Mallorca River City dự án đất nền cuộc sống sang trọng cạnh trung tâm

khu dự án Mallorca River City Khu đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc nơi cuộc sống thăng hoa, ngay từ khi mới thành lập và đến với cộng đồng đã tạo ấn tượng mạnh mẽ với những ai đặt chân đến nơi này bởi sự quyến rũ và tinh tế vô ngần của nó Bên cạnh hệ thống kiến trúc khang trang đồ sộ, hệ sinh thái của xứ sở thanh bình này cũng là một điểm nhấn độc đáo với hệ thống cạnh quan xanh bao quanh khu Nhà phố tạo nên một môi trường sống trong lành mang lại cho gia chủ một môi trường sống lí tưởng để trải nghiệm những giá trị đích thực của cuộc sống năng động trẻ trung mà khó có dự án đất nền cao cấp nào tại khu vực sánh bằng.

Mallorca River City

>>> Xem Ngay: https://banggiachudautu.vn/berriver-jardin/

Đất nền nhà phố và biệt thự Mallorca River City Quảng Nam cuộc sống sang trọng

Tọa lạc ngay tại cửa ngõ phía Trung Bộ thành phố, Mallorca tỉnh Quảng Nam trở thành vượt trội và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Không chỉ bởi CĐT uy tín, dự án đất nền cao cấp trở thành vượt trội nhờ vào thiết kế ấn tượng vượt trội phù hợp với thời hiện đại Bên cạnh chính sách giá bán cực kỳ ưu đãi đến từ chủ đầu tư. Thế đất độc đáo không chỉ mang lại cho dự án đất nền nhà phố và biệt thự Mallorca River City Khu đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc tầm nhìn ôm trọn cửa ngõ phía Trung Bộ Quảng Nam mà còn giúp cư dân tương lai tận hưởng trọn vẹn môi trường sống trong lành gần gũi thiên nhiên từ hồ điều hòa và công viên rộng lớn. Mới đây, CĐT Công ty TNHH Đại Việt và Công ty TNHH DVTH Phước Nguyên & Công ty TNHH Đại Việt đã chính thức công bố ngày mở cửa Đất nền mẫu Khu dự án Mallorca River City.

Hình thành nên từ tinh thần năng động và niềm tin lạc quan vào cuộc sống tươi đẹp, tương lai tràn đầy hi vọng, Công ty TNHH Đại Việt và Công ty TNHH DVTH Phước Nguyên & Công ty TNHH Đại Việt mong muốn đưa khu dự án Mallorca River City Khu đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc trở thành một miền xanh tươi mới, nơi bao thế hệ cư dân sẽ sinh sống, gây dựng tổ ấm, tái tạo năng lượng và nuôi dưỡng cảm hứng. Tại Mallorca tỉnh Quảng Nam, CĐT Công ty TNHH Đại Việt và Công ty TNHH DVTH Phước Nguyên & Công ty TNHH Đại Việt cũng để ý phát triển, xây dựng, tạo lập một hệ thống tiện ích cộng đồng phát triển mạnh nhất bao gồm: Trường học quốc tế, bệnh viện, công viên… nhằm chắc chắn cho cư dân một cuộc sống không chỉ phát triển hiện tại mà có giá trị bền vững cho tương lai.

Dự án đất nền Mallorca River City Quảng Nam cạnh trung tâm

Tổ hợp nhà phố và biệt thự cao cấp tại dự án đất nền nhà phố và biệt thự Mallorca River City Khu đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc với ngoại hình khác lạ cũng đã làm nên một điểm nhấn đầy ấn tượng cho khu vực. Thiết kế xẻ khe hiện đại bậc nhất trên thị trường tạo nên các căn góc nhiều nhất có thể trên một mặt bằng sàn Đất nền tại Khu dự án Mallorca River City. Các Đất nền cũng được chú trọng tới những chi tiết thiết kế nhỏ nhất. Để đưa đến những Đất nền chất lượng và cao cấp xứng tầm phân khúc của những dự án đất nền cao cấp mà Công ty TNHH Đại Việt và Công ty TNHH DVTH Phước Nguyên & Công ty TNHH Đại Việt gây dựng trên thị trường. Bên cạnh đó, Khu dự án Mallorca River City còn hướng đến việc xây dựng một cộng đồng thượng lưu, cao cấp và tri thức. Với phần đông hộ dân là tầng lớp thượng lưu, giám đốc, quản lý hay chủ doanh nghiệp… quý khách của Khu dự án Mallorca River City có cơ hội giao lưu và thảo luận văn hóa, nghề nghiệp, kinh nghiệm sống và các mối quan hệ xã hội.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://reviewland.vn/chung-cu/ha-noi/feliz-homes

Thiết kế Đất nền phù hợp với người mua. Với diện tích nhỏ chỉ từ Diện tích đa dạng nên khách chỉ cần trên 5 tỷ/lô là sở hữu được Đất nền ngay cạnh trung tâm Điện Bàn . Như vậy tỷ suất sinh lời sẽ tương ứng ở mức 6%/năm. Tuy nhiên mức tỷ suất sinh lời này sẽ tăng theo thời gian, không chịu lạm phát như gửi ngân hàng. Đó là chưa kể tổng giá trị Đất nền tại Khu dự án Mallorca River City cũng sẽ hoàn toàn tăng theo thời gian. Với toàn bộ những thế mạnh trên Khu dự án Mallorca River City xứng đáng là một trong những nhà phố và biệt thự cao cấp hàng đầu Quảng Nam, là quyết định khôn ngoan của những người tiêu dùng thông minh.

Tìm hiểu thêm

0913.756.339