Lắp đặt máy bơm nước thải tốt nhất hiện nay

Lắp đặt máy bơm nước thải đặt cạn thì không riêng gì máy bơm nước thải đặt chìm mà còn cả các loại máy bơm nước đặt cạn nên để càng gần nguồn nước càng tốt. Nên lắp máy bơm cố định và chắc chắn để chống rung lắc mạnh trong quá trình vận hành.

Lắp đặt các ống dẫn nước vào và ra của máy phải để ống nước thẳng và có rúp – pê tại mỗi đầu. Chắc chắn nê lựa chọn loại máy bơm ống dẫn có kích thước phù hợp với đầu và và ra của máy bơm. Đường ống phải bật kín bỏi sự rò rỉ gây hại đên máy bơm.

may-bom-nuoc-thai

Gắn hệ thống mồi nước đúng cách cho các loại máy bơm nước thải mồi nước để sử dụng trong quá trình lắp đặt. Nên gắn thêm một van khóa ở đầu ra của máy bơm. Điều này sẽ giúp cho tiện lợi hơn trong quá trình sửa chữa, điều chỉnh máy bơm.

Trong quá trình lắp đặt nên đặt đúng điện thế của máy bơm và nên có thêm một cầu dao tự động ngắt để hạn chế tối đa thiệt hại khi có những sự cố không mong muốn xảy ra.

Trong trường hợp có những bể chứa có lẫn sợi vải thì bạn nên sử dụng loại bơm tự mồi được đặt cạnh để hút nước được hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, tùy thuộc vào độ sâu của bể chứa mà chọn các loại bơm nước chìm nước thải có công suất phù hợp để sử dụng.

Bạn cũng có thể sử dụng các loại bơm chìm nước thải khác như: bơm ly tâm để hút giếng sâu hay bơm tự động tăng áp khi không có bể chứa  trên cao hoặc không tạo ra đủ áp suất.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, có rất nhiều thương hiệu và loại máy bơm nước thải ra đời. Vì thế, có một số loại bơm nước thải chuyên dụng được sử dụng nhiều nhất như sau:

+ Dòng bơm nước thải  Tsurumi: Đây là dòng bơm nước thải đặt chìm được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Sản phẩm có xuất xứ từ Nhật Bản với chất lượng số 1 thế giới. Không chỉ vậy, sản phẩm này còn có nhiều chủng loại và công suất, lưu lượng, cột áp phục vụ nhiều mục đích bơm nước thải khác nhau của khách hàng.

Tiếp đó là dòng máy bơm chìm nước thải ít thông dụng hơn dòng sản phẩm bơm chìm nước thải của các thương hiệu khác như Pentax hoặc Ebara được nhập khẩu từ Italia. Còn có một số sản phẩm thuộc các thương hiệu khác của Đài Loan, Trung Quốc..

0913.756.339