Cộng đồng Cư Dân văn minh đẳng cấp tại Dự án The Green Village Bình Chánh

đất nền nhà phố và biệt thự The Green Village Tỉnh Lộ 10 sản phẩm nhận được nhiều sự chú ý của quý vị. Sau 1 thời gian gây sốt thị trường bằng Dự án The Green Village Bình Chánh cũng sắp được tung hàng thị trường.

The Green Village

>>> Xem Thêm Năng Lực CĐT: https://banggiachudautu.vn/cong-ty-cat-tuong/

Dự án đất nền The Green Village Bình Chánh hồ bơi thư giãn

Bán The Green Village sở hữu địa điểm kim cương, giáp giới với các mặt đường lớn: Tỉnh Lộ 10 và liền kề công viên, hồ điều hòa. dự án đất nền The Green Village Bình Chánh nằm trên tuyến đường di chuyển linh hoạt với cụm kinh tế mới phát triển năng động của Bình Chánh. Tọa lạc ngay gần các TTHC lớn nhất cả nước, cách trung tâm hội nghị quốc gia 720m; nằm trong vùng kinh tế mới và phát triển năng động bậc nhất của Bình Chánh; nằm tại mặt đương của trục Tỉnh Lộ 10, con đường huyết mạch tới sân bay, cách sân thể thao huyện Bình Chánh .

đất nền nhà phố và biệt thự The Green Village Tỉnh Lộ 10 thực sự là môi trường phát triển toàn diện cho bé với trung tâm vui chơi giải trí, công viên, quảng trường rộng lớn, thác nước trong nhà, sân trượt băng… giúp các em tha hồ vui chơi, khám phá, hòa nhập với cuộc sống. Hệ thống phòng tập Spa, GYM và sân thể thao quy mô lớn. Đáp ứng nhu cầu chăm sóc và rèn luyện sức khỏe cho cư dân của dự án nhà phố cao cấp Bán The Green Village .

Đất nền nhà phố và biệt thự The Green Village Phong Phú 2 sát trung tâm

Chính vì vậy mặt bằng dự án đất nền The Green Village Bình Chánh được trau chuốt tỉ mỉ với thiết kế xẻ khe. Từng Đất nền tại Dự án The Green Village Bình Chánh được thiết kế biệt thự và nhà phố tối thiểu từ hai logia đảm bảo công năng chiếu sáng. Cũng như khí tươi di chuyển tại mỗi Đất nền đảm bảo sức khỏe mỗi thành viên trong gia đình luôn được vui tươi. Điều này sẽ giúp cho gia chủ cảm nhận được nhiều nhất sự hiện diện của phong cách sống xanh dương trong ngôi nhà, màu xanh của mặt nước tại tất cả các điểm nhìn, khu vực và gần gũi với tất cả thành viên trong gia đình, tạo nên cuộc sống với nhiều đổi mới tích cực nhất từ cảm nhận đến suy nghĩ và hành động.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: >>> Xem Ngay: https://banggiachudautu.vn/hung-loc-phat-complex-trung-son/

Và vô vàn những tiện ích hấp dẫn khác, giúp cân bằng hài hoà và phát huy vẻ đẹp vốn của những hiện đại, sang trọng của dự án. Dự án The Green Village Bình Chánh mong đợi sẽ là nơi mang đến cho quý vị nhiều trải nghiệm mới lạ và những phút giây thư giãn yên tĩnh bậc nhất của thành phố. Thông tin Dự án The Green Village Bình Chánh liên tục được chúng tôi cập nhật, mời Qúy quý vị theo dõi để nhận những thông tin mới nhất về dự án nhà phố cao cấp cao cấp bậc nhất thị trường hiện nay.

Xem thêm thông tin

0913.756.339