Dự án căn hộ Alaric Tower đường 3 tháng 2 và những điều Khách hàng cần biết

Theo như thống kê mới nhất, mở bán tòa đầu tiên của can ho Alaric Tower đã bán hết gần 70% chung cư cao cấp và đa số những căn còn lại đang trong quá trình ký kết. Với tổng số 1.251 căn hộ, chỉ trong vòng chưa đầy 2 tháng mở bán đa số đã có chủ. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho độ “hot” chưa từng thấy của dự án căn hộ Alaric Tower đường 3 tháng 2.

Alaric Tower

căn hộ chung cư Alaric Tower Bà Rịa

Dự án căn hộ Alaric Tower TDG Group dễ dàng tiếp cận

căn hộ chung cư Alaric Tower Bà Rịa sở hữu vị trí kim cương hiếm có với mặt tiền nhìn ra đường đường 3 tháng 2. Có thể nói tòa nắm giữa vị trí trái tim của dự án nhà ở với tầm nhìn bao quát khắp khu vực, xen lẫn hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu. Vị trí đẹp cũng chính là tiền đề chắc chắn cho tiềm năng tăng giá gần như chắc chắn trong tương lai của dự án nhà ở tại khu dự án Alaric Tower TDG Group.

Với hệ thống tiện ích tại can ho Alaric Tower 5 sao hoành tráng và đẳng cấp. Mọi thiết kế đều được trau truốt, sáng bóng và mang đậm hơi thở của thời đại. Sẽ không nói quá rằng đây là khu chung cư cao cấp chỉ dành cho các đại gia, giới thượng lưu và những doanh nhân thành đạt.Bên cạnh đó, từ căn hộ chung cư Alaric Tower Bà Rịa cư dân cũng có thể thuận lợi đi đến tới các khu dịch vụ trung tâm của dự án nhà ở như khu mua sắm, quảng trường lớn, sân thể thao, sân tennis, bóng rổ… cũng được chủ đầu tư trang bị cho nhiều tiện ích và dịch vụ khác bao gồm Quảng trường trung tâm và sân chơi nước: Bể bơi trung tâm, sân chơi trẻ em, khu cafe ngoài trời, vườn BBQ, sân bóng đá…

Căn hộ dự án Alaric Tower TDG Group nhiều mảng xanh

Thiết kế mặt bằng khu dự án Alaric Tower TDG Group cũng được phân tích cao nhờ sự hài hòa giữa bố cục các tòa nhà sao cho mọi chung cư cao cấp, văn phòng tại mỗi tòa đều được hưởng ánh sáng tự nhiên. Bên dưới các tòa nhà là các khoảng xanh xen kẽ mang tới không gian sống tươi mới đặc trưng của các dự án nhà ở . Để thực hiện điều đó, mỗi chung cư cao cấp được CĐT chú trọng cả về các sản phẩm nội thất chất lượng cũng như cách sắp xếp bài trí không gian một bí quyết khoa học và tiện nghi nhất để có thể đem tới một cuộc sống thoải mái, thư giãn với những vị chủ nhân tương lai tại nơi này.

Theo những chuyên gia thì những chung cư cao cấp ở khu vực phường 8, đường 3 tháng 2 dù giao dịch sơ cấp hay thứ cấp thì luôn có mặt bằng giá cao hơn so với thị trường. Bởi thế đầu tư chung cư cao cấp cho thuê luôn đem đến lợi nhuận vượt bậc cho chủ sở hữu. Trong lúc đó tại khu vực này nhu cầu thuê nhà ở và văn phòng cũng luôn cao như vậy tiềm năng cho thuê cực lớn. dự án căn hộ Alaric Tower đường 3 tháng 2 là một trong số ít dự án nhà ở hấp dẫn khách hàng ngoại quốc đến vậy. Với dự án nhà ở được ưa thích và đã xấp xỉ con số 30% khách hàng nước ngoài như dự án căn hộ Alaric Tower đường 3 tháng 2, trong lúc vẫn có nhiều người nước ngoài đang quan tâm được sống tại đây thì việc mua căn hộ cho người nước ngoài thuê lại trong trường hợp này đã trở nên thực sự hấp dẫn. Hiện tại, số lượng căn hộ chưa giao dịch tại tòa tháp dự án căn hộ Alaric Tower đường 3 tháng 2 không còn nhiều, khách hàng để ý và đang quan tâm tham khảo giá bán dự án căn hộ Alaric Tower đường 3 tháng 2 mới nhất xin vui lòng điện thoại số điện thoại phòng kinh doanh

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://360homes.vn/ban-dat-loc-an-bao-lam/

Tham khảo bởi: Lexingtonanphu.com
0913.756.339