Khu căn hộ Uni Park Nam Sài Gòn Bình Chánh mở trang sử mới cho BĐS cao cấp

dự án Uni Park Nam Sài Gòn đã mở bán chính thức đã nhận được sự đồng ý nồng nhiệt từ phía quý vị cũng như các nhà đầu tư. Tiếp nối những thành công vang dội đó, CĐT tiếp tục cho mở bán toà chung cư khu căn hộ Uni Park Nam Sài Gòn Bình Chánh – Đây là tòa căn hộ chung cư và có tầm view rộng mở, rất tiện lợi cho việc mua sắm của cư dân tương lai.

Uni Park Nam Sài Gòn

dự án chung cư Uni Park Nam Sài Gòn

Chung cư Uni Park Nam Sài Gòn thiết kế sáng tạo

Nằm tại vị trí kim cương dự án chung cư Uni Park Nam Sài Gòn nằm gần rất nhiều tiện ích của dự án nhà ở bao gồm trung tâm thương mại, khu thể thao. Đặc biệt cư dân khu căn hộ Uni Park Nam Sài Gòn Bình Chánh sẽ được hưởng một không gian sôi động từ quảng trường trung tâm rộng 5000m2, nơi đây sẽ diễn ra các hoạt động văn hóa, sự kiện cho toàn bộ cộng đồng cư dân. Ngoài ra, tại các tòa căn hộ chung cư hạng sang được thiết kế các trục đường lớn, các công viên cây xanh bao quanh, tạo nên minh đường rộng rãi, thoáng đạt nhất cho mỗi tòa chung cư cao cấp tại khu dự án cao cấp Uni Park Nam Sài Gòn .

Như một dấu ấn sắc nét cho bức tranh phía Tây Bình Chánh tuyệt sắc đang “thay da đổi thịt” từng ngày, khu căn hộ Uni Park Nam Sài Gòn Bình Chánh mở ra một thời cơ lý tưởng cho những vị chủ sở hửu tương lai an cư cuộc sống hiện đại đẳng cấp. Sở hữu diện tích cây xanh, mặt nước lý tưởng lại được đầu tư xây dựng nhiều tiện ích sống hiện đại 5 sao, khu căn hộ Uni Park Nam Sài Gòn Bình Chánh là nơi mọi cư dân đều có thể an hưởng, hít hà muôn vẻ tinh khôi, nguyên sơ của ban mai đất trời.Không phải đi đến quá xa xôi, không phải tốn hàng giờ để di chuyển, giờ đây chỉ với vài phút tản bộ là quý vị có thể thỏa sức tận hưởng các tiện ích theo đúng tiêu chuẩn quốc tế ngay chính tại khu dự án chung cư Uni Park Nam Sài Gòn của chung cư cao cấp của mình.

Khu chung cư Uni Park Nam Sài Gòn Casa Holdings giữa trung tâm

Thiết kế khu dự án cao cấp Uni Park Nam Sài Gòn mang phong cách châu Âu hiện đại được lồng ghép hài hòa với những chi tiết truyền thống Á Đông. Ngoài ra, Các phòng chức năng căn hộ được phân chia hợp lý. Sử dụng không gian mở với nhiều mặt thoáng là cửa sổ nhằm tận dụng ánh sáng môi trường xung quanh vào căn hộ. Tiện ích nội thất hiện đại, chất lượng trang hoàng cho không gian nhà ở của quý cư dân thêm phần sang trọng và đẳng cấp, là tiền đề cho một cuộc sống hiện đại sung túc và tiện nghi bậc nhất.

Tuy nhiên, chính sách dự án nhà ở vẫn chưa được tiết lộ, nhiều chuyên gia đầu ngành nhận định giá “khu căn hộ Uni Park Nam Sài Gòn Bình Chánh có thể sẽ nằm trong khoảng giá căn hộ tại khu căn hộ Uni Park Nam Sài Gòn Bình Chánh hiện nay, ngoài ra diện tích căn hộ và tầm view cũng là 2 nhân tố quan trọng lựa chọn giá cả thị trường”. Cũng chính vì những ưu điểm vượt bậc về 1 cuộc sống hiện đại năng động, nhộn nhịp, phần nào đã khiến khu căn hộ Uni Park Nam Sài Gòn Bình Chánh luôn lôi kéo được sự chú ý của đông đảo Quý vị hàng. Mơi đây, đã chính thức cho mở bán thêm 1 tòa tại khu căn hộ Uni Park Nam Sài Gòn Bình Chánh. Thị trường bất động sản cuối năm mong đợi đồng ý sự “bùng nổ” của 1 “siêu phẩm” trên Đường Nguyễn Văn Linh, và điển hình là tòa tháp căn hộ hạng sang trái tim của dự án bất động sản, nơi kiến tạo cuộc sống hiện đại năng động cho Quý cư dân trong tương lai không xa. Hiện tại, khu căn hộ Uni Park Nam Sài Gòn Bình Chánh chỉ còn duy nhất 1 tòa tháp chưa ra mắt. Nếu quý vị chú ý dự án nhà ở và mong muốn sở hữu sản phẩm đẹp nhất tại tòa này thì xin hãy vui lòng hotline ngay với chúng tôi để giữ lại căn đẹp nhất cho quý vị.

Trích dẫn: Lexington
0913.756.339