Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Everde City đang tạo nên cơn sốt tại Thủ Thiêm

Dự án Everde City vietcomland.com được xem như là một không gian xanh trong lòng phố. Thiên đường sống đích thực dành riêng cho cộng đồng cư dân hưởng thụ trọn vẹn giá trị đỉnh cao của cuộc sống, hướng tới phong cách sống sang trọng . Dự án đất nền nằm ngay bên hồ điều hòa rộng tới 14ha giống như một khu sinh thá xanh đẹp mắt. Sống tại nơi đây, khách hàng sẽ được tận hưởng cuộc đời thuận buồm xuôi gió. Trải nghiệm đời sống thăng hoa và cập bến bờ an lành.

Everde City

Đứng sau Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Everde City là những ông lớn nào

Rome Diamond Lotus vietcomland.com có vị trí trung tâm Long An. Ngay mặt tiền đường 824 và Tỉnh lộ 830. Nằm trên tuyến phố trung tâm lớn nhất, nhì của Long An. Khu dân cư Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Everde City sẽ có thêm nhiều được quyền lợi từ sự “phát triển mạnh mẽ” cơ sở hạ tầng ở trung tâm Long An. Mặc dù không ở vị trí chiến lược của thành phố, nhưng khu dự án Everde City vẫn có sức hút mãnh liệt. Hệ thống giao thông rất thông thoáng khi lưu thông vào nội đô. Liên kết hạ tầng giao thông thuận tiện như nối 824 và Tỉnh lộ 830….

Dự án Everde City vietcomland.com đã gây ấn tượng mạnh đối với khách hàng tham quan. Tại ban công, gia chủ có thể trồng hoà và trồng rau sạch. Tạo khối không khí đối lưu xung quanh Đất nền. Với việc các kiến trúc sư đã thiết kế rộng rãi ban công. Đồng thời, trong nội khu dự án hiện diện những đường dạo bộ thư thái cho những người cao tuổi. Khu vườn xanh mướt làm nơi vui chơi cho trẻ nhỏ… Chủ đầu tư đặt vấn đề về an ninh lên hàng đầu tại dự án Rome Diamond Lotus vietcomland.com. Chỉ cần qua cổng kiểm soát, cư dân được bảo vệ an toàn. Thông qua các chốt gác an ninh từ ngoại khu tới mỗi Đất nền. Hệ thống kiểm soát ra vào tự động. Với hệ thống vân tay hoặc thẻ từ cho các khu Đất nền, hệ thống thẻ từ cho xe ra vào … Để chắc chắn an ninh cho toàn khu đô thị, hệ thống camera an ninh hoạt động 24/7.

khu dự án Everde City có vị trí Tỉnh lộ 824 và Tỉnh lộ 830, Xã Đức Hòa Hạ và Xã Hựu Thạnh, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An. Dự án đất nền sở hữu thiết kế hiện đại, vị trí đắc địa. Tối ưu công năng sử dụng cho khách hàng với nhiều tiện ích vượt trội. Đem đến đầy đủ tiện nghi và không gian thư giãn. khu dự án Everde City sẽ được trực tiếp CĐT thực hiện công tác vận hành, quản lý. Trong số ít những dự án được đầu tư hệ thống điều hòa cấp gió tươi. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Everde City nằm tại vị trí chiến lược trên mặt đường 824 và Tỉnh lộ 830. một mặt hướng hồ công viên được tận hưởng nguồn khí tươi vô tận thiên nhiên bên ngoài. Chỉ cần nguồn không khí thiên nhiên ấy cũng đủ để đem đến không gian thoáng đãng cho mỗi Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Everde City.

Tìm hiêu thêm thông tin: Tìm hiểu thêm tin tức dự án Rome Diamond Lotus: vietcomland.com

Công trường Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Everde City ngày đêm máy móc và con người liên tục làm việc. Đẩy nhanh tiến độ thi công để đã đi vào hoạt động thủ tục pháp lý để có thể mau lẹ mở bán. Cho những khách hàng thực sự mong muốn và để ý mua Nhà phố tại đây. Có thể có thông tin đặt chỗ trước lô đẹp tầng đẹp của Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Everde City. Bên cạnh việc được phát triển bởi CĐT hàng đầu có tiềm lực tài chính vững chắc và bề dày kinh nghiệm. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Everde City còn được xây dựng bởi nhà thầu với năng lực tốt nhất hiện nay.

0919.620.880