Những đặc điểm của dòng máy bơm nước tsurumi

GPN – hãng máy bơm dạng chìm của thương hiệu bơm nước tsurumi hoạt động để tiến hành hút bùn, hút các loại cát trong các hệ thống xử lý nước thải, các công trường xây; xây dựng hố móng; cầu cảng; bơm bùn… Đặc điểm của loại máy bơm này luôn khỏe, hiệu suất cao; có cơ hội hút được hạt lớn và đặc biệt là có thiết kế nhỏ gọn nên dễ dàng di chuyển tới mọi hãng địa hình.

Máy bơm hút bùn Tsurumi hiện tại được thiết kế đặc biệt với hai tầng cánh bơm, có một vài loại bơm có tầng cánh hở nên dòng máy này đạt được hiệu quả cao trong chuyên ngành hút bùn hiệu quả. Tính năng thông dụng của hãng máy bơm bùn của Tsurumi trong hệ thống xử lý nước thải cho công việc bơ bùn rác ở các xe chở bùn.

Công ty CP Matra Quốc Tế là đại diện nhập khẩu, phân phối máy bơm Tsurumi tại Hà Nội, tất thẩy chúng tôi cung cấp đối với khách với các sản phẩm có mức giá cạnh tranh, tiềm năng nhất thị trường, sản phẩm sẽ được bảo hành, giao nhanh lẹ tới quý khách. chúng tôi có đội ngũ nhân viên kinh doanh tận tình, chu đáo, có kinh nghiệm lâu năm nên chắc chắn sẽ hài lòng quý khách hàng khi đến với service và sản phẩm của tất cả chúng tôi.

Xem tại : http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-hut-bun

Cùng với đó, với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, được đào tạo bởi hãng. chúng tôi nhận bảo dưỡng, bảo hành các thiết bị khi khách hàng có một vài vấn đề, sự cố xảy ra. Đặc biệt, tất thẩy chúng tôi nhận thay thế các linh kiện máy bơm được nhập khẩu trực tiếp của hãng máy bơm Tsurumi.

Hiện nay hãng bơm bùn Tsurumi được nhiều đơn vị xây xây dựng lựa chọn cho công trình của người dùng nó. Sản phẩm của thương hiệu Tsurumi đã luôn lưu thông đầu trong lĩnh vực thi công, vị thế, uy tín, thương hiệu của sản phẩm đã được khẳng định bởi người tiêu dùng.

Để giúp quý khách biết được thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự Tư vấn tiềm năng nhất.

thông tin liên hệ:

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

điện thoại: 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136

Xem chi tiết : http://maybomchatluong.com/danh-muc/bom-nuoc-thai/bom-nuoc-thai-tsurumi-pu

0913.756.339