Những thế mạnh vượt trội của Dự án chung cư Alva Plaza

Được “sinh ra” bởi người cha đẻ Đại Quang Minh và Việt An giàu có, hùng mạnh về tài chính nhưng căn hộ Alva Plaza Bình Dương lại còn được chăm sóc, phát triển bởi người cha nuôi Đại Quang Minh và Việt An cũng danh tiếng không kém. Sự kết hợp của thương hiệu BĐS nổi tiếng danh tiếng cả nước đã làm nên một siêu dự án nhà ở mới hội tụ đầy đủ những nhân tố cần thiết cho một cuộc sống lý tưởng, vững bền mà bất kỳ gia đình nào cũng đang chờ đợi để sở hữu.

Alva Plaza

Khu chung cư hạng sang Alva Plaza tầm nhìn tuyệt đẹp

phat dat nằm ở Ô đất đường Thủ Khoa Huân, Thuận Giao, Thuận An. Xung quanh dự án nhà ở tập trung rất nhiều công trình công cộng lớn. Mang tầm cỡ Quốc Gia của Bình Dương như. Cung triển lãm quy hoạch quốc gia, TTHC Thuận An, Sân vận động Thuận An,Bảo tàng Bình Dương, Bộ Tài Nguyên và Môi Trường, Bộ Ngoại Giao,… Dự án chung cư Alva Plaza nằm tại địa điểm cửa ngõ phía trung tâm Bình Dương – TTHC chính trị, giáo dục mới của Bình Dương. Nơi đây được ví như “Trái tim của Thăng Long rồng vàng”, nơi hội tụ năng lượng, vượng khí và tài lộc.

căn hộ Alva Plaza Bình Dương chuyên biệt được xây dựng theo chuẩn thế giới, Sinh sống tại Khu đô thị khách hàng có thể được hưởng mọi dịch vụ đẳng cấp nhất mà chẳng phải đi lại ra ngoài như hệ thống hồ bơi bốn mùa, dịch vụ spa, phòng tập thể dục đẳng cấp, dịch vụ chăm sóc y tế, siêu thị…..Không gian xanh tại phat dat mang đến lợi thế vĩnh cửu về không gian sống và phát triển cho cư dân cũng như con cái của dự án. Mật độ xây dựng của dự án nhà ở thấp hơn 40%. Ánh sáng và gió sẽ tràn qua căn hộ của bạn mang theo luồng không khí mát mẻ và trong lành.

Khu chung cư Alva Plaza đầu tư lớn

Hiếm có dự án nhà ở nào ở đất vàng trung tâm Bình Dương lại có tới 70% diện tích để phủ cây xanh, tiện ích, khu vui chơi, khu nghỉ dưỡng và đường dạo bộ như Dự án chung cư Alva Plaza, cho thấy tâm huyết và mục tiêu của CĐT lúc xây dựng một nơi ổn định chỗ ở tuyệt vời cho cư dân. Bên cạnh việc chú trọng đẩy mạnh phát triển tại khu dân cư hệ sinh thái xanh. Chủ đầu tư Dự án chung cư Alva Plaza còn mang đến cho toàn thể khách hàng những căn hộ xanh độc đáo, mới lạ. Mỗi căn hộ chung cư giá rẻ tại dự án nhà ở đều được thiết kế theo phong cách mở. Vừa mang đến đa góc nhìn, cho phép toàn thể quý cư dân có thể view trọn khung cảnh tràn đầy sức sống, tươi mát. Vừa gây ra sự giao hòa giữa thảm thực vật rộng lớn tại khu và không gian sống bên trong căn hộ chung cư giá rẻ và. Đặc biệt, với việc chú trọng phát triển không gian mở, các ô thoáng nên mọi không gian bên trong căn hộ chung cư giá rẻ đều được hưởng gió mát và ánh sáng tốt nhất. Cho chủ sở hửu căn hộ chung cư giá rẻ tiết kiệm năng lượng.

Alva Plaza

Nghiên Cứu Thông tin duanbinhduonggrandview.com tại: https://duanbinhduonggrandview.com/cay-kim-ngan/

Tính tới thời điểm hiện tại, ngoài Dự án chung cư Alva Plaza. Tại Bình Dương không xảy ra dự án nhà ở nào có tiện ích chỉ để cho người già. Tại dự án, toàn bộ các cư dân đều sẽ được trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp và tiện ích. Lựa chọn an cư, đầu tư tại Dự án chung cư Alva Plaza khách hàng có cơ hội trở thành công dân trong quần chúng thượng lưu. Bởi đây là nơi quy hợp của công chức, trí thức, chủ doanh nghiệp,… Vận hành quần chúng là cơ hội tuyệt vời để quý cư dân gìn giữ truyền thống, gắn kết tình hàng xóm. Hiện tại CĐT đã chính thức phân phối dự án nhà ở tại phòng kinh doanh chủ đầu tư, để biết thông tin và được quyết định một căn hộ ưng ý nhất , liên hệ phòng kinh doanh.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: Lexington An Phú
0913.756.339