để ý đặc trưng của quý khách bởi cư dân mong muốn rằng sau khi bản thân và gia đình dọn về ở nơi ấy, sẽ đươc hưởng những giá trị sống tốt nhất và tiện nghi mà tiện ích dự án đất nền cao cấp đem lại. Tại Nhà mẫu Cần Thơ Residence, CĐT Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thương mại Cơ Hội Mới cũng để ý phát triển, xây dựng, tạo lập một hệ thống tiện ích cộng đồng phát triển mạnh nhất bao gồm: Trường học quốc tế, bệnh viện, công viên… nhằm chắc chắn cho cư dân một cuộc sống hàng ngày không chỉ phát triển hiện tại mà có giá trị bền vững cho tương lai.

Cần Thơ Residence đậm phong cách

Chính vì vậy mặt bằng dự án Cần Thơ Residence được trau chuốt tỉ mỉ với thiết kế xẻ khe. Từng Đất nền tại Dự án Cần Thơ Residence Vĩnh Thạnh được thiết kế biệt thự và nhà phố tối thiểu từ 2 logia chắc chắn công năng chiếu sáng. Cũng như khí tươi di chuyển tại mỗi Đất nền chắc chắn sức khỏe mỗi thành viên trong gia đình luôn được vui tươi. Ngoài ra, chủ sở hữu còn hoàn toàn yên tâm bởi hệ thống an ninh kiểm soát 24/24, an toàn phòng cháy chữa cháy với các thiết bị nhập khẩu chất lượng cao, thang máy di chuyển nhanh, được bố trí hợp lý trong dự án.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/dragon-parc-3/

Nằm trong phân khúc thị trường tầm trung. Dự án Cần Thơ Residence Vĩnh Thạnh lại cung cấp mọi tiêu chí mà rất nhiều quý khách mong đợi. Với mức giá gần 500 triệu đồng ban đầu, bạn đã có thể sở hữu ngay Đất nền giữa lòng Cần Thơ chất lượng 5 * cao. Sở hữu những thế mạnh tuyệt vời của một khu nhà phố và biệt thự hạng sang tại một trong những khu vực có giá trị cao nhất Cần Thơ , nhưng giá bán Dự án Cần Thơ Residence Vĩnh Thạnh được phân tích sẽ vô cùng hợp lý đặc trưng đối với các quý khách đặt trước biệt thự và nhà phố. Liên hệ với giải thích viên của chúng tôi theo SĐT hoặc form liên lạc bên dưới để được giải thích thắc mắc nhanh chóng và miễn phí về dự bất cứ lúc nào.

Tham khảo bởi: Lexingtonanphu.com
0919.620.880