Nơi đời sống thăng hoa và phát triển tại Căn hộ chung cư Tumys Homes Phú Mỹ

Đến hẹn lại lên, những dự án nhà ở đẳng cấp như căn hộ Tumys Homes Phú Mỹ lại tiếp tục được quý khách hàng tìm kiếm để có thể sở hữu vào thời gian sắp tới. Với vị trí vàng hiếm có trên trục giao thông “kim cương”, Căn hộ chung cư Tumys Homes Phú Mỹ được quý khách hàng và NĐT đặc biệt săn đón trong thời gian này.
Tumys Homes Phú Mỹ

Căn hộ hạng sang Tumys Homes Phú Mỹ hài lòng quý khách hàng

Tumys Homes Phú Mỹ được xây dựng tại “Mảnh đất Vàng” cửa ngõ phía trung tâm với mặt đường đường Quốc Lộ 51,{phuon},Thị Xã Phú Mỹ. Đồng thời đây cũng được xem như là nút giao thông chiến lược từ trung tâm thành phố ra các tỉnh phía trung tâm, Nam với mạng lưới giao thông hiện đại như: Đại lộ Thăng Long, đường xa lộ trên cao, Quốc lộ 1A, 1B,… Ưu thế ở đây chính là việc các tòa Căn hộ chung cư hạng sang Tumys Homes Phú Mỹ sẽ không bị ảnh hưởng bởi việc xây dựng của các dự án nhà ở khác, giữ cho hướng nhìn khoáng đạt, view trọn cảnh thành phố. Các căn hộ chung cư hạng sang ở mặt sau lại được hưởng thụ không gian trong lành tươi mới của vườn cây xanh và hồ điều hòa. Sự hoàn tất trong thiết kế và cảnh quan đã đưa đến giá trị về thẩm mỹ cũng như sử dụng của các Căn hộ chung cư Tumys Homes Phú Mỹ .

Nhằm mang lại cộng đồng cư dân tương lai chất lượng đời sống cao xứng đáng với số tiền bỏ ra, chủ đầu tư cùng các đối tác đã thiết kế và xây dựng phong phú các hạng mục tiện ích ngay chính tại Căn hộ chung cư Tumys Homes Phú Mỹ.Dịch vụ đẳng cấp 5 sao cũng là 1 trong những “thế manh” khi nhắc tới những sản phẩm mang thương hiệu của . Đối với các chủ sở hữu tại Tumys Homes Phú Mỹ, tiêu chuẩn quản lý, vận hành chất lượng 5 sao đến từ Vinhomes chắc hẳn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách, thậm chí đối với cả những quý khách hàng kỹ tính nhất. Căn hộ chung cư Tumys Homes Phú Mỹ tại dự án nhà ở chờ mong sẽ là nơi tụ hội của tầng lớp trí thức năng động và thành đạt nhất, nơi phát triển của cả 1 cộng đồng văn minh.

Tumys Homes Phú Mỹ

Chung cư cao cấp Tumys Homes Phú Mỹ gần bên sông

Căn hộ chung cư hạng sang Tumys Homes Phú Mỹ sẽ bao gồm 3 block, cao 25 tầng, cung cấp ra thị trường 1.248 căn hộ. Mỗi tòa có độ cao từ 25 tầng, tầng hầm với tổng diện tích mặt sàn vào khoảng 100.000m2. Địa thế lý tưởng của dự án nhà ở cũng góp phần không hề nhỏ vào việc gia tăng giá trị thẩm mỹ cho mỗi căn hộ chung cư hạng sang khi mà tầm view của dự án nhà ở thoáng mát cả 4 phía. Căn hộ chung cư Tumys Homes Phú Mỹ sẽ bao gồm nhiều diện tích căn hộ để quý khách hàng có thể lựa chọn. Hệ thống trang thiết bị nội thất tại Căn hộ chung cư Tumys Homes Phú Mỹ được chủ đầu tư quyết định vô cùng kỹ lưỡng những thương hiệu uy tín, chất lượng uy tín hiện nay, chắc chắn kiểu dáng, màu sắc hài hòa với không gian căn hộ chung cư.

Chị Phương Anh – một bà mẹ 2 con đang ở tuổi đến trường, chị còn khá nhiều công việc với công việc kinh doanh online và một số công việc tại nhà khác. Đối với chị, việc tìm một căn hộ có diện tích vừa đủ -khoảng 70m2 vừa có thể ở vừa làm văn phòng sẽ rất thích hợp với đặc thù công việc công việc của chị. Chính vì thế, chị đã “săn lùng” Căn hộ chung cư Tumys Homes Phú Mỹ từ rất sớm để mua bằng được một căn hộ văn phòng tại dự án nhà ở này. Lựa chọn an cư cũng như đầu tư tại dự án nhà ở này chính là một trong những quyết định sáng suốt nhất của quý khách hàng. Hãy nhanh tay đặt mua ngay với chúng tôi để quyết định căn, tầng đẹp nhất.

Tìm hiểu thêm

0913.756.339