Dự án đất nền Lộc Tân Garden Làng Lộc Tân – đất nền Việt, cuộc sống quốc tế

Dù chưa được ra mắt chính thức, nhưng đã có rất nhiều quý khách tò mò và hỏi chúng tôi về vị trí cũng như lợi thế của dự án đất nền nhà phố và biệt thự Lộc Tân Garden huyện Bảo Lâm. Có rất nhiều lời đồn đoán về vị trí lẫn quy mô của dự án biệt thự và nhà phố này, nhưng những thông tin xác thực nhất đến này vẫn chưa được chủ đầu tư ra mắt rộng rãi. Dưới đây là 1 số thông tin vị trí xác thực nhất vừa được chúng tôi cập nhật từ chủ đầu tư và các chuyên gia đánh giá về dự án.

Lộc Tân Garden

>>> Xem Thêm: https://360homes.vn/du-an/bao-loc-central-hill/

Dự án Lộc Tân Garden tràn ngập sức sống

Với ý tưởng mang tới 1 công trình đẳng cấp, bền vững bán Đất nền Lộc Tân Garden mang tới 1 dự án biệt thự và nhà phố Nhà phố sinh thái với đội ngũ nhà thầu danh tiếng danh tiếng Việt Nam, công nghệ xây dựng tiên nhất được tiến hành từ các Quốc gia phát triển trên Thế Giới, chất liệu xây dựng đẳng cấp nhập khẩu, chất lượng xây dựng tuân thủ chặt chẽ các quy chế, quy định đạt chuẩn. Điều này góp phần mang tới cho quý khách sự an tâm tuyệt đối về 1 công trình bền vững trong 1 thời gian dài mà không lo sự xuống cấp như các dự án biệt thự và nhà phố Nhà phố trước đây. Đó là điều đặc biệt mà chủ đầu tư Công ty Cổ phần Vạn Phát Hưng hướng tới Dự án đất nền Lộc Tân Garden Làng Lộc Tân và các dự án biệt thự và nhà phố tiếp theo. Bên cạnh đó, quy mô dự án biệt thự và nhà phố được đầu tư lên đến hơn nhiều tỷ đồng từ ông lớn Công ty Cổ phần Vạn Phát Hưng, chính vì thế dự án biệt thự và nhà phố sẽ là 1 khu dân cư đáng sống, nơi lưu thông 1 cộng đồng cư dân hết sức thượng lưu và văn minh, không chỉ có ý nghĩa về việc nhân văn mà còn giúp quý khách có thể mở rộng các mối quan hệ của mình, giúp cho công việc của mình thêm phát triển, gia đình có thêm những hàng xóm văn minh, có học thức.

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Lộc Tân Garden huyện Bảo Lâm còn nhiều tiện ích, dịch vụ với chất lượng năm sao, chắc chắn cho quý khách có nhiều không gian sống, giúp quý khách thoải mái, tận hưởng cuộc sống trong lành cùng với vườn cây xanh mát, công viên hoa 4 mùa, bể bơi tiên tiến của người lớn và trẻ em, khu đi bộ xanh mát,….Bên cạnh đó, chúng tôi còn có những phòng tập gym, yoga, rạp chiếu phim,…Những dịch vụ tiện ích ngoài trời như sân bóng, sân golf 18 lỗ chuẩn quốc tế, công viên xanh, hồ nước đẹp, …. Tiện ích đa dạng là điều mà những người trẻ năng động luôn mong muốn có tại nơi mình sống. Một số tiện ích ghi điểm với cư dân tương lai của bán Đất nền Lộc Tân Garden như: khu tập Gym nâng cao sức khỏe với các máy móc hiện đại; Khu Spa chăm sóc sức khỏa; nhà hàng sang trọng, lịch sự đa dạng các món ăn Á- Âu; khuôn viên cây xanh rộng lớn cùng hệ thống đường dạo bộ xanh mát…

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Lộc Tân Garden giá tốt nhất

Với thiết kế hài hòa giữa phong thủy phương Đông cùng phong cách tiên tiến của những thành thị lớn phương Tây, đất nền nhà phố và biệt thự Lộc Tân Garden huyện Bảo Lâm Bảo Lộc chắc chắn sẽ đem lại sự thú vị cho dân cư trong khu vực. Công ty Cổ phần Vạn Phát Hưng mang tới cho gia đình bạn 1 không gian sống sinh thái, thoáng mát, trong lành ngay giữa chốn thành thi xa hoa, nơi đầy khói bụi và tiếng ổn,… Hơn nữa, hệ thống cây xanh được bố trí theo các dải, cụm phân tán trong nhóm ở, đem lại hiệu quả tối đa trong sử dụng, đóng góp cho cảnh quan kiến trúc đô thị, nâng cao điều kiện môi trường, khí hậu. Đến với Dự án đất nền Lộc Tân Garden Làng Lộc Tân khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn các căn với diện tích khác nhau, đáp ứng nhu cầu sống đa dạng của từng gia đình từ sinh hoạt ,nghỉ nghơi đến vui chơi giải trí trong đó các thiết kế.

Việc sở hữu 1 sản phẩm đất nền hiện tại không phải điều dễ thực hiện với nhiều khách hàng, bởi để có thể sở hữu đất vị trí đẹp, xây dựng nhà ở tại Bảo Lộc thì vài tỷ cũng không thể nào làm được, mà cần nhiều hơn thế. Tuy nhiên, với việc sở hữu Dự án đất nền Lộc Tân Garden Làng Lộc Tân, quý khách có thể sở hữu 1 ngôi nhà trong mơ mang phong cách mới tiên tiến với mức giá hết sức hấp dẫn và thích hợp với tài chính của mình. Hiện nay để giúp các quý khách thuận tiện mua được đất nền nhà phố trong Dự án đất nền Lộc Tân Garden Làng Lộc Tân, chủ đầu tư liên kết với những ngân hàng danh tiếng danh tiếng để hướng dẫn vay vốn lên tới 70% giá trị của Đất nền đồng thời hưởng lãi suất 0% đến lúc bàn giao nhà.

Thông tin tại: Lexington An Phú
0913.756.339