Những cách sử dụng bơm nước thải chìm tsurumi

Bơm nước thoát sàn tsurumi là dòng sản phẩm bơm chìm nước thải được thiết kế theo phong cách bằng gang, 3 pha đầu cao, có trọng lượng cao và động cơ 4 cực. Nhờ xây đắp xoắn ốc đã cho phép thiết bị hút được chất lỏng có chứa vật rắn. Động cơ này được gia công mát bằng nước, giúp đảm bảo tác dụng tối đa khi làm mát động cơ ngay cả khi thiết bị vận động với động cơ tiếp xúc với không khí. Cùng với việc kết hợp ngặt nghèo cảu con dấu sẽ hỗ trợ giảm áp lực nặng nề, ngăn ngừa được áp lực nặng nề của bơm từ con dấu của trục.

Máy bơm nước tầng hầm GSZ có ứng dụng rộng rãi trong các nghành nghề dịch vụ như:

+ Đóng vai trò tích cực trong vô số nhiều lĩnh vực không giống nhau như: trong kỹ thuật; gia dụng; công nghiệp xây dựng.

+ Ứng dụng trong những Dự Án BĐS với quy mô lớn như: xây dựng đường hầm; cầu; đập…

+ Dùng trong các công trình xây dựng kỹ thuật, thoát nước thải, công trình xây dựng nền, móng.

tin tức kỹ thuật của thành phầm bơm chìm nước thải Tsurumi GSZ

+ hiệu suất: 75 kW

+ Điện áp: 380 V / 50 Hz

+ Cột áp: 52 m

+ Lưu lượng: 12.5 m3/p

+ Cáp điện:10 m

+ Họng xả( mm):250

+ Xuất sứ: Japan

Tsurumi là thương hiệu được nghe biết trên Thị Trường máy bơm chìm nổi tiếng với thương hiệu tới từ Nhật Bản. sản phẩm của thương hiệu này đã tham gia nhiều dự án Bất Động Sản lớn với chuyên môn kỹ thuật được coi là tốt nhất trong nước và nước ngoài. sản phẩm máy bơm nước Tsurumi được đánh giá cao bởi sự sáng chế, hài hòa và niềm đam mê.

Doanh Nghiệp CP Matra nước ngoài hiện nay chuyên nhập khẩu, cung ứng những sản phẩm máy bơm nước của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trên trái đất trong đó nhất là Tsurumi. sát đó là các Dịch Vụ Thương Mại như: hỗ trợ tư vấn; lắp đặt, bảo dưỡng bảo trì các sản phẩm máy bơm nước.

Công Ty CP Matra nước ngoài miễn phí Dịch vụ lắp ráp cho người tiêu dùng với những thành phầm đơn giản dễ dàng. Để nhận được sự tư vấn cụ thể chi tiết, chính xác về các dòng sản phẩm. Quý người mua vui lòng liên hệ Hotline của chúng tôi để được giải đáp mọi vướng mắc.

tin tức liên hệ:

Doanh Nghiệp CP Matra quốc tế

Địa chỉ: Số 238 Phố Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. TP Hà Nội

Điện thoại cảm ứng: 04 36686854 – Điện thoại tư vấn: 0977.041.136

Xem tại : http://bomviet.vn/cau-tao-chinh-cua-may-bom-nuoc-3-pha.html

0913.756.339