Dự án cao cấp New Galaxy Dĩ An gửi tặng thời gian

Sự kiện lễ mở bán vị trí New Galaxy đã thành công rực rỡ vào 9/2020 vừa qua. Với số lượng quý khách hàng đông nhất trong các lễ mở bán trước đây đã cho thấy sức hút mạnh mẽ của dự án căn hộ tóm lại và của tòa căn hộ chung cư cuối cùng đẹp nhất dự án căn hộ Đường Thống Nhất nói riêng.

New Galaxy

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/d-aqua/

Căn hộ dự án New Galaxy Dĩ An tiêu chuẩn quốc tế

Là tòa căn hộ chung cư được mở bán đầu tiên, https://banggiachudautu.vn/d-aqua/ được coi là sự chọn lọc tuyệt vời cho phong cách sống tiên tiến của những cư dân đẳng cấp. Sở hữu một cặn hộ tại dự án cao cấp New Galaxy Dĩ An, cư dân tương lai được hưởng thụ trọn vẹn những giá trị tuyệt vời nhất của cuộc sống: Sống xanh yên bình, thư giãn và sống tiên tiến nhờ những tiện ích xứng tầm. Khu vực quanh dự án chung cư New Galaxy Hưng Thịnh Corp tập trung vô vàn các trường học liên cấp chất lượng cao như các trường mầm non quốc tế, trường tiểu học, trường cấp 2,3 và đại học.

Một trong những lý do khiến nhiều quý khách hàng yêu thích và chọn lọc tòa vị trí New Galaxy là nơi ổn định gia đình tuyệt vời đó chính là yếu tố hạ tầng tiện ích. Có thể thấy dự án cao cấp New Galaxy Dĩ An là một trong những tòa được hưởng nhiều lợi thế nhất trong việc tiếp cận và sử dụng các tiện ích dịch vụ cao cấp tại khu đô thị. Bên cạnh đó, từ https://banggiachudautu.vn/d-aqua/ cư dân cũng có thể thuận lợi lưu thông tới các khu dịch vụ trung tâm của dự án căn hộ như khu mua sắm, quảng trường lớn, sân thể thao, sân tennis, bóng rổ… cũng được chủ đầu tư trang bị cho nhiều tiện ích và dịch vụ khác bao gồm Quảng trường trung tâm và sân chơi nước: Bể bơi trung tâm, sân chơi trẻ em, khu cafe ngoài trời, vườn BBQ, sân bóng đá…

Dự án căn hộ chung cư New Galaxy Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh khu công viên

Đặc biệt, với quảng trường trung tâm rộng hơn 2.000m² nằm tiếp giáp, cư dân dự án chung cư New Galaxy Hưng Thịnh Corp sẽ được sống trong tâm điểm của nhịp sống sôi động nhờ những hoạt động văn hóa, nghệ thuật phong phú diễn ra trong tương lai. Bên cạnh thiết kế độc đáo và sang trọng tại mỗi căn hộ, hệ thống tiện vượt nổi trội được quản lý và vận hành bởi mong đợi sẽ mang tới những giờ phút nghỉ ngơi tuyệt vời.

dự án cao cấp New Galaxy Dĩ An là một trong số ít dự án căn hộ bất động sản được vinh danh “Thương hiệu vì Môi trường Xanh”. Giống như tên gọi của mình, dự án cao cấp New Galaxy Dĩ An hướng tới xây dựng một “thành phố xanh” đúng nghĩa. Đất quý sinh tài, đất lành đón lộc – sở hữu dự án cao cấp New Galaxy Dĩ An là quý khách hàng đã sở hữu trong tay một thời cơ đầu tư với lợi nhuận tăng không ngừng. Nhờ vậy dự án cao cấp New Galaxy Dĩ An xứng đáng là nơi để bạn và gia đình có thể tận hưởng cuộc sống hàng ngày tuyệt vời và trọn vẹn nhất.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/chung-cu/quan-7/stella-1595

Xem thêm thông tin

0913.756.339