Green Star Sky Garden khu căn hộ giải trí phong phú góc view rộng

Sky Garden Green Star chính là một siêu phẩm trong lĩnh vực BDS, bởi vì nó quá quyến rũ, quá cao cấp và quá lý tưởng. dự án căn hộ chung cư được đầu tư xây dựng bởi một Tập đoàn lão làng trong lĩnh vực BDS. Tập đoàn Hưng Lộc Phát có bề dày bí kíp triển khai những dự án chung cư đẳng cấp, như vậy những chung cư do Tập đoàn này làm chủ đầu tư luôn được thiết kế và xây dựng chất lượng, tiện nghi và cao cấp. khu căn hộ Green Star Sky Garden giải trí phong phú

Green Star Sky Garden

căn hộ Sky Garden Green Star sở hữu vị trí đẹp đắc địa mà chưa từng có dự án hay mảnh đất nào tại Sài Gòn có được. Dự án nằm ngay giữa trung tâm Quận 7, nhìn ra sông Sài Gòn, tiếp giáp 4 quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh là Quận 1, quận 2, quận 4, quận 2 Quận 8, Bình Chánh với tầm view vượt trội : nhìn ra sông Sài Gòn thơ mộng, hướng tòa Landmark 81 VH Central Park, vườn bách thảo xanh mát và tòa nhà Bitexco. Sky Garden Green Star là một dự án bất động sản có vị trí được ví như kim cương khi nằm ngay giữa trung tâm Quận 7, nhìn ra sông Sài Gòn, tiếp giáp 4 quận trung tâm của TP Hồ Chí Minh là Quận 1, quận 2, quận 4, quận 2 Quận 8, Bình Chánh với tầm view vượt trội : nhìn ra sông Sài Gòn thơ mộng, hướng tòa Landmark 81 VH Central Park, vườn bách thảo xanh mát và tòa nhà Bitexco. Bên cạnh đó việc di chuyển qua các quận lân cận của thành phố cũng rất dễ dàng mà không sợ kẹt xe hay đường xa.

căn hộ Sky Garden Green Star có nhiều tiện ích kết nối xung quanh mang lại cho gia chủ nhiều tiện ích hấp dẫn trong cuộc sống. Các hệ thống tiện ích nổi bật của dự án là : trường học quốc tế, bệnh viện đa khoa đạt chuẩn, trung tâm thương mại, khu vui chơi trẻ em, nhà hàng… cùng nhiều tiện ích khác phục vụ mọi nhu cầu sống của cư dân. Trong phong thủy, ánh sáng nắm giữ một vị trí quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như hạnh phúc của con người. Ánh sáng là nguồn năng lượng của sự sống.

Với thiết kế ấn tượng, nhiều tiện ích vượt trội so với các dự án khác trên thị trên Quận 7. Sky Garden Green Star hi vọng sẽ là 1 điểm nhấn sáng so với các khu căn hộ Quận 7 Các căn tại căn hộ Sky Garden Green Star có không gian mở, thông thoáng và yên bình tạo cho gia chủ có những giây phút thoải mái nhất tại ngôi nhà của mình. Trong công đoạn xây dựng, khu căn hộ cao cấp Green Star Sky Garden Nam Sài Gòn được cấu thành từ những nguyên vật liệu cao cấp để tạo nên một vẻ đẹp sang trọng và tinh tế.

Đặc biệt, Sky Garden Green Star có mức giá bán cực tốt từ 28 triệu/m2 nhưng thiết kế đẳng cấp, bàn giao hoàn thiện cao cấp. Đồng thời chỉ cần thanh toán 20% nhận nhà thanh toán tiếp là phương án tài chính tuyệt vời cho khách hàng đầu tư. Yếu tố giá cả giữ vai trò chủ chốt trong việc quyết định đến việc có mua hay không của khách hàng. Và đối với căn hộ tại du an Green Star Sky Garden Pham Huu Lau cũng như vậy. Chúng ta đều biết rằng một căn hộ có chất lượng tuyệt vời đến đâu, mà mức giá quá cao, nằm ngoài khả năng của khách hàng thì chắc chắn khó lòng bán được. Bởi vì người mua không thể đáp ứng được nhu cầu về tài chính.

Sở hữu ngay một khu căn hộ cao cấp Green Star Sky Garden Nam Sài Gòn, khách hàng không chỉ nâng tầm cuộc sống, mà còn đem đến cho gia đình một cuộc sống với nhiều giá trị, nơi hoàn hảo để đặt nền tảng và phát triển tương lai cho trẻ trước một thế giới hội nhập và cạnh tranh, tạo nên những phút giây sống hạnh phúc và vui vẻ nhất cho gia đình, người thân. Với những ưu điểm nổi bật trên,khu căn hộ cao cấp Green Star Sky Garden Nam Sài Gòn xứng đáng là lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ Phone – (+84) 915 916 915

lexinton