Chung cư 9 View Apartment Hưng Thịnh Corp được thiết kế hoàn hảo

Quận 9 không phải là ngẫu nhiên mà được gọi với cái tên là “Singapore của Việt Nam” với chuỗi tiện ích dịch vụ hiện đại, được bố trí hợp lý ngay trong nội khu của các dự án. Không gian sống xanh, trong lành trong các khu đô thị kiểu mới cũng sẽ khiến nhiều các cư dân ở đây hết sức hài lòng.

9 View Apartment

Căn hộ cao cấp 9 View Apartment đầu tư an toàn

Hồ điều hòa là một điểm nhấn đặc biệt của 9 View Apartment tập đoàn hưng thịnh nói riêng và Khu thành thị Phước Long B nói chung. Không chỉ đem đến không khí trong lành cho cư dân dự án nhà ở, đây còn là một yếu tố phong thủy quan trọng, đem đến tài lộc cho cư dân dự án. Chung cư 9 View Apartment Hưng Thịnh Corp là một quần thể sống cao cấp gồm 3 block tháp có chiều cao từ 18 tầng, do Hưng Thịnh Corp làm chủ đầu tư, khu chung cư hạng sang 9 View Apartment thuộc Khu thành thị Phước Long B, địa chỉ tại Đường Tăng Nhơn Phú, Phường Phước Long B với vị trí đẹp nới giao nhau của nhiều tuyến đường.

Trên 9 View Apartment quận 9 GKG mọi người cảm có được sự trong lành và tha hồ của một khuôn viên sinh thái rộng lớn cảnh sắc công viên xanh nội khu tạo nên người sử dụng xúc cảm hòa minh trong tự nhiên và được sống trong một môi trường trong lành hít thở bầu không khí tươi mát của khuôn viên xanh và hồ nước điều tiết tạo nên.Với kinh nghiệm và uy tín trên thị trường bất động sản, Hưng Thịnh Corp đã cải tạo thành công công viên, một phần dự án tổng thể trong chiến lược phát triển TP.HCM, hình thành một điểm đến vui chơi xanh, trong lành, giàu tính văn hóa và tính cộng đồng. Đây là cơ sở để Hưng Thịnh Corp kiến tạo một thành phố mới phía Nam TP.HCM.

Dự án căn hộ chung cư hạng sang 9 View Apartment giá hợp lí

Cuộc sống của cư dân còn được nâng cao từ vật chất đến tinh thần. Ôm trọn lấy dự án đó chính là những mảng kiến tạo xanh, xen kẽ đó lối đi bộ ngập tràn trong hương thơm sắc hoa. Không những thế trẻ con, người già có một nơi riêng tạo nền tảng cho sức khỏe vững chắc hơn với khu vui chơi cũng như khu tập dưỡng sinh. Bên cạnh sự lôi kéo về mặt bằng thiết kế thì Chung cư 9 View Apartment Hưng Thịnh Corp còn đảm bảo xây dựng và kiến tạo môi trường sống xanh, trong lành cho mọi cư dân. Mật độ xây dựng của dự án căn hộ thấp, phần diện tích còn lại dành cho tiện ích dịch vụ phục vụ nhu cầu của cư dân đảm bảo môi trường sống tốt.

Tìm hiểu thêm Chung cư 9 View Apartment Hưng Thịnh Corp tại: bảng giá căn hộ chung cư quận 9

Còn trong mắt những KH có yêu cầu ở thực, Chung cư 9 View Apartment Hưng Thịnh Corp lại có sức lôi cuốn bởi mức giá vừa tầm. Chị Đinh Lan Hương (Quận 9) chia sẻ: Với mức giá từ 2 tỷ/căn , Chung cư 9 View Apartment Hưng Thịnh Corp tạo cơ hội cho vợ chồng tôi có cơ hội được tiếp cận với những căn hộ cao cấp cùng dịch vụ tiện ích xứng tầm trong một khu đô thị thanh bình và đẳng cấp. Đây là cơ hội mà không phải ở dự án căn hộ nào những hộ gia đình trẻ như chúng tôi cũng có thể tiếp cận. Như vậy cư dân Chung cư 9 View Apartment Hưng Thịnh Corp nói riêng cũng như toàn bộ khu đô thị sinh thái Chung cư 9 View Apartment Hưng Thịnh Corp sẽ có thêm một điểm vui chơi, thư giãn ngay cạnh nhà mình. Với diện tích hơn 12.627m2, Mật độ cây xanh lên đến 40%, Chung cư 9 View Apartment Hưng Thịnh Corp đang là một khu đô thị đáng sống với những căn nhà đáng mơ ước tại TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339