Đặc điểm bạn cần biết về máy bơm công nghiệp matra

Bơm công nghiệp Matra là một trong những loại máy có ưu điểm đặc trưng của dòng máy bơm công nghiệp, có cấu tạo gồm có họng bơm lớn. Chính thế cho nên mà dòng máy bơm này được xem là dòng máy bơm có lưu lượng lớn.

Trong số những thiết bị máy bơm nước công nghiệp Matra thì Model CM32 – 200A được ứng dụng rộng rãi tại những bể bơi, bơm thoát nước cho tầng hầm dưới đất; dùng trong nông nghiệp trồng trọt trồng trọt và chăn nuôi nhờ chính lưu lượng đẩy cao.

Doanh Nghiệp CP Matra thế giới là đơn vị chức năng nhập khẩu, phân phối chính hãng sản phẩm máy bơm công nghiệp trục ngang Matra CM32 – 200A. đó là một thiết bị Theo thông tin được biết tới phổ cập, có ứng dụng rộng thoải mái, phù hợp với tương đối nhiều nghành nghề và được sử dụng trên toàn quốc.

thông số kỹ thuật của máy bơm nước trục ngang Matra CM32 – 200A

+ nguồn gốc xuất xứ : ITALYA

+ năng suất : 7.5 Kw

+ Điện áp : 380 V/50 Hz

+ độ cao : 6 – 36 M

+ lưu lượng : 60.5 – 38.5 M

+ Họng xả : 32 mm

+ Họng hút : 50 mm

+ Mã: CM 32 – 200A

Xem ngay : http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep/may-bom-truc-dung-matra

Một ưu điểm chính của thành phầm này được rất nhiều khách hàng quan tâm và đánh giá và nhận định cao đó chính là lượng điện tiêu thụ của bơm công nghiệp Matra sử dụng là dòng điện 3 pha 380V.

Nhà sản suất bơm công nghiệp Matra thường Theo thông tin được biết giữa những dự án công trình tiến hành khởi công, và thường được một số trong những kỹ sư công trường thi công trên khắp nước ta tin cậy và lựa chọn. Thiết bị máy bơm nước thương hiệu Matra có xuất xứ từ Italya. Dòng máy bơm nước công nghiệp Matra thời buổi này là hãng loại máy móc rất đa dạng và phong phú về mẫu mã, form size hãng loại máy và công suất của từng loại máy.

Tại Thành Phố Hà Nội là 1 đơn vị chức năng chuyên cung ứng một số thiết bị vận hành trong ngành công nghiệp, Công Ty CP Matra thế giới luôn mang về riêng với khách mua chọn lựa thiết bị một bí quyết tối ưu về những thiết bị máy bơm công nghiệp.

Một phần nhỏ thiết bị máy bơm công nghiệp matra môi giới tại nước ta như: Máy bơm ly tâm trục ngang; Máy bơm ly tâm trục đứng; Máy bơm giếng khoan; Máy bơm hút chất ăn mòn; Máy bơm đầu rời; Máy bơm đa tầng cánh.

Để nhận support, tin tức xác thực, giá cả về loại máy móc bơm công nghiệp Matra khách hàng phấn kích liên hệ với Điện thoại tư vấn của Công Ty chúng tôi luôn ngày hôm nay.

Thông tin liên hệ

Công Ty CP Matra thế giới

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. TX Thanh Xuân – TP. Thành Phố Hà Nội

Điện thoại : 04 36686854 – Hỗ trợ tư vấn: 0977.041.136

Xem chi tiết : http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep/bom-cong-nghiep-matra

0913.756.339