Chung cư Vạn Đô cho thuê bố cục thông thoáng giá cập nhật

dự án vạn đô được thiết kế theo tiêu chuẩn văn phòng làm việc cao cấp, tiện nghi, chuyên nghiệp. Được trang bị các cơ sở vật chất cần thiết cho giờ nghỉ với khu vực ngủ nghỉ và khu nấu ăn. Căn hộ với thiết kế hai phòng ngủ rộng rãi, phòng khách thoáng đãng, hướng ra view sông yên tĩnh.

Vạn Đô

Đọc Thêm tin này đất nền nhà phố mới tại Giagocchudautu.com: https://giagocchudautu.com/nha-pho-biet-thu/

Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Vạn Đô bố cục thông thoáng

căn hộ hạng sang cho thuê Vạn Đô GKG giai đoạn này đang lôi kéo rất nhiều sự để ý của giới đầu tư và những người dân đang tìm hiểu mua và thuê nhà ở bởi vị trí của dự án chung cư đặc trưng tiện lợi và có rất nhiều giá trị tiện ích phục vụ cuộc sống hàng ngày của người dân. dự án vạn đô là một trong những dự án chung cư được đầu tư và chăm chút của tập đoàn danh giá FICO. Cư dân dễ dàng đi bộ 1 – 5 phút đến Bến Nhà Rồng, UBND thành phố, ngân hàng nhà nước, chợ Bến Thành,…

dự án vạn đô đã được xây dựng để trở nên khu dân cư hỗn hợp, với nhiều công viên nhỏ trong công viên lớn, nhiều khu mua sắm, quảng trường trung tâm, cùng nhiều quảng trường nhỏ, nơi mà xe cơ giới không được phép lưu thông. Ngoài ra, khu dân cư có thêm các khu chức năng, nhà trẻ, trường học, trung tâm mua sắm, đều nằm tối đa trong bán kính 500m, để dân cư có thể tiện lợi đi bộ, hưởng thụ và sử dụng dịch vụ. Đây cũng là tiền đề cấu thành xây dựng một khu dân cư sôi động ban ngày và rực rỡ ban đêm. Bên cạnh đó, Chung cư Vạn Đô cho thuê còn tích hợp được đa dạng và đầy đủ các tiện ích hiện đại và cao cấp như: trung tâm thương mại, bể bơi, nhà cộng đồng, khu sinh hoạt chung, cảnh quan, cây xanh và hệ thống an ninh vô cùng nghiêm ngặt.

Căn hộ cho thuê Vạn Đô giá cập nhật

Nằm trong tổng thể dự án vạn đô là 286 căn hộ chung cư với nhiều diện tích để bạn thỏa sức lựa chọn. Thiết kế của các chung cư là tổng thể hài hòa giữa văn hóa người Việt với kiến trúc trên cơ sở nguyên cứu kỹ càng điều kiên thiên nhiên của Việt Nam. Kinh nghiệm cho thấy cuộc sống hàng ngày không chỉ gói gọn trong chung cư của mỗi gia đình, CĐT dự án chung cư FICO nhìn nhận và cảm thấy tầm quan trọng của các khu vực chung đối với khu chung cư. Từ sảnh, khu vực hành lang, cho đến khoảng không gian xanh bên ngoài của Chung cư Vạn Đô cho thuê đều được thiết kế quyết định với chức năng cộng đồng cao.

Vạn Đô

Đọc ngay chung cư cho thuê khác tại Gia Khánh: Cho thuê căn hộ Saigon Pearl

Một lợi thế tuyệt vời khác mà Chung cư Vạn Đô cho thuê sở hữu đó chính là cộng đồng thượng lưu, sang trọng. Bởi, quý khách của Chung cư Vạn Đô cho thuê đều là các lãnh đạo doanh nghiệp, nhà quản lý, nhà kinh doanh thành đạt…những người sẵn sàng thanh toán hàng triệu USD để tìm cho chính mình một không gian sống xứng tầm. Khi đó, dự án chung cư sẽ không chỉ là địa chỉ mà là sự chứng nhận cho một cao cấp sống. Chính tâm lý “sang nhờ…hàng xóm” này cũng là nhân tố cộng hưởng, góp phần tạo nên những giá trị riêng có cho Chung cư Vạn Đô cho thuê. Là một điểm nhấn kiến trúc độc đáo trong hệ thống các tiện ích hiện đại của khu Chung cư Vạn Đô cho thuê, khu vườn thượng uyển sẽ đem đến cuộc sống hàng ngày xanh chuẩn Hàn cho những cư dân tương lai của dự án bất động sản. Hơn thế nữa, vườn thượng uyển còn là nhân tố vững chắc để khắc định Chung cư Vạn Đô cho thuê là ốc đảo xanh giữa lòng phố thị ồn ào, náo nhiệt.

Đọc thêm tin này

0913.756.339