L’Aurora khu Biệt thự nhiều người nước ngoài kênh đầu tư

Biet thu L’Aurora trong thời gian qua đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản Tp. Tuy Hòa. Với địa điểm đắc địa, thiết kế tinh tế. Mức giá phải chăng nhất trong khu vực huyện Phú Yên. Kết hợp với đó là sự hoàn hảo trong tiện nghi. Giá bán so với các sản phẩm trên thị trường cùng phân khúc thấp hơn 10%.

L’Aurora

L’Aurora Phú Yên

Dự án L’Aurora xã Bình Kiến nhiều người nước ngoài

Thời gian qua, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Việt Mỹ A&V (Cloud Gate) đã triển khai vô số các dự án nhà phố và biệt thự. Từ phân khúc bình dân, nhà ở giá rẻ, cao cấp. Đón đầu được xu hướng bất động sản năm 2021 chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Việt Mỹ A&V (Cloud Gate) đã cho triển khai xây dựng khu L’Aurora Phú Yên . Với lợi thế sở hữu vị trí đẹp L’Aurora Phú Yên chính là nơi ổn định chỗ ở tuyệt vời. Mà khó có dự án bất động sản nào sánh kịp lúc nằm ở địa điểm đã được quy hoạch đồng bộ, hiện đại và hoàn chỉnh. Hạ tầng khu vực dự án bất động sản đã hoàn thành, di chuyển với các khu vực lân cận. Các dịch vụ tiện ích ổn định, đã có săn, mật độ dân cư không quá đông đúc.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Việt Mỹ A&V (Cloud Gate) còn xây dựng cho Biet thu L’Aurora hệ thống tiện ích hiện đại, đồng bộ. Đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân như. Giải trí, mua sắm, gym, bể bơi, spa… Mức sống của người dân càng ngày càng cao. Tiêu chuẩn sống mới không chỉ dừng lại ở 1 căn nhà chắc chắn, đẹp mà còn phải bao gồm cả tiện nghi đầy đủ. Đến thăm Dự án L’Aurora xã Bình Kiến, KH chắc chắn sẽ choáng ngợp. Không chỉ bởi hệ thống tiện ích rất là hoàn hảo mà còn có thiết kế ấn tượng. Hơn nữa, lúc sở hữu Biệt thự nhà vườn Dự án L’Aurora xã Bình Kiến. Khách hàng sẽ được tận hưởng 1 môi trường sống trong lành, xanh mát. Mang đến cảm giác khác biệt giữa lòng Tp. Tuy Hòa tấp nập, xô bồ.

Dự án Biệt thự L’Aurora xã Bình Kiến kênh đầu tư

Từ thiết kế chi tiết công năng cho từng Biệt thự cao cấp đến bố trí đều rất hợp lý. L’Aurora Phú Yên được thiết kế với diện tích từ Boutique hotel: 21 căn, diện tích khoảng 158 – 244 m2 (diện tích xây dựng 672 – 1.071 m2) cao 7 – 8 tầng, Nhà phố thương mại – Shophouse: 22 căn, diện tích từ 108 – 144 m2 (diện tích xây dựng khoảng 467 – 534 m2), được thiết kế cao từ 5 – 6 tầng, Biệt thự đơn lập: 14 căn, diện tích 347 m2, được xây dựng cao 2 tầng với diện tích xây dựng khoảng 252 – 291 m2, Biệt thự song lập: 34 căn, diện tích đất từ 165 – 228 m2, được thiết kế 2 tầng cao với diện tích xây dựng khoảng 287 m2, Shop Villa – biệt thự thương mại: 14 căn, diện tích từ 220 – 270 m2, được thiết kế cao 4 tầng với tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 600 m2, Khối khách sạn với tổng số 336 phòng khách sạn. Mỗi lô Biệt thự có nhiều diện tích, thích hợp với phần lớn nhu cầu của KH hiện nay. Hầu hết vật liệu của công trình đều thân thiện với môi trường. Các tỉ lệ và dao động cách kiến trúc định hình trên cơ sở tìm hiểu hướng gió, nắng. Nhằm giảm tối đa tác động của khí hậu. Toàn bộ nước thải trong dự án được xử lý bằng công nghệ hiện đại của Châu Âu. Được tái sử dụng để tưới cây bằng công nghệ tưới cây tự động.

Có thể bạn quan tâm : >>> Xem Ngay: https://reviewland.vn/du-an/dien-bien/khu-do-thi-san-bay-muong-thanh

Mặc dù được xem như là 1 sản phẩm sáng giá đáng để sở hữu và đầu tư. Nhưng giá bán Dự án L’Aurora xã Bình Kiến dự định sẽ rất hợp lý. Và được phân tầng theo nhiều mức giá khác nhau từ cao cấp cho đến bình dân. Giúp cho NĐT và KH có nhiều chọn lựa hơn. Dự án đã được công bố đợt 1 với nhiều khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hàng. Bên cạnh đó, với những KH có yêu cầu vay vốn. Có thời cơ được vay tới 70% giá trị Biệt thự cao cấp với sự tư vấn từ ngân hàng chất lượng công trình và không.

Trích dẫn: Lexington
0913.756.339