Đặc điểm của dòng máy bơm giếng khoan tốt nhất

Bơm nước giếng khoan – sản phẩm được lựa chọn vận dụng nhiều trong cuộc sống đời thường của mọi người. các hộ hạnh phúc gia đình, cá thể, công nghiệp thì việc sử dụng giếng khoan vẫn là 1 trong những lựa chọn tiên phong hàng đầu. phụ thuộc vào môi trường vận hành, tính chất nguồn nước cũng giống như nhu cầu sử dụng mà người tiêu dùng sẽ lựa chọn lọa máy bơm làm thế nào cho phù hợp nhất.

may-bom-chim-gieng-khoan-saer

Trên Thị Trường nước ta bây giờ có 2 dòng bơm chính dùng bơm nước giếng khoan: bơm thả chìm, bơm đặt cạn (bơm dân dụng). Mỗi loại bơm đều sở hữu những ưu, nhược điểm khác nhau. riêng với hộ GĐ hoặc cá nhân, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dòng bơm gia dụng. Đây chủ yếu là những dòng bơm hiệu suất nhỏ, lưu lượng bơm không lớn, phù hợp dùng cho sinh hoạt. Bơm được đặt trên thành giếng hoặc trên nóc bể chứa. Bơm vận hành ổn định, dễ lắp ráp, dễ khắc phục sự cố, tiêu tốn ít năng lượng, túi tiền thành phầm tại mức vừa phải. thông thường, với dòng bơm này, quý khách nên lựa chọn sản phẩm mang thương hiệu Pentax (Italy) hoặc bơm Ebara (Italy).

Dòng bơm thứ 2 dùng cho giếng khoan là bơm chìm. Đây đa phần là bơm có năng suất lớn, được đặt chìm trong môi trường thiên nhiên nước, lưu lượng bơm đạt cao. Máy bơm chìm giếng khoan thích hợp cho các mục đích công nghiệp nhiều hơn là những ứng dụng sinh hoạt.

Những dòng máy bơm chìm giếng khoan được sử dụng nhiều tại việt nam gồm có: máy bơm pentax, máy bơm ebara, máy bơm matra, bơm Foras… yêu cầu về cấu trúc và điều kiện vận hành cũng giống như những cơ chế bảo vệ sản phẩm và quý khách hàng nghiêm ngặt hơn so với việc sử dụng một chiếc bơm gia dụng. điều cần lưu ý nhất khi sử dụng sản phẩm này là bạn phải biết tất cả các yếu tố cần phải có gồm có công suất, lưu lượng, độ đẩy cao…của bơm. chi tiết, quý người tiêu dùng cần chú ý quan tâm những điểm dưới đây:
– Xác định vị trí nguồn nước, độ sâu của giếng và tầng nước ngầm.
– Sử dụng bơm gia dụng có công suất khoảng chừng 125W-750W nếu mức nước trung bình khoảng chừng 8m trở xuống. Loại bơm này trung bình lưu lượng nước đạt khoảng tầm 1-5m3/giờ, thích hợp cấp nước cho các thiết bị trong nhà như máy giặt, máy nước nóng…với các công trình xây dựng, các tòa nhà cao tầng…cần đẩy nước lên cao thì nên sử dụng bơm chìm (bơm hỏa tiễn), dùng bơm được nước ở độ sâu dưới 30m, chịu ăn mòn, chuyển động ổn định.
– riêng với mực nước sâu trên 60 mét, nên sử dụng bơm chìm chuyên được sự dụng.

Trong thực tiễn, các loại máy bơm này được sử dụng nhiều trong những trạm bơm nước (cấp 1 hoặc cấp 2) cấp nước cho sản xuất NNTT hoặc sử dụng cho các khu người dân.

Để được tư vấn về sản phẩm cũng tương tự kỹ thuật lắp đặt, vận hành máy bơm nước dùng cho giếng khoan. người tiêu dùng phấn kích liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
Doanh Nghiệp cổ phần MATRA thế giới
Địa chỉ : Số 238 Đường Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. TP Hà Nội
Điện thoại  : 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136

0913.756.339