Dự án Jamona Eco Tấn Hưng – nơi tập hợp của những ưu thế

Khi hệ thống khu đô thị nhà ở đang càng ngày càng có xu hướng phát triển rộng khắp các thành phố lớn thì người ta lại có xu hướng tìm đến những chung cư thân thiện với môi trường, các dịch vụ cũng phải chắc chắn phục vụ tất cả những nhu cầu cần thiết của con người. Trong số đó, những dự án căn hộ chung cư được thiết kế với màu xanh thân thiện với môi trường như dự án Jamona Eco Tấn Hưng chính là sự chọn lọc của không ít cư dân và những gia đình tiên tiến yêu lối sống tiện nghi, thân thiện với môi trường.

Jamona Eco

Dự án Jamona Eco Tấn Hưng cuộc sống hiện đại

Không chỉ vậy mà với địa bàn tọa lạc ngay tại trung tâm của Quận 8 – khu Tây Nam thành phố Hồ Chí Minh hiện đang trong GĐ tăng giá đột biến nên sẽ đem lại lợi thế cho mọi nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp chọn lọc hình thức đầu tư lướt sóng. Có thể khẳng định rằng, đây là dự án căn hộ chung cư hết sức chất lượng, tiềm năng để quý vị không phải bỏ lỡ thời cơ đầu tư cho tương lai. dự án cao cấp Jamona Eco Tấn Hưng nằm tại ngay tại Huỳnh Bá Chánh, Phạm Thế Hiển, Quốc lộ 51, Nguyễn Văn Linh, đây là con đường rộng lớn, được xây dựng với nhiều làn xe rộng rãi nên cư dân tương lai của dự án căn hộ chung cư không bị kẹt xe, ngập úng. Nhờ địa điểm này mà dự án căn hộ chung cư có thể kết nối trực tiếp với nhiều tuyến đường giao thông trọng điểm của khu vực. Từ nơi này, cư dân có thể đi tới khu trung tâm thành phố, tới khu Đông và Tây, tỉnh miền Đông Nam Bộ nhanh chóng nhất. Chính do đó mà dự án Jamona Eco Tấn Hưng đã có giá trị hấp dẫn cho toàn dự án.

Sống tại can ho Tấn Hưng cư dân sẽ cảm nhận được các tiện ích đẳng cấp gần gũi với môi trường xung quanh tất cả sẽ hội tụ tại đây, CĐT đã dành 70% diện tích khu đất để xây dựng phong cảnh môi trường xung quanh xanh mát cùng các dịch vụ tiện ích nổi trổi.Được xây dựng dựa trên ý tưởng 1 thành phố thu nhỏ trong lòng công viên thanh bình và yên tĩnh, Có Thể Ban Quan Tâm Condotel đang mở bán: can ho Vung Tau với không gian sống tràn ngập màu xanh, những con đường rợp bóng cây, những không gian đi bộ rộng rãi, các phân khu thể thao được thiết kế hiện đại.

Khu căn hộ Jamona Eco Tấn Hưng tầm nhìn rộng

Bên cạnh đó, khi mua 1 căn hộ cao cấp tại đây, cái bạn nhận được không chỉ là 1 ngôi nhà mà hơn thế cái bạn nhận được là 1 không gian sống hài hoà với thiên nhiên, tạo không gian thoải mãi, dễ chịu những vẫn đầy đủ các tiện ích cao cấp. Không chỉ hấp dẫn quý vị với không gian và không gian sống lý tưởng, dự án Jamona Eco Tấn Hưng còn lôi kéo nhiều gia đình trẻ với thiết kế căn hộ hợp lý. 100% căn hộ cao cấp tại dự án căn hộ chung cư có từ hai – ba phòng ngủ, được thiết kế thông minh có thể đón gió và không khí tự nhiên, giúp lưu chuyển không khí, vừa tốt cho sức khỏe, vừa tiết kiệm giá thành vận hành. Trong đó, căn ba phòng ngủ được thiết kế đặc biệt, thỏa mãn nhu cầu sử dụng về diện tích và không gian của khách hàng.

Ngoài ra khi đến với dự án Jamona Eco Tấn Hưng quý vị cũng sẽ nhận được 1 mức giá bán hấp dẫn cùng nhiều chính sách ưu đãi lớn. Điểm cộng hấp dẫn là CĐT đưa ra mức giá bán dự án Jamona Eco Tấn Hưng rất tranh đua và chương trình bán hàng nhiều ưu đãi. Với các yếu tố trên có thể cảm thấy rằng dự án Jamona Eco Tấn Hưng đã được vận hành, phát triển bởi CĐT uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm để chắc chắn tiến hành đúng tiến độ xây dựng, chất lượng tốt nhất và chắc chắn là sự chọn lọc uy tín dành cho mọi khách hàng, nhà đầu tư.

0913.756.339