Những bước cần biết để lắp đặt bình tích áp varem

Bình tích áp Varem được Sử dụng nhiều trong các hệ thống máy bơm nước, hệ thống thủy lực. Trong quá trình sử dụng thì ruột thông thường là bộ phận hỏng hóc nhiều nhất. Bài viết này chúng tôi sẽ đưa đến cho quý khách cách thay thế ruột bình tích áp xác thực nhất!

Ruột bình tích áp là một bộ phận được gắn trực tiếp vào mặt bích, có thiết kế dạng hình ảnh bầu dục để tránh sự gặp mặt giữa mặt kim hãng và nước trong bình. Ruột bình tích áp được làm từ cao su tổng hợp EPDM có độ đàn hồi cao có khả năng chống thấm cao và đặc biệt là không độc hại.
Ngoài ruột bình thì bình tích áp Varem còn có các bộ phận khác như: Mặt bích; Role áp suất; Co năm ngã. Đồng hồ đo sức ép.
Khi chạy bình tích áp thì phần ruột bình luôn co giãn trong quá trình nạp nước nên hư hỏng nhanh nhất. công ty chúng tôi xin đưa ra những bước không phức tạp, nhanh lẹ để giúp chúng mình thao tác thay thế ruột bình chắc chắn không bị rách, bị xoắn trong quá trình tháo và lắp đặt.

Xem tại : http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep
dự trù dụng cụ bao gồm: Cờ lê; Tuốc nơ vít; Băng tan; Thước đo; Mỏ lết; Ruột bình mới; Ruột bình mới
Cách thực hiện theo các bước sau:
+ Tháo bình tích áp Varem ra khỏi vị trí lắp đặt của chúng
+ Tháo phần ốc ở vị trí đầu của phần núm chân bình, kéo ruột bình ra
+ lắp đặt ruột bình mới vào trong. quan tâm để có thể kéo được phần núm ruột bình lên chúng ta có thể sử dụng rây buộc núm bình lại.
+ Sử dụng tay để kiểm tra vị trí ruột bình đã đúng vị trí chưa.
+ Tiến hành lắp lại các ốc đã tháo, chắc chắn siết chặt, đều các ốc để tránh tình trạn bị hở khí.
+ Bơm khí cho bình; cài đặt đặt bình vào vị trí cũ
Ruột bình tích áp hiện tại làm bằng cao su có sự gian nở đắc địa, dễ dàng thay thế.doanh nghiệp CP Matra Quốc Tế cung ứng bình tích áp cùng các phụ kiện di chuyển kèm bình tích áp với tốt tiềm năng. Trong năm qua tất cả chúng tôi đã bán ra thị trường hàng ngàn sản phẩm.
Hãy liên hệ với tất thẩy chúng tôi từ thời cổ đại hôm nay để có một số loại máy tốt nhất với giá trị ưu đãi nhất.
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội
phone: 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136

0913.756.339