Nội thất cao cấp trong căn hộ tại Khu Sky Center Hưng Thịnh Corp

Phong cách kiến trúc hiện đại, không gian sống xanh, tài chính hợp lý dễ dàng lựa chọn… là những ưu điểm của dự án Sky Center Tân Bình từ Hưng Thịnh Corp.

Sky Center

Tiện ích hàng đầu trong các dự án bất động sản khu vực Quận Tân Bình

Để cung cấp sự kỳ vọng về 1 dự án bất động sản mang phong cách Pháp. CĐT Hưng Thịnh Corp cho ra đời loại hình Sky Center cho thue . Nằm ở địa điểm ở Số 10 Phổ Quang , Phường 2, Tp. Hồ Chí Minh. Hứa hẹn sẽ tô điểm vẻ quý phái của Tp. Hồ Chí Minh. Dấu ấn Pháp không chỉ là ở trong mỗi thiết kế dịch vụ trẻ trung. Mà còn bao trùm lên tổng thể đầu tư với sự chắt lọc các tinh tuý của phong cách thiết kế cũng như thiên nhiên. Từ thác tràn, quảng trường, khu vườn hoa, đài phun nước, pavillon nghệ thuật… Đầu tư xây dựng căn hộ cao cấp với tiêu chuẩn quốc tế. Nằm trong khu vực hạ tầng được xây dựng đồng bộ và hiện đại. Khu công viên cây xanh lớn của Tp. Hồ Chí Minh; là nơi xuất sắc cho các doanh nhân ngoài nước và trong nước đến làm việc tại Tp. Hồ Chí Minh. Góp phần cung cấp nhu cầu về chỗ dừng chân cho khách quốc tế. Phát triển hạ tầng kỹ thuật đô thị.

Với 1 loạt các tiện ích cao cập trong dự án bất động sản để phục vụ cư dân Vườn dạo bộ , hồ bơi, quảng trường, spa, gym. Vác chuỗi cửa hàng lớn, khu tập dưỡng sinh, đài phun nước … Được đưa vào sử dụng cùng lúc lúc bàn căn hộ giá rẻ cho khách hàng. Tại Sky Center cho thue, các tiện ích được phân chia để riêng cho từng đối tượng. Nếu người trẻ có thể tha hồ trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp tại hồ bơi trong nhà và ngoài trời. Trung tâm thương mại, Spa chăm sóc sắc đẹp thì người già cũng sẽ có những tiện ích riêng. Khu chơi cờ, khu tập dưỡng sinh sẽ là điểm đến ưa thích của những người cao tuổi sống tại Khu Sky Center Hưng Thịnh Corp.

Chính sách ưu đãi tại Khu Sky Center Hưng Thịnh Corp

Thiết kế tận dụng tối đa công năng, khoa học của gió và ánh sáng tự nhiên. Các căn hộ và hành lang sẽ có sự đối lưu không khí một biện pháp hoàn hảo. Nhờ vậy, mỗi căn hộ đều sẽ có không khí lưu thông, sự thoáng đãng. Gia chủ sẽ không có 1 chút chật chội thường thấy ở những chung cư khác. Không những thế, mỗi Căn hộ cao cấp Sky Center là sự hài hòa giữa thiết kế tân tiến và phong cảnh thiên nhiên, thông minh. Khu Sky Center Hưng Thịnh Corp với hơn 495 căn hộ chung cư hạng sang được trang bị đầy đủ nội thất đẳng cấp mong đợi sẽ là chọn lựa xuất sắc không được bỏ qua đối với KH đang quan tâm đầu tư và hơn hết là để ở.Các căn hộ hạng sang được thiết thế thông minh, hài hòa tất cả các phòng đếu đón được gió và ánh sáng tự nhiên vào phòng.

Tìm hiêu thêm thông tin Khu Sky Center Hưng Thịnh Corp tại: bảng giá dự án căn hộ chung cư quận bình thạnh

Đặc biệt, gần Khu Sky Center Hưng Thịnh Corp là công viên, hồ điều hoà. Lá phổi xanh cung cấp tự nhiên cho khu vực. Định cư tại Khu Sky Center Hưng Thịnh Corp, cư dân sẽ được hưởng không gian tự nhiên trong lành. Luôn giúp tinh thần và sức khoẻ mạnh mẽ. Với tầm cao hợp lý cùng diện tích các căn hộ cao cấp vừa phải, Khu Sky Center Hưng Thịnh Corp là 1 chọn lựa tối ưu của gia đình trẻ. Đạt tiêu chuẩn là 1 dự án bất động sản đẳng cấp xứng tầm quốc tế. Sở hữu trong mình những tiện ích ngoại và nội khu hiện đại, chất lượng. Khu Sky Center Hưng Thịnh Corp hoàn toàn có thể cung cấp tất cả những nhu cầu khắt khe của nhóm KH quốc tế. Để nhận trọn bộ danh sách các nguyên nguyên liệu bàn giao cơ bản cũng như nhận lịch ra mắt dự án bất động sản Khu Sky Center Hưng Thịnh Corp, KH vui lòng hotline với chúng tôi để được cung cấp.

 

0913.756.339