Chân dung căn hộ của khu căn hộ The Filmore

Theo dự đoán, BĐS vẫn luôn là kênh đầu tư được ưa chuộng nhất trong năm 2022. Nếu quý khách hàng cũng đang tìm kiếm cơ hội đầu tư và kinh doanh, căn hộ Officetel tại khu căn hộ The Filmore sẽ là cái tên thu hút được sự để ý nhất hiện nay.

The Filmore

khu căn hộ cao cấp The Filmore Quận Hải Châu

Dự án cao cấp The Filmore Khu dân cư – Khách sạn – Căn hộ và Thương mại dịch vụ 2/9 tiện ích miễn phí

khu căn hộ cao cấp The Filmore Quận Hải Châu là dự án căn hộ sở hữu vị trí đẹp cuối cùng còn sót lại tại khu vực phát triển bậc nhất của thành phố. Với vị trí đẹp tại cửa ngõ Miền Trung về kinh tế, văn hóa, hành chính, dự án căn hộ được thừa hưởng không ít những lợi thế mang đến sự thuận lợi trong cuộc sống hiện đại của các cư dân. Với The Filmore Đà Nẵng cũng vậy, những ưu thế về vị trí và thiết kế quy hoạch của thể hiện hết sức rõ nét trong những chi tiết hoa mỹ trong từng tòa nhà, từng căn hộ cao cấp. Khi hoàn thành, dự án căn hộ khu căn hộ The Filmore sẽ vận hành tòa nhà trong đó có các tòa chung cư cao cấp, đa dạng về diện tích để quý khách hàng có nhiều chọn lọc phù hợp với nhu cầu.

Ý tưởng mang đến một khu đô thị tân tiến với tổ hợp căn hộ cao cấp, The Filmore Đà Nẵng mong đợi là đích đến cho các quý khách hàng đang tìm kiếm một cuộc sống hiện đại năng động và đẳng cấp. Với chuỗi tiện ích khép kín được xây dựng ngay bên trong nội khu dự án căn hộ mong đợi sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu sống của các cư dân từ vui chơi, nghỉ ngơi, thư giãn, mua sắm… Ngoài ra, với tính năng đã dạng, các căn hộ chung cư hạng sang tại khu căn hộ cao cấp The Filmore Quận Hải Châu luôn được CĐT chắc chắn tính chuyên nghiệp và an toàn khi thiết kế căn hộ Officetel với sảnh chờ sang trọng, có tiếp tân, bảng tên công tinh, an ninh 24/24,…

khu dự án The Filmore Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Filmore giá cập nhật

Chỉ một góc màu xanh nhỏ thôi nhưng cũng đủ để tạo nên một không gian thư giãn, tinh tế. Núi non, thác nước, cây cối….. là những biểu tượng của vũ trụ thu nhỏ theo quan niệm phương Đông chứ không chỉ đơn thuần là trang trí. Những khoảng vườn nghệ thuật đặc sắc và những khoảng nghỉ thích mắt được tiếp nối với thác nước tràn 3 tầng độc đáo, đảo thư giãn và ghế nghỉ bể bơi

Nếu quý khách hàng đang có trong tay nguồn vốn chỉ từ 1.5 tỷ đồng và muốn tìm một không gian đa năng vừa ở tiện nghi vừa làm việc chuyên nghiệp thì khu căn hộ The Filmore là chọn lọc lý tưởng nhất, thậm chí là “DUY NHẤT” trong thời điểm này. khu căn hộ The Filmore được dự đoán sẽ đưa đến “khoản thu siêu lợi nhuận” cho giới đầu tư chuyên nghiệp. Việc ra mắt khu căn hộ The Filmore vào thời điểm cuối năm càng làm cho thị trường nhà đất Đà Nẵng nhìn chung trở nên sôi động, đồng thời cũng là cơ hội vàng cho các quý khách hàng đang có yêu cầu trước năm 2022.

>>> Xem thêm: https://filmore-danang.com/gioi-thieu/

Tham khảo bởi: Lexingtonanphu.com
0919.620.880