Khu chung cư cao cấp Moonlight Centre Point Tên Lửa mang đến những gì cho thị trường BĐS Hồ Chí Minh

dự án căn hộ Moonlight Centre Point Tên Lửa được CĐT xây dựng với mục đích. Mang đến cho cư dân tại khu vực môi trường xanh tiên tiến 1 cuộc sống chất lượng cao. Kết hợp với những tiện ích trọn vẹn cho cộng đồng dân cư văn minh. khu chung cư cao cấp Moonlight Centre Point Tên Lửa đối với mọi gia đình chắc chắn sẽ là nơi an cư lý tưởng.

Moonlight Centre Point Tên Lửa

Cuộc sống thanh bình tại khu chung cư cao cấp Moonlight Centre Point Tên Lửa

Căn hộ chung cư hạng sang Moonlight Centre Point Tên Lửa tọa lạc tại vị trí trung tâm khu vực Hồ Chí Minh, Căn hộ chung cư hạng sang Moonlight Centre Point Tên Lửa được rộng rãi các bạn quan tâm. Lôi kéo đầu tư bởi mang “vị thế sinh tài”. Ngay trên mặt đường Tên Lửa. Chi tiết này chắc chắn khả năng gia nâng cao giá trị BĐS của dự án nhà ở. Luôn ổn định trong tương lai khi dễ dàng kết nối có trung tâm thành phố và vùng lân cận. khu căn hộ chung cư Moonlight Centre Point Tên Lửa mang trong mình địa điểm đắc địa. Chỉ mất 15 phút lái xe là vào đến trung tâm thành phố với liên kết vùng vượt trội . Và cũng cực kỳ dễ dàng khi dễ dàng đi chuyển đến những địa điểm quan trọng khác như Bến xe Hồ Chí Minh, TTHC Hồ Chí Minh, Siêu thị, trường học …

dự án căn hộ Moonlight Centre Point Tên Lửa gây ra điểm nhấn đặc biệt với rất nhiều các tiện ích đẳng cấp 5 sao những dịch vụ căn bản cả về tinh thần lẫn vật chất theo xu hướng chung của chung cư hạng sang. Đặc điểm vượt trội khiến Căn hộ chung cư hạng sang Moonlight Centre Point Tên Lửa thực sự trở nên 1 môi trường sống xanh giữa lòng Hồ Chí Minh. Dự án căn hộ chung cư có mật độ xây dựng thấp nhất Hồ Chí Minh chỉ với 30%. Phần diện tích còn lại Chủ đầu tư dành để xây dựng tiện ích phục vụ cư dân như. Đài phun nước, khuôn viên cây xanh, hồ bơi ……

Thiết kế và dịch vụ tại khu chung cư cao cấp Moonlight Centre Point Tên Lửa

Sống tại khu căn hộ chung cư Moonlight Centre Point Tên Lửa , cư dân sẽ được đắm chìm trong không gian sinh thái tiện nghi với chuỗi tiện ích cao cấp. Được quy hoạch đồng bộ, khép kín như: trung tâm thương mại. Đường dạo bộ, hồ bơi,khu cafe ngoài trời, trường mầm non, tiểu cảnh… Kết nối mọi nhu cầu của cuộc sống, đồng thời giúp xua tan đi những mệt mỏi. Thư giãn sau 1 ngày bộn bề công việc. Để khởi đầu cho 1 tương lai hạnh phúc, vẹn tròn Điểm đặc biệt cuối cùng trong thiết kế của khu chung cư cao cấp Moonlight Centre Point Tên Lửa chính là nỗ lực cố gắng trong việc gây ra 1 cộng đồng cư dân đoàn kết.Đây chính là lí do Hounsico là chung cư duy nhất thực hiện việc xây dựng mỗi tầng 1 phòng sinh hoạt cộng đồng chung với diện tích lên đến 100m2, trờ thành địa điểm tuyệt vời để cộng đồng giao lưu và phát triển.

>>> Xem mặt bằng chi tiết tại :Pháp lý dự án Moonlight Centre Point

Khách hàng đang sinh sống và công tác quen tại khu vực phường Bình Trị Đông B, Hồ Chí Minh. Hoàn toàn có thể tham khảo thông tin của khu chung cư cao cấp Moonlight Centre Point Tên Lửa do địa điểm thích hợp dễ dàng kết nối cho cư dân. Chỉ với các tiện ích bên ngoài được thừa hưởng của khu chung cư cao cấp Moonlight Centre Point Tên Lửa. Thậm chí với những khách hàng khó tính nhất cũng phải sẵn sàng cho điểm 10 cho địa điểm dự án. Cùng với khách hàng theo dõi tiến độ dự án chung cư khu chung cư cao cấp Moonlight Centre Point Tên Lửa tại website để CĐT và nhà thầu có thêm động lực khiến dự án chung cư vượt tiến độ xây dựng.

Thông tin tại: Lexington An Phú
0919.620.880