Nhà phố Khu đô thị Đô Lương Central Park cho đời sống thăng hoa

Với những quý khách hàng thượng lưu, không chỉ tìm 1 ngôi nhà để sống bình thưởng, mà ngôi nhà còn chính là bộ mặt cũng như thể hiện đẳng cấp, địa điểm của gia chủ trong xã hội. Vì thế, với những quý khách hàng cao cấp sẽ tìm tới những sản cao cấp để lựa chọn và sở hữu ngôi nhà cho bản thân và cho gia đình. Với khu đô thị Đô Lương Nghệ An , quý khách hàng không chỉ có 1 Biệt thự cao cấp để sống khác biệt, mà còn là nơi để an cư, hưởng thụ và phát triển bậc sự nghiệp của mình tốt nhất.

Khu đô thị Đô Lương Central Park

>>> Xem Ngay: https://360homes.vn/duong-vanh-dai-phia-tay-thanh-pho-can-tho/

Dự án Biệt thự Khu đô thị Đô Lương Central Park huyện Đô Lương bàn giao chất lượng

Thời gian qua, Chủ đầu tư biệt thự Khu đô thị Đô Lương Central Park Quốc lộ 15 đã triển khai vô vàn các dự án Biệt thự nhà phố. Từ phân khúc bình dân, nhà ở giá rẻ, cao cấp. Đón đầu được xu hướng BĐS năm 2022 CĐT Công ty Cổ phần đầu tư Xây dựng Entiz đã cho triển khai xây dựng khu Nhà phố Khu đô thị Đô Lương Central Park. Vị trí của dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố còn nằm cách các trường cấp I, II, III chất lượng cao, cực kì thuận tiện cho con em quý khách hàng được học tại các trường tốt nhất Nghệ An cả về chất lượng giáo dục lẫn cơ sở vật chất, tạo nền móng phát triển tốt nhất cho con trẻ. Chưa hết, nằm trong tổ hợp khu dân trí cao, nhiều văn phòng cao cấp gần với 1 loạt trụ sở bộ ngành, gần bệnh viện và hệ thống các trường học có hàng đầu như Đại học quốc gia, đại học thương mại, học viện Báo chí và tuyên truyền… Nhà phố Khu đô thị Đô Lương Central Park chính là nơi xuất sắc nhất đem đến cuộc sống chất lượng vàng cho cư dân thượng lưu.

Đến với khu đô thị Đô Lương Nghệ An bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ tiện ích sang trọng cao cấp tiên tiến được tích hợp ngay bên trong dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố như trung tâm thương mại, phòng tập Gym, Yoga,… Hệ thống các camera được lắp đặt sẵn trong khuôn viên, nơi để xe, hành lang… đồng thời cũng hệ thống nhân viên bảo vệ luôn túc trực 24/24 giúp bạn an tâm hơn lúc bảo vệ tài sản của gia đình. Giờ đây với các hệ thống phòng chống chữa cháy án toàn, các thiết bị lắp đặt tiên tiến phần nào giúp đỡ bạn yên tâm hơn.

Nhà phố Khu đô thị Đô Lương Central Park tầm nhìn đẹp

Đặc biệt, với quảng trường trung tâm rộng hơn nằm tiếp giáp, cư dân biệt thự Khu đô thị Đô Lương Central Park Nghệ An sẽ được sống trong tâm điểm của nhịp sống sôi động nhờ những hoạt động văn hóa, nghệ thuật đa dạng diễn ra trong tương lai. Toàn bộ Nhà phố Khu đô thị Đô Lương Central Park được bao phủ bởi sắc xanh dương giao hòa giữa trời và nước, từ bể bơi tràn bở skypool đến những khung cửa sổ bằng kính dài 3, hay các ban công kính hướng hồ rộng tới 7m2.. toàn bộ tạo nên 1 tác phẩm nghệ thuật độc đáo, với những khoảng không gian ngắm hồ tuyệt mỹ, đồng thời thiết lập hướng nhìn xanh không giới hạn.

Lựa chọn định cư tại Nhà phố Khu đô thị Đô Lương Central Park đồng nghĩa với việc quý khách hàng và gia đình sẽ trở thành những cư dân đẳng cấp, thuận tiện tận hưởng cuộc sống tiện nghi tiên tiến trong 1 không gian thoáng đãng và thiết kế đẳng cấp. Nhà phố Khu đô thị Đô Lương Central Park 1 sản phẩm đầu tư vượt trội, đem lại nhiều giá trị sống, tạo dựng 1 cuộc sống xuất sắc nhất cho quý khách hàng.

Tham khảo bởi: Lexingtonanphu.com
0913.756.339