Dự án căn hộ hạng sang Vũng Tàu Pearl mới lạ và gây tò mò

Nằm trong tổ hợp Vũng Tàu Pearl được lên ý tưởng, thiết kế bằng bộ não của các chuyên gia, những kiến trúc sư hàng đầu. Dự án chung cư hiện đang được thi công, san lấp mặt bằng và sẽ sớm được bán ra thị trường BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu trong thời gian sắp tới, và dự đoán sẽ là một trong những dự án đáng trông đợi nhất năm.

Vũng Tàu Pearl

Chung cư cao cấp Vũng Tàu Pearl thuận tiện kết nối

Điều mà cư dân chú ý nhất chính là họ được hưởng những quyền lợi gì ở khu dân cư đó. Nơi mà họ quay trở về sau một ngày làm việc mệt mỏi có những gì, có cung cấp được nhu cầu về sức khỏe cũng như tinh thần không. Đến với khu dân cư Dự án căn hộ hạng sang Vũng Tàu Pearl, quý cư dân được thỏa mãn nhu cầu với tất cả các tiện nghi cũng như môi trường sống lý tưởng. Với vị trí gần các trường Đại học đạt tiêu chuẩn quốc tế như Đại Học Quốc tế RMIT, Đại Học Tôn Đức Thắng, đại học Công Nghệ Sài Gò… trong bán kính chưa đến 2km, thất khó để tìm vị trí lý tưởng hơn khu Dự án căn hộ hạng sang Vũng Tàu Pearl. hơn nữa các cư dân của Dự án căn hộ hạng sang Vũng Tàu Pearl còn được tận hưởng đầy đủ những dịch vụ tiện ích đảm bảo như bệnh viện, UBND, TT Thể dục thể thao, nhà thiếu nhi, chợ, trung tâm mua sắm dịch vụ … trong bán kính chỉ 1km

Nhằm mục đích mang đến đời sống với các tiện ích vượt bậc , khẳng định cao cấp khác với các dự án giai đoạn này thì các nhà làm dự án rất chú trọng tới nhu cầu của cư dân mong muốn. Ở đây khu dân cư này tích hợp được đầy đủ các tiện ích vượt bậc tân tiến của một Khu đô thị cao cấp, tiêu chuẩn sống cao cấp mà không phải dự án nào hiện này cũng có được. Với đề nghị khắt khe của người mua căn hộ về diện tích bãi đậu xe và chỗ đậu xe cho từng chung cư, nhiều dự án đã buộc phải tính đến các cách thức xây dựng hầm đỗ xe với diện tích lớn, thậm chí tận dụng cả tầng lửng để tăng số lượng chỗ đậu xe. Đơn cử như Dự án căn hộ hạng sang Vũng Tàu Pearl do Hưng Thịnh làm chủ đầu tư có vị trí số 28 Thi Sách, phường 8, TP.Vũng Tàu Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu. Mặc dù dự án có mật độ xây dựng chỉ khoảng 50% trên tổng diện tích dự án là 2.571m2 nhưng chủ đầu tư vẫn đầu tư xây dựng công trình đỗ xe cao tầng, nâng diện tích dành cho đỗ xe lớn, đảm bảo mỗi căn hộ có một chỗ đỗ xe ô tô.

Vũng Tàu Pearl Vũng Tàu nằm trung tâm

Dự án căn hộ hạng sang Vũng Tàu Pearl bắt nguồn từ cảm hứng “con người hòa hợp với môi trường xung quanh ” các kiến trúc sư nổi tiếng đã sử dụng khối óc thông minh cùng bàn tay tài ba, khéo léo thiết kế nên một môi trường sống tran hòa mọi thứ chỉ có tại Dự án căn hộ hạng sang Vũng Tàu Pearl. Như vậy có thể trông nhận ra mật độ số căn hộ/sàn tại Dự án căn hộ hạng sang Vũng Tàu Pearl là không cao, điều này sẽ giúp người dân có đời sống thoải mái hơn, việc qua lại bằng thang máy tự động sẽ với tốc độ chóng mặt, chẳng phải chờ đợi lâu như những dự án khác. Dự án căn hộ hạng sang Vũng Tàu Pearl đã đem lại một nhà cao cấp mang chuẩn sống mới

Vũng Tàu Pearl

Click xem dự án Masteri Thảo Điền tại duanmasterithaodien.com : cho thuê masteri thảo điền

Hiện nay, Hưng Thịnh đang tiến hành chương trình ưu đãi hấp dẫn cho KH mua căn hộ giá rẻ tại Dự án căn hộ hạng sang Vũng Tàu Pearl: Hỗ trợ lãi suất 0% cho KH mua căn hộ giá rẻ tại dự án cho đến lúc chủ đầu tư có thông báo bàn giao nhà. Những KH không sử dụng gói tư vấn lãi suất sẽ được chủ đầu tư chiết khấu 1,5% vào giá trị căn hộ. Như vậy, Dự án căn hộ hạng sang Vũng Tàu Pearl hội tụ đủ những điều kiện sống bên trong lẫn bên ngoài, ngoài ra còn có vị trí thuận lợi đắc địa, có ý nghĩa phong thủy tài khí vào nhà, là điểm đi đến quan trọng, là điểm đi đến cho tương lai, cùng đồng hành với những nhà đầu tư, tư vấn, thiết kế uy tín dưới sự bảo lãnh của một trong những ngân hàng uy tín nhất Việt Nam là ngân hàng Vietinbank, đảm bảo rằng Dự án căn hộ hạng sang Vũng Tàu Pearl xứng đáng để được chú ý và đầu tư hãy đầu tư cho Dự án căn hộ hạng sang Vũng Tàu Pearl là đầu tư cho tương lai.

0913.756.339