Khu dự án Q7 Saigon Riverside trung tâm hiện đại khu yên tĩnh

Sức hút mạnh mẽ và tốn nhiều mực bút của báo chí, truyền thông ngay từ lúc sơ khởi của dự án. Có rất nhiều nét đặc biệt tạo nên nó. Nhưng vấn đề quan trọng đặt hàng đầu, là những ai đã nắm quyền và tạo nên một q7 Saigon Riverside tuyệt vời như vậy?. dự án Q7 Saigon Riverside trung tâm hiện đại

Q7 Saigon Riverside
Sở hữu vị trí vàng, đắc địa, nằm kế bên khu đô thị mới , trung tâm Quận 1,Quận 6, Bình Tân, Quận 4, Quận 5 & Quận 7 … q7 Saigon Riverside được phát triển với quy mô hơn Số Block căn hộ: 5 block căn hộ, trong đó có 4 block nhà ở thương mại và 1 block nhà ở xã hội., tại địa bàn P.Phú Thuận, Quận 7, thuộc Khu Tây Nam thành phố Hồ Chí Minh. lucky garden “bỏ xa” hạn định đã cam kết với khách hàng từ đầu dự án. Bằng chứng là chỉ tính đến tháng 4/3/2017 , dự án đã gần hoàn thiện phần móng và Số Block căn hộ: 5 block căn hộ, trong đó có 4 block nhà ở thương mại và 1 block nhà ở xã hội.. Đến thời điểm hiện tại, dự án vẫn đang được triển khai tốt đẹp và hứa hẹn sẽ sớm hoàn thành và đưa vào sử dụng.
Tất cả những tiện ích này đã hiện hữu và hoạt động ổn định sẽ khiến cuộc sống của dân cư trong khu đô thị luôn ngập tràn năng lượng sống, con em có môi trường xanh, sạch và thân thiện để phát triển tốt cho tương lai, có thể cho rằng đây là dự án sáng giá để quý khách có thể an tâm đầu tư cuộc sống thịnh vượng tại chung cư Akari City Bình Tân. khu dự án Q7 Saigon Riverside có đầy trường học quốc tế, TTTM, bệnh viện hiện đại, công viên,…   Không những vậy lucky garden còn có một mặt giáp sông, mang không khí mát lành, thoáng đãng đến cư dân. Hơn thế nữa là vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi, kết nối vào trung tâm dễ dàng, hưởng lợi từ hạ tầng tiện ích ngoại khu từ TTM, siêu thị, rạp film, ngân hàng ….
Hơn thế nữa là vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi, kết nối vào trung tâm dễ dàng, hưởng lợi từ hạ tầng tiện ích ngoại khu từ TTM, siêu thị, rạp film, ngân hàng …. Bên trong các chung cư Akari City Bình Tân là những trang thiết bị, đồ nội thất sang trọng, tiện nghi, phục vụ nhu cầu thiết yếu cho gia đình bạn. Các nhà thiết kế chung cư Akari City Bình Tân sẽ mang đến bạn sự hài lòng và tự hào về không gian sống độc đáo vô cùng cuốn hút khi có khách viếng thăm. Chủ nhân khu dự án Q7 Saigon Riverside sẽ được sống và tận hưởng mỗi ngày một không gian sống thoáng đãng, đón gió và ánh sáng tự nhiên, gần gũi với thiên nhiên.
{noi_dung_Phú Thuận} Đối tượng khách hàng hướng tới của lucky garden là những khách hàng có thu nhập, nguồn tài chính khá, muốn sở hữu cuộc sống chất lượng và tiện nghi.
khu dự án Q7 Saigon Riverside sẽ sớm được hoàn thiện, trở thành một trong những khu phức hợp đáng sống nhất nội đô cũng như góp phần gia tăng vẻ đẹp đô thị của trung tâm TPHCM trong tương lai. Vì thế mà việc sở hữu những căn hộ cao cấp, cùng chất lượng sống được đảm bảo là điều cần thiết và ý nghĩa. Thiết kế độc đáo, những tiện ích hấp dẫn, cao cấp, môi trường sống trong lành, đã nâng cao chất lượng cuộc sống tại khu dự án Q7 Saigon Riverside.
Hỗ trợ khách hàng Phone – (+74)905222379

0913.756.339