Một ngày êm ả với khu căn hộ King Crown Park

Bình Tân với sự quy hoạch mang tính chiến lược, được đồng bộ và phát triển trọng tâm với khu dân cư Kinh Dương Vương làm lõi và là khu dân cư kiểu mẫu đã kiến tạo nên rất nhiều sự tươi mới trong việc phát triển các dự án chung cư tại Bình Tân trong thời gian vừa qua. Bình Tân với trục đường là Đường Kinh Dương Vương chạy xuyên suốt giúp đi lại dễ dàng, nhanh chóng với các quận, huyện khu vực phía Tây Sài Gòn Tp. Hồ Chí Minh và các quận trong khu trung tâm Tp. Hồ Chí Minh.

 King Crown Park

chung cư King Crown Park Kinh Dương Vương

Dự án chung cư King Crown Park Bamboo Capital giá trị đầu tư

Vị trí dự án căn hộ King Crown Park có thể nói là quá lý tưởng cho việc xây dựng một thành phố nhỏ trong lòng công viên rộng lớn. Để hiện thực hóa cho những ý tưởng đó thì đó là việc thiết kế bao gồm 1 tòa nhà, mỗi tòa có từ 28 tầng với mật độ xây dựng thấp chỉ 19% phần diện tích còn lại là khoảng thời gian dành cho những cảnh quan và không gian xanh. Tọa lạc trên con đường lớn Đường Kinh Dương Vương, chung cư King Crown Park Kinh Dương Vương chính là 1 bản giao hòa lý tưởng của môi trường xung quanh đem lại cho những cư dân tương lai 1 khởi nguồn sống cao hơn cũng như khẳng định được thương hiệu của chính bạn.

chung cu Binh Tan đem đến 1 không gian sống trong lành hơn mà mỗi người Tp. Hồ Chí Minh đang mong muốn tìm kiếm trong bối cảnh ô nhiễm môi trường ngày dần nghiêm trọng như hiện nay. Và dự án chung cư cao cấp này đã làm được điều đó và xóa tan đi những khói bui, ô nhiễm của chốn đô hội này. Và đặc trưng hơn thiết kế mặt bằng khu căn hộ King Crown Park đã đem đến 1 sự xóa bỏ ranh giới môi trường và thiết kế.Tại dự án căn hộ King Crown Park người dân sẽ được hưởng những dịch vụ tiện ích cao cấp. Ngay trong toà nhà có các chuỗi trung tâm thương mại mini mart, hồ bơi trong nhà, phòng tập Gym, Spa, Zumba fitness, khu vui chơi trẻ em… với an ninh tuyệt đối an toàn.

Khu dự án cao cấp King Crown Park Bamboo Capital mật độ thấp

chung cư King Crown Park Kinh Dương Vương có mặt trên thị trường đem đến 1 xu hướng sống mới cho các gia đình trong cuộc sống hàng ngày và hội nhập hiện nay. Chủ đầu tư đã thiết kế căn hộ và tiện ích dịch vụ tiện ích thích hợp với phong cách sống của các gia đình trẻ và giới doanh nhân thành đạt. Phòng ngủ của bạn sẽ được tô điểm với gam màu dịu mát của bầu trời thiên nhiên, cả căn phòng ngập tràn trong không khí mùa xuân. Giấc ngủ của bạn sẽ đảm bảo được một cách tốt nhất. Đặc biệt trần nhà được thiết kế như bạn đang dùng kính viễn vọng ngắm các dải ngân hà, các chòm sao và tất cả những thứ tinh túy trên bầu trời kia.

khu căn hộ King Crown Park kế cạnh với khu dân cư Kinh Dương Vương đã được hoàn thiện và và bàn giao cho quý vị từ , mức giá bán của căn hộ giá rẻ này là 51tr/m2. Vì thế chỉ từ 1,6 tỷ/căn, cư dân sẽ sở hữu được 1 căn hộ có diện tích từ 52m2 – 85 m2. Ngoài việc nằm trong trung tâm của Tp. Hồ Chí Minh, thì cảnh quan xung quanh đóng vai trò quan trọng không nhỏ đến việc khẳng định giá trị của các dự án chung cư này. Tuy nhiên, xét về không gian sống mãi mãi cho cư dân, khu căn hộ King Crown Park được phân tích vượt xa các dự án chung cư trên về sự hiền hòa, bình yên trong không gian sống tại căn hộ cao cấp. Với không gian sống xanh cao cấp được đầu tư một bí quyết tỉ mỉ, dự án chung cư là sự quyết định hàng đầu dành cho cư dân.

>>>Xem thêm dự án CĐT Bamboo Capital: công ty Bamboo Capital

Thông tin tại: Lexington An Phú
0913.756.339