Môi trường hoạt động tốt nhất của vòng bi

Ví như vòng bi fag , bạc đạn của các bạn ở một môi trường không được tiềm năng. Ví dụ: như gặp mặt trực tiếp với môi trường bên ngoài hoặc ẩm thấp như vòng bi xe máy, xe đạp, hay cũng có cách là các máy móc,… thì đương nhiên hiệu nghiệm của vòng bi giảm đi lại là không tránh khỏi.
nếu như vòng bi skf, bạc đạn của công ty bạn ở một môi trường không được phép tốt. Ví dụ: như tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài hoặc ẩm thấp như vòng bi xe máy, xe đạp, hay cũng có thể là các máy móc,… thì đương nhiên hữu hiệu của vòng bi giảm di ch

Vòng bi chất lượng
Vòng bi chất lượng

 

Sau mỗi đợt mưa, hay thời tiết ẩm thấp, hoặc cũng có khả năng lóng lực đều có giải pháp ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả tốt, quá trình, tuổi thọ của vòng bi.

làm thế nào để giữ vòng bi – bạc đạn?

Ví dụ cụ thể:
Khi trời mưa máy móc thường có tình trạng có nước gỉ sắt màu vàng đất chảy ra từ trục ra. Điều này có nghĩa là một số vòng bi ở đây đang bị mòn, oxy hóa nếu như tiếp tục sử dụng sẽ thấy máy có tiếng ồn và độ rung mạnh hơn…

Để giữ tuổi thọ cho một vài vòng bi skf, bạc đạn, hay máy móc, đồ đạc, dụng cụ của các bạn tốt nhất là bạn hãy quan tâm để chúng ở môi trường thoáng mát, và kiểm tra kỹ thuật thường xuyên để được bảo dưỡng kịp thời. Như vậy sẽ bảo vệ được vòng bi của doanh nghiệp bạn và kéo dài tuổi thọ của vòng bi hơn.

0913.756.339