Điều cần biết khi lắp đặt bơm nước thải hiệu tsurumi

Quá trình xây các công trình công cộng, Công nghiệp đề nghị việc sử dụng máy bơm công nghiệp sao đối với thích hợp với công việc nạo vét sử dụng máy bơm nước. Vậy làm sao để chọn những loại máy bơm đó. chức năng của từng dòng ra sao. Như vậy tất cả chúng tôi xin giới thiệu các cách sau để chọn máy bơm tốt nhất.
Khi thi công móng đòi hỏi hố móng phải khô ráo nhưng trong đất luôn luôn có các mạnh nước ngầm rỉ nước vì vậy người ta thường phải tiến hành bơm hút nước liên tiếp. Công việc bơm nước cần tiến hành đồng thời trong lúc đào để làm đất ráo nước mới dễ đào. Khi hố móng đã đào đến cao trình thiết vẫn phải tiến hành công việc bơm nước cho đến khi xây xong móng.

Việc lựa chọn hãng máy bơm dùng trong quá trình xây dựng móng cũng là câu hỏi được các nhà thầu đặt ra. phân khúc có rất nhiều sản phẩm của các thương hiệu khác nhau cho chúng ta chọn lựa. Nhưng thông dụng nhất vẫn là loại máy bơm hố móng Tsurumi của đất nước mặt trời mọc.

Một vài đặc điểm của máy bơm chìm nước thải Saer phù hợp với việc xử lý, làm khô hố móng:

Bơm Tsurumi là dạng qui hoạch đặt chìm, làm việc hoàn toàn trong môi trường nước,do đó kể cả đang xây dựng móng gặp trời mưa, máy vẫn làm việc bình thường, không sợ bị dò điện, không cần phải che chắn bảo vệ như một số loại bơm đặt cạn khác.

– Bơm chìm nước thải Tsurumi có khả năng vận hành liên tiếp và bền bỉ, bơm không bị nóng, rung hay ồn trong quá trình dùng.

– Bơm được thiết kế cánh khuấy, có mẹo hay hút cả bùn đặc và đất sét trắng lẫn trong nước hố móng.

– Thân bơm nước làm bằng vật liệu chịu được va đập mạnh, ít phải bảo hành, sửa chữa trong quá dùng, tuổi thọ máy bơm cao.

– Bơm có khả năng hút được sỏi lớn, đường kính lên tới 30 mm, có rọ chắn rác thông minh, ngăn không đối vớicác loại rác lớn như cành cây, túi bóng, vải… xâm nhập vào gây kẹt cánh quạt, thậm chí hỏng hoặc cháy máy bơm.

– Bơm có dải công suất lên tới 22kw,có thể hút nước hố móng khối lượng lớn trong thời gian ngắn.

Để bơm hút nước trong hố móng và bơm công nghiệp , cần khơi rãnh ở chân hố móng sâu hơn cao trình đáy móng khoảng chừng 1,0m. Dưới đáy rãnh, đào hố tụ nước để đặt bơm, rồi hoạt động máy bơm hút nước đi cho chảy đến nơi khác.

0913.756.339