Phúc An Asuka đất nền lối sống hiện đại đẳng cấp nhất

Phúc An Asuka châu đốc – Nâng tầm vị thế BĐS Anh Giang và thay đổi diện mạo thành thị Anh Giang thành một thành thị xa hoa, hiện đại, phát triển lớn mạnh như … là con đường phát triển , là sứ mệnh mà đang từng ngày hướng đến.
Phúc An Asuka

Phúc An Asuka Trần Anh lối sống hiện đại

Những tiện ích với mong muốn mang đến cho khách thuê nhà một đời sống hoàn tất nhất. Vì nằm trong trung tâm Anh Giang, thuộc khu vực trái tim Khu {phân_khu}, lại sở hữu mặt đường đường Trần Não nên bao quanh Phúc An Asuka châu đốc là rất nhiều tiện ích ngoại khu đắt giá. Những tiện ích với mong muốn mang đến cho khách thuê nhà một đời sống hoàn tất nhất.

dự án Phúc An Asuka được chuẩn bị Sau thời điểm hoàn tất sẽ đáp ứng tới quý vị 700 nền có chất lượng cao cùng giá cả phải chăng. Không chỉ nói trên giấy tờ, tiện ích Phúc An Asuka An Giang còn được thể hiện qua sự đầu tư, trang bị các thiết bị phục vụ cho nhu cầu đời sống tốt nhất cho cư dân sinh sống tại đây. Có lẽ đây là dự án đất nền đầu tiên dành cho những gia đình có mức thu nhập thấp để có thể sở hữu một đời sống đầy đủ tiện ích. Hệ thống tiện ích, dịch vụ nội khu Phúc An Asuka An Giang cũng hết sức thời thượng với những hạ tầng tiên tiến và cao cấp nhất với hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, trung tâm thương mại, nhà hàng, vườn BBQ, gym – spa…mang đến không gian sống cao cấp đúng nghĩa cho cư dân và tạo dựng những giá trị hoàn hảo nhất, mang đến may mắn thịnh vượng đời sống gia đình. Dự án biệt thự và nhà phố là sự kết hợp hài hòa giữa thực vật xanh, nước, gió, tiện ích, con người … mang tới nguồn năng nượng dồi dào và sự cân bằng trong đời sống cho cư dân.

Nhà phố Phúc An Asuka An Giang đẳng cấp nhất

Với tâm huyết mang đến cho quý vị mộ không gian sống mới vừa tiên tiến vừa cổ điển kết hợp phong cách Phương Tây là lối sống quen thuộc của người Á Đông. Khi mua nhà tại dự án Phúc An Asuka, quý vị sẽ được bàn giao đất nền hoàn tất nội thất cao cấp đến 80% nhưng phân khúc giá chỉ trên dưới 2,5 tỷ/nền. Đây là một mức giá hấp dẫn với những tiện ích cùng gói nội thất đi kèm như vậy. Đặc biệt thừ khu văn phòng Phúc An Asuka An Giang bạn có thể đưa tầm mắt ra cảnh thơ mộng bên ngoài là sông Châu Đốc hay quang cảnh nhìn từ trên cao… giúp cân bằng, giảm áp lực, lấy lại cảm hứng làm việc.

Phúc An Asuka

Giá Phúc An Asuka An Giang dưới 25 triệu/m2 chắc chắn sẽ gây sốt trên thị trường BĐS khu nam Châu Đốc. Trong lúc đó giá các dự án đất nền xung quanh đều rất cao, phần lớn trên 25 triệu/mét và dự đoán còn gia tăng nhanh chóng nhờ các tiện ích mọc nhanh như nấm và tỷ lệ gia tăng dân cư. Bên cạnh đó, Phúc An Asuka châu đốc chiết khấu tốt nhất được ngân hàng bảo lãnh và hướng dẫn vay góp lúc quý vị đang tìm hiểu mua nhà riêng mà chưa đủ lên đến 20 năm. Với mức vay 70% giá trị của đất nền nên cùng mức lãi suất cố định là 7%/năm, đặc biệt lúc ký hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư quý vị sẽ được tặng thêm gói nội thất hoàn tiện, chi trả 20 – 30%.

Với Phúc An Asuka An Giangh, bạn hoàn toàn có thể hy vọng có một đời sống đúng nghĩa trải nghiệm để hàng ngày là một khám phá tuyệt với về đời sống của bạn! Chúng tôi đánh giá dự án đất nền là một trong những chọn lọc ổn định chỗ ở hàng đầu của quý vị, nhất là các quý vị trẻ, gia đình trẻ, những người thích không gian sống chan hòa, gần gũi với thiên nhiên, sông nước. Nhưng không thua kém phần tiên tiến và hết sức dễ dàng trong việc giao thông, di chuyển.

0913.756.339