Dự án căn hộ Richmond Quy Nhơn Quy Nhơn – Sức hút cộng hưởng từ hạ tầng

Nổi lên như 1 dự án chung cư đẳng cấp bậc nhất tại khu vực phía miền trung, Richmond Quy Nhon nhận được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư và quý khách hàng mua để ở. Với những lợi thế nổi bật đang sở hữu về vị trí, cơ sở hạ tầng cùng hàng loạt các tiện ích hiếm có quý cư dân có thể an tâm tận hưởng cuộc sống cân bằng và sang trọng bậc nhất.

Richmond Quy Nhơn

dự án căn hộ cao cấp Richmond Quy Nhơn

Căn hộ cao cấp Richmond Quy Nhơn công trình tiêu biểu

dự án căn hộ cao cấp Richmond Quy Nhơn đã tạo sức hút lớn ngay từ khi có thông tin triển khai nhờ quy mô lớn và địa điểm chẳng thể đắc địa hơn.Về tổng quan, khu vực miền trung Bình Định đang là điểm sáng về phát triển kinh tế văn hóa đồng thời cũng nằm trong quy hoạch để trở thành trung tâm hành chính mới của thành phố. Sở hữu vị trí đắc địa tại tọa cửa ngõ phía miền trung của Bình Định, trong khu Kinh tế hành chính mới của Bình Định. Có thể thấy dự án căn hộ chung cư Richmond Quy Nhơn Ghềnh Ráng sẽ là 1 dự án chung cư rất HOT của Bình Định năm 2021.

Không chỉ gói gọn trong việc phát triển các căn hộ chung cư giá rẻ, cũng tiên phong trong việc tạo ra 1 môi trường đô thị tiên tiến, thích hợp với tâm lý của khách hàng. Các dịch vụ giải trí, không gian xanh và những tiện ích từ cơ bản đến đẳng cấp của cuộc sống làm cho Richmond Quy Nhon mang màu sắc riêng, xứng tầm trọng điểm mà 3 NĐT đang hướng đến. Với các cụm tiện ích đẳng cấp ngay tại nội khu dự án chung cư từ tiện ích cộng đồng, tiện ích dành cho trẻ em đến tiện ích dành cho người cao tuổi đợi mong đem đến môi trường sống hiện đại và đáp ứng mọi mong muốn cho mọi thành viên trong gia đình trong dự án căn hộ cao cấp Richmond Quy Nhơn.

Khu căn hộ Richmond Quy Nhơn sống trọn vẹn

Quy mô tòa dự án căn hộ chung cư Richmond Quy Nhơn Ghềnh Ráng gồm có 500 sản phẩm và được phân bổ với mật độ tầng. Tại đây, quý khách hàng có thể chọn lọc cho mình một trong 6 loại hình căn hộ với diện tích và hướng khác nhau. Với mỗi loại diện tích căn hộ chung cư kết hợp với hướng nhà sẽ thích hợp với nhu cầu sử dụng và tuổi, mệnh của từng gia chủ. Do đó, dự án căn hộ Richmond Quy Nhơn Quy Nhơn được phân tích là có khả năng đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng. Kết hợp với lợi thế địa điểm thoáng đãng, view hồ ngoạn mục chắc chắc các căn hộ tòa sẽ là nơi ổn định gia đình xuất sắc nhất với không gian xanh mát nhất dự án.

Những căn hộ dự án chung cư được nhân đôi ưu đãi khi chọn lọc xuống tiền đặt mua. Chủ nhân các dự án căn hộ Richmond Quy Nhơn Quy Nhơn còn được nhân đôi ưu đãi với chính sách vay lên đến 65% giá trị căn hộ. Như vậy, quý khách hàng chỉ cần đóng 30% giá trị căn hộ cho tới điểm nhận thông báo bàn giao, Sau thời điểm nhận nhà 1 năm mới cần đóng tiếp 65% giá trị căn hộ. Nếu như những quý khách hàng vay được sự hỗ trợ tốt nhất từ ngân hàng không thì những quý khách hàng không có nhu cầu vay lại được nhận chiết khấu hấp dẫn từ CĐT. Đây là sự kiện hấp dẫn nhất tại Bình Định trong tháng này, đến với lễ khai trương, quý khách hàng sẽ có cơ hội tham quan và trải nghiệm cuộc sống sang trọng, tiện nghi bậc nhất ngay giữa trung tâm hành chính mới của Bình Định. Hãy hotline ngay với chúng tôi để nhận ngay thư mời tham dự.

>>> Xem Ngay: https://reviewland.vn/du-an/binh-dinh/khu-do-thi-xanh-dong-bac-dieu-tri

Thông tin tại: Lexington An Phú
0919.620.880