Nơi sống xuất sắc tại dự án căn hộ cao cấp Opal Skyline Thuận An

dự án căn hộ Opal Skyline Bình Dương đang ngày càng chứng minh được độ “hot” của mình trên thị trường BĐS Việt Nam những tháng cuối năm 2020. Ngoài những tòa chung cư tiên phong trong việc mở bán, mới đây, chủ đầu tư tiếp tục cho ra mắt thị trường tòa mới với tên gọi “trái tim của dự án căn hộ cao cấp Opal Skyline Thuận An”.

Opal Skyline

Bcons Bee

Khu chung cư Opal Skyline Thuận An tiến độ tốt nhất

Bcons Bee nằm tại vị trí chiến lược cửa ngõ Đông Nam Bộ, với mặt đường đường lớn là Đại lộ Bình Dương, khu vực sầm uất bậc nhất Bình Dương, trung tâm ngoại giao và giáo dục của toàn thành phố. Đặc biệt hệ thống hạ tầng giao thông tại khu vực này ngày càng được mở rộng và nâng cấp, đảm bảo việc lưu thông thuận tiện và nhanh lẹ hơn rất nhiều, hạn chế hiện trạng tắc đường thường gặp phải. Đây là một trong những lợi thế lớn thuyết phục các gia đình lựa chọn căn hộ hạng sang tại dự án cao cấp Opal Skyline Đất Xanh.

Chức năng dự án căn hộ Opal Skyline Bình Dương đa dạng hơn những căn hộ cao cấp thông thường, đồng thời cư dân sống và làm việc tại đây cũng được tận hưởng rất nhiều tiện ích đặc sắc và cao cấp. . Không chỉ có vậy, Bcons Bee còn vượt trội với thiết kế thông minh, linh hoạt và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên.

Căn hộ chung cư Opal Skyline đón ánh sáng

Một khu đô thì với “hệ sinh thái” đa dạng, tỷ lệ xây dựng thấp, hạ tầng cơ sở đồng bộ, tích hợp toàn bộ tiện ích, làm hài lòng các nhu cầu sống căn bản và cao cấp của người dân như y tế, giáo dục, mua sắm, giải trí, thư giãn… Mô hình đầu tư mới với nguồn cầu lớn: thị trường hiện nay đang khá dồi dào nguồn cung nhà ở cao cấp, thế nhưng một căn hộ hạng sang đa năng vừa có thể để ở vừa có thể làm văn phòng hầu như rất ít. Trong lúc đó, số lượng doanh nghiệp mới ra mắt, văn phòng chi nhánh, văn phòng đại diện ngày càng tăng và đang tìm kiếm các phòng diện tích vừa phải. Điều này chính là cơ sở để các căn hộ hạng sang có tiềm năng kinh doanh cho thuê cực lớn.

Được xây dựng bởi CĐT nổi tiếng hàng đầu Việt Nam, lại được quản lý vận hành bởi thương hiệu Đất Xanh vô cùng uy tín, các căn hộ chung cư tại dự án căn hộ cao cấp Opal Skyline Thuận An nhìn chung sẽ là những viên kim cương quý hiếm tại thị trường Bình Dương trong năm 2020, mang lại cho các NĐT một cơ hội sinh lời cao và bền vững. Trong lúc đó, dự án căn hộ cao cấp Opal Skyline Thuận An lại tọa lạc trên khu đất thuộc Đại lộ Bình Dương, nơi tập trung rất đông các doanh nghiệp nước ngoài với nhu cầu thuê rất lớn và khả năng thanh toán cao. Hiện tại dự án căn hộ chung cư đã chính thức mở bán, khách hàng quan tâm có thể phone với chúng tôi ngay để được trợ giúp và cập nhật Tiến độ dự án căn hộ cao cấp Opal Skyline Thuận An.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-duong/astral-city

Tìm hiểu thêm

Trích dẫn: Lexington
0913.756.339