Khu dự án Tecco Felice Homes An Phú Land: “Thành phố xanh” đúng nghĩa

Tại Thuận An hiếm có dự án nhà ở nào tập trung xây dựng song song cả khu để ở và khu tiện ích như dự án Tecco Felice Homes để khi cư dân nhận nhà cũng là khi các tiện ích cần thiết đã được hoàn thành, theo tiêu chuẩn hiện đại.

Tecco Felice Homes

dự án căn hộ chung cư Tecco Felice Homes

Khu dự án cao cấp Tecco Felice Homes Lê Thị Trung căn hộ biệt lập

Tọa lạc tại vị trí vàng nhất phía Đông Thuận An, dự án căn hộ chung cư Tecco Felice Homes không chỉ được biết đến là kiệt tác chung cư đẳng cấp của ông lớn và không mà còn bởi sự phong phú về loại hình BĐS với giá cả cực kỳ hợp lý. Có lẽ không cần bàn cãi về lợi thế của vị trí vàng bởi phần lớn chúng ta đều biết, dự án căn hộ Tecco Felice Homes Bình Dương có đáng để chọn để định cư hay đầu tư hãy không, trước tiên phải xét đến nhân tố “vị trí”.

Không những thế, Officetel còn nằm trọn vẹn trong tổ hợp dự án Tecco Felice Homes, nên khu dự án Tecco Felice Homes An Phú Land thừa hưởng trọn vẹn chuỗi tiện ích động bộ hoàn hảo của toàn dự án nhà ở, như trung tâm thương mại, chuỗi nhà hàng ẩm thực, café, … – những tiện ích hoàn hảo dành cho một tổ hợp khu văn phòng.Với các tòa nhà trên diện tích 8.511 m2, cùng hệ thống tiện ích qui mô kiểu mẫu, dự án căn hộ chung cư Tecco Felice Homes trông đợi sẽ là điểm đến của những gia đình tìm kiếm không gian sống hiện đại khép kín nhưng đầy đủ dịch vụ chất lượng. Ngoài những tiện ích căn bản như bảo an, trung tâm mua sắm và nhà hàng sang trọng.

Căn hộ dự án Tecco Felice Homes nhiều mảng xanh

dự án căn hộ Tecco Felice Homes Bình Dương được mẫu mã có các tòa tháp song song nhau sắp xếp cực kỳ kết hợp theo 2 hướng Nam và Bắc sở hữu thảo mộc sinh sôi phổ biến dương khí, luôn luôn đảm bảo về mặt phong thủy và điều kiện tốt nhất cho dân cư. Hướng nhìn đẹp cộng với việc dự án nhà ở không bị chặn bởi những cao ốc khác trong tương lai đảm bảo vẻ đẹp và giá trị căn hộ cho mọi quý khách hàng. Đây là ưu thế được các chuyên gia BĐS phân tích rất cao khi so sánh khu dự án Tecco Felice Homes An Phú Land với nhiều dự án nhà ở khác.

Tính đến lúc hiện nay, số lượng căn hộ tại dự án nhà ở đã chạm trần tối phần lớn lượng được phép bán cho người nước ngoài (30% số lượng bán căn hộ chung cư khu dự án Tecco Felice Homes An Phú Land). Điều này dễ làm hiểu bởi lẽ, những vị khách ngoại quốc đã phân tích cao chất lượng sống tại khu vực này và tính năng linh hoạt của dòng sản phẩm đã được minh chứng hiệu quả cao tại đất nước của họ. Mặc dù chưa có bất cứ tin tức chính thức nào về dự án nhà ở nhưng thị trường đã không hỏi nôn nóng trước sự xuất hiện của khu dự án Tecco Felice Homes An Phú Land với lượng tin tức ít ỏi được rò rỉ. Như vậy, với việc đáp ứng trọn vẹn các nhu cầu sống – hưởng thụ – làm việc trong một không gian sống, khu dự án Tecco Felice Homes An Phú Land đã mang đến làn gió tươi mới, tràn đầy sinh khí cho thị trường BĐS phía Đông Thuận An.

Xem thêm các Chủ Đầu Tư Uy Tín Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/chung-cu/quy-nhon/vina2-panorama

0919.620.880